1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tài khoản Google Adsense Hosted và Content: Phân biệt như thế nào?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/2/15.

Lượt xem: 5,580
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Google AdSense là một dịch vụ phân phối quảng cáo của ông lớn Google. Các Webmaster có thể đăng ký tài khoản adsense để đặt quảng cáo của Google dưới dạng văn bản, hình ảnh,.. Những mẫu quảng cáo này được cung cấp bởi Google bằng những thuật toán để phù hợp nội dung của mỗi website và tạo nhiều lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột và pageview

  Hiện nay Google Adsense đã hỗ trợ cho chạy quảng cáo trên các website, blog tiếng Việt. Có hai loại tài khoản Google Adsense Content và Host làm thế nào để phân biệt nó:

  - Tài khoản adsense hosted là tài khoản quảng cáo Adsense dành cho Youtube, Blogger và các dịch vụ lưu trữ khác của Google. Khi bạn có tài khoản adsense hosted thì bạn chỉ có thể bật quảng cáo trên kênh Youtube để kiếm $ hoặc đặt quảng cáo lên blog cá nhân. Tuy nhiên tài khoản hosted đăng kí năm 2014 theo chính sách của Google hiện tại không đặt được trên blog mà phải liên kết DFP (DoubleClick for Publishers) để có chạy trên blog điều này mình sẽ bổ sung bài viết hướng dẫn sau.

  Phan biet tai khoan adsense content và hosted
  Thanh thông báo tài khoản hosted (chữ đỏ) hiện rõ. GA Content không có dòng chữ này

  - Google Adsense Content là tài khoản dành cho website chạy tên miền, hosting riêng (thường những tên miền,host miễn phí đăng kí không được chấp nhận). Tài khoản adsense content dĩ nhiên khó đăng ký hơn rất nhiều so với tài khoản hosted, tuy nhiên số lượng quảng cáo của nó sẽ đa dạng, thu hút click hơn so với hosted. Nếu muốn có một tài khoản GA (Google Adsense) Content bạn cần đăng ký website trực tiếp với Google và đợi một thời gian (thường là 3-7 ngày) chờ email phải hồi.

  Theo Fanpage Adsensevn​

  anh_vu thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...