1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tác hại của việc thuê kéo 10$ đầu tiên cho Google Adsense để nhận PIN

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 14/1/16.

Lượt xem: 5,773
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Hiện nay có một số bạn đang nhận kéo 10$ đầu tiên cho Google Adsense để nhận PIN cho những người mới có Google Adsense với giá rẻ khoảng 4-6$ trong vòng vài ngày.

  Vậy họ làm cách nào để kéo và tài khoản của bạn có bị ảnh hưởng hay không thì mình sẽ nói để các bạn nắm rõ hơn, các bạn hãy đọc để hiểu được tác hại của nó, ngoài ra cũng để các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về tài khoản Google Adsense.

  thue keo pin
  Số dư thực tế khi chưa kéo để nhận PIN (ảnh minh họa)

  Trước hết khi bạn đã bỏ tiền ra mua 1 tài khoản Google Adsense về để chạy cho website của mình vậy thì bạn cần gì phải nhờ đến dịch vụ kéo 10$ đầu tiên cho Google Adsense để nhận PIN, nếu mua về rồi đưa đi kéo thì thôi đừng mua nữa, vì website bạn không đủ khả năng kiếm tiền nên bạn mới phải đi kéo cho được 10$, nếu bạn tự đăng ký được thì nên tuân thủ theo quy định của Google chạy đúng theo quy trình, khi trang web của bạn có lượng truy cập ổn định thì việc kiếm 10$ để nhận PIN cũng không phải quá khó.

  Họ làm cách nào để kéo cho bạn nhanh như vậy?

  Thực sự trang web của họ cũng không có lượng truy cập cao, mà họ sử dụng boup để yêu cầu người dùng nhấp vào trước khi truy cập, đây là điều vi phạm nghiêm trọng trong quy định của Google, ngoài ra họ cũng sử dụng một số công cụ thay đổi IP để nhấp chuột không hợp lệ vào quảng cáo của bạn.

  Nguy hiểm của nó như thế nào?

  Nó sẽ sớm bị khóa tài khoản vì Google Adsense phát hiện nhấp chuột không hợp lệ, lúc này tài khoản của bạn không thể kháng cáo để mở lại, những cách làm này nếu trang web của bạn có truy cập ổn khoảng vài trăm lượt/1 ngày bạn vẫn có thể áp dụng mà không cần thuê. Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn không nên sử dụng, nếu mà an toàn thì họ đã chạy vào tài khoản của họ để ăn trọn số tiền 100% rồi, chả việc gì phải đi spam khắp các website, spam khắp facebook để tìm kiếm khách hàng, thậm chí để cạnh tranh nhau có người còn nhận kéo lên 10$ với giá chỉ 3$ và làm nhanh trong vòng 1 ngày là lên đủ để nhận PIN.

  Cứ cho là các bạn nhận được sự bảo hành đầy đủ đến khi có PIN, bạn sẽ nhận được PIN vì thời điểm đó đủ 10$ Google Adsense, nhưng rồi khi bạn kiếm được 100$ bạn có được lấy tiền không? Hay là bạn mất cả chì lẫn chài và rồi bây giờ hối hận vì mình đã mua cái ngu, bỏ tiền ra cho người ta phá hoại tài khoản của mình.

  Bây giờ chắc các bạn đã hiểu được tác hại của việc kéo 10$ đầu tiên cho Google Adsense để nhận PIN và cách làm rồi, đừng nên thao túng hay bỏ tiền ra nhờ người thao túng tài khoản của mình, bản thân mình lúc mới làm chỉ kiếm được 0,15$ mỗi ngày, nhưng dần dần mình cũng kiếm được khoảng 20-30$ mà không hề thao túng. Cái gì cũng vậy bạn cứ làm đúng thì tài khoản của bạn không bao giờ bị khóa cả, cái gì nó cũng có cái giá của nó, thà kiếm được ít mà ăn ngon ngủ yên con hơn ăn nhiều mà tâm trí luôn trong trạng thái bất an.

  Theo thong.com.vn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...