1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tại sao bạn không nên thay đổi logo thường xuyên?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 1/3/17.

Lượt xem: 14,686
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Khi thời gian trôi qua, khách hàng mục tiêu bắt đầu xác định được doanh nghiệp của bạn với sự giúp đỡ của logo công ty. Các thương hiệu lớn trên toàn cầu như Coco Cola và McDonalds thì khách hàng ngay lập tức biết được những phẩm mà công ty cung cấp khi họ nhìn thấy logo của tổ chức này. Vì vậy, một biểu tượng hoạt động như một công cụ chính trong việc thu hút khách hàng đối với các dịch vụ của công ty trên thị trường.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu của bạn phải được áp dụng một cách nhất quán để nó có thể trở thành tài sản thực sự của công ty bạn. Khi một thiết kế logo được phê duyệt và việc sử dụng nó vào các sản phẩm và các công cụ tiếp thị của công ty thì thương hiệu của bạn cũng bắt đầu hình thành. Vì vậy, liên tục và nhất quán trong việc sử dụng logo phải được đảm bảo. Điều này có nghĩa là tất cả các yếu tố như màu sắc, kích thước tương đối của các yếu tố nên tồn tại lâu dài qua các năm.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu McDonald sơn mái vòm vàng của mình trong màu xanh lá cây hoặc màu da cam tại một số địa điểm? Điều này sẽ tạo ra sự nhầm lẫn cho khách hàng và nó có thể làm hỏng hình ảnh thương hiệu của họ.

  Trên một cái kệ trong trung tâm mua sắm, bạn có thể xác định đuọc vị trí của chai Coca Cola từ một khoảng cách do màu sắc dễ nhận biết của nó và thiết kế đặc trưng. Nếu bây giờ họ thay đổi màu sắc, font chữ và thiết kế tổng thể một cách đột ngột và khách hàng có thể ngần ngại mua vì họ cần phải xác nhận tính xác thực của sản phẩm.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...