1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sự hiện đại trong bộ nhận dạng thương hiệu mới của Laliga

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 19/10/17.

Lượt xem: 20,608
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Công ty thiết kế nổi tiếng IS Creative Studio đã tạo ra một cái nhìn mới mẻ tinh tế về nhận dạng hình ảnh của LaLiga, với sự tinh chỉnh nhiều chi tiết đồ họa, được tích hợp trên truyền thông của tổ chức. Mặc dù nhãn hiệu đồ hoạ dễ nhận biết của LFP đã thay đổi chút ít, nhưng màu sắc cầu vồng đã được tinh chỉnh lại, quả bóng được hiện đại hơn với những đường nét cách điệu tinh tế. Thay đổi đáng chú ý nhất được nhìn thấy qua các kiểu chữ mới được giới thiệu.  [​IMG]  Những thay đổi này tuân theo sự chấp thuận của Đại hội đồng RFEF về sự thay đổi chính thức của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha từ LFP (Liga de Fútbol Profesional) sang LaLiga.

  It's Nice That đã nói chuyện với Richars Meza, người sáng lập và giám đốc của Creative Studio, để thảo luận về quá trình đằng sau việc thay đổi thương hiệu.

  Tóm tắt từ LaLiga là gì?

  Năm ngoái, liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha quyết định đổi tên thành LaLiga từ LFP. Luôn luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ với các giải đấu châu Âu khác, vì vậy cách tiếp cận này là để có được một cái nhìn đương đại với đối thủ cạnh tranh, một thực thể mạnh mẽ và vững chắc.

  Ban đầu họ muốn giữ lại biểu tượng của mình, nhưng nhân cơ hội đổi sang cái tên mới, hội đồng bóng đá quyết định làm lại biểu tượng để nhấn mạnh trò chơi, sự tôn trọng, thống nhất và đa dạng.

  Với kiểu chữ, Liên đoàn bóng đá đã trình bày một phiên bản chữ thường để thêm một cách tiếp cận gần gũi, thân thiện hơn, mà không làm mất đi tuyên bố táo bạo.

  Về biểu tượng là việc làm mất thời gian nhất, đặc biệt là để hiểu cách nó được xây dựng và sau đó sửa lại những sai sót. Với quả bóng được thiết kế lại để có một cái nhìn cách tân, hiện đại hơn để tạo ra một cách tiếp cận thân thiện, ấm áp hơn. Những thay đổi này đã được sử dụng cho các ấn phẩm đồ họa khác như danh thiếp và văn phòng phẩm.  [​IMG]  Bóng đá là phần thú vị nhất của thiết kế bởi vì nó là cái tạo nên sự khác biệt giữa thập niên 80 và phong cách đương đại. Quả bóng cũ có vẻ tĩnh, phẳng và hơi cơ bản, chúng tôi muốn một quả bóng thể hiện sự năng động và sức mạnh hơn, một quả bóng trông như đang tiến về phía chúng tôi. Theo những gì mà liên đoàn mong muốn.  [​IMG]  Với việc số hóa các định dạng làm kênh chính để hiển thị và biết rằng mẫu thiết kế logo thương hiệu liên đoàn bóng đá sẽ được nhìn thấy rõ hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, với bảng màu RGB thêm sinh động hơn với màu sắc nổi bật hơn trên các thiết bị số.

  Bộ phận nội bộ của LaLiga đang làm một công việc tuyệt vời theo các nguyên tắc mà IS Creative Studio đã cung cấp cho họ. Tất cả các ứng dụng truyền thông trực tuyến và truyền thông xã hội đều được thực hiện rất tốt.  [​IMG][​IMG]  Liên đoàn bóng đá Laliga chọn Futura Maxi làm phông chữ chính từ thiết kế profile cho công ty đến nhiều ấn phẩm khác bởi vì một thương hiệu mẹ lớn cần có nhiều nhãn hiệu hơn, chúng ta cần một phông chữ có thể thích nghi với một nhãn hiệu của thương hiệu lớn.

  GT Pressure là kiểu chữ phụ mà chúng họ chọn vì nó có một cái nhìn rất hiện đại và một hình dạng tròn không quá mạnh, nó cũng thuộc họ phông alternates.

  Trách nhiệm rất lớn khi làm việc trên một thương hiệu toàn cầu như LaLiga, đó là duy trì tính toàn vẹn là một thách thức lớn.

  Phong cách về chất là những gì mà hầu hết các cơ quan thiết kế không làm được; đó là một sự lựa chọn đầy rủi ro.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...