1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sử dụng Email Marketing để xây dựng mối quan hệ

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi oosmileoo, 7/5/13.

Lượt xem: 4,653
 1. oosmileoo

  oosmileoo Top 10

  Gia nhập:
  7/12/12
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  1

  [​IMG]

  Email Marketing vẫn là cách tốt nhất cho việc tạo dựng các quan hệ.

  Các phương tiện truyền thông phục vụ công tác tiếp thị thương hiệu gia tăng chóng mặt dẫn đến một nghi ngại “Có phải việc dùng email marketing vẫn còn phù hợp với thời đại?”. Thức tế chứng minh đây là điều rất chính xác – email marketing luôn phù hợp với mọi thời đại. Nguyên nhân:

  1.Email tạo ra khoảng thời gian yên lặng, riêng tư với khách hàng. Người tiêu dùng là người được chọn danh sách Email mà họ muốn đăng ký. Khi khách hàng mở email của bạn, bạn có được sự quan tâm quý giá của họ trong giây phút. Trong thời đại internet hiện nay, khoảnh khắc ấy trở nên vô giá.

  2.Khi nói về hiệu quả đầu tư, email là công cụ đạt hiệu quả cao nhất. Hiệp hội marketing trực tiếp gần đây cho rằng “Email thương mại mang lại lợi nhuận khổng lồ khoảng $43.62 thu về cho mỗi $1chi ra cho”. Đó là lý do mà Email cho phép bạn tạo ra các danh sách khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành chất lượng một cách hiệu quả với chi phí thấp.

  3.Email vẫn còn là một dạng cơ bản của truyền thông kinh doanh chuyên nghiệp. Những người kinh doanh sử dụng thư điện tử để liên lạc với nhau, không phải qua Tweets hay là Facebook mà là Email là cá nhân. Đó là phong cách chuyên nghiệp và tránh thất lạc.

  Tin tức qua Email là những thông tin chất lượng mà bạn có thể lưu giữ lại trên trang web. Cả hai hệ thống B2B và B2C có thể nâng thương hiệu và lòng tin của họ bằng cách xuất bản và lưu trữ những kinh nghiệm của họ thông qua các bài viết qua Email và mời người khác đọc. Những người kinh doanh thích các cuộc nói chuyện. Hãy hỏi họ cho phép nhập địa chỉ Email của họ vào danh sách thảo luận và các mối quan hệ qua đó mà tiếp tục.

  Nguồn: Email Marketing - SDT247.COM

 2. nhadangky

  nhadangky Top 10

  Gia nhập:
  25/11/11
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Suy cho cùng cũng chỉ là bán hàng tốt, rồi giữ mối quan hệ với KH để bán thêm dịch vụ thôi
 3. hoangh157

  hoangh157 Top 9

  Gia nhập:
  14/6/13
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  Không chỉ là bán thêm dịch vụ, mà còn là gợi nhắc cho khách hàng nhớ đến dịch vụ của mình. Nói chung là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả, nếu kinh doanh lâu dài và giữ chân khách hàng trung thành.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...