1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sự ảnh hưởng đến thương hiệu mà doanh nghiệp nhỏ nên áp dụng

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 12/7/17.

Lượt xem: 15,516
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ nên xem xét việc xây dựng thương hiệu, thiết kế logo như là một công việc quan trọng để thực hiện. Bằng cách làm theo các bước đã được chứng minh để xây dựng thương hiệu vững mạnh và tránh được những cạm bẫy đáng tiếc. Từ đó có thể tạo ra một thương hiệu gắn kết tương tự như sự thành công của các tập đoàn lớn.

  Dưới đây là 5 điều phổ biến nhất về thương hiệu của một doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải.

  1. Chi phí xây dựng thương hiệu rất nhiều.

  [​IMG]

  Chi phí xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ thường rất lớn.

  Chắc chắn, bạn sẽ phải đầu tư tài chính vào một thiết kế logo thương hiệu và tiếp thị chuyên nghiệp, nhưng hơn thế nữa là việc xây dựng thương hiệu cũng đơn giản như là phát huy thế mạnh của doanh nghiệp bạn và duy trì tính nhất quán. Bạn có thể xây dựng lòng biết ơn của khách hàng thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các nguồn miễn phí khác, làm cho thương hiệu trở thành một công cụ kinh doanh có thể tiếp xúc được đến tất cả mọi người.

  2. Tiếp thị miệng.

  Khi khách hàng thảo luận về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn với người khác, đó là loại tiếp thị hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn không nên chờ đợi khách hàng đến để bắt đầu nói chuyện với bạn. Hãy xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khuyến khích họ nói về công ty của bạn với người khác. Bạn có thể cảm thấy một chút khó ngay lúc đầu nhưng ngay sau đó mọi chuyện sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

  3. Các chiến dịch tiếp thị nên tiếp cận càng nhiều người càng tốt.

  Nhiều người nghĩ rằng doanh nghiệp của họ cần đến các chiến dịch quảng cáo liên tục, rộng rãi để xây dựng và duy trì cơ sở khách hàng. Trong thực tế, tiếp thị nhắm mục tiêu sẽ rẻ và hiệu quả hơn rất nhiều, bạn sẽ biết được đối tượng mục tiêu của bạn và loại hình tiếp thị hấp dẫn nhất đối với họ.

  4. Sản phẩm của bạn tự nói về chính mình.

  Đây chỉ là một nửa của sự thật. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ làm rất nhiều tiếp thị cho bạn nếu chúng có chất lượng cao và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, nếu không có ai mua sản phẩm của bạn, thông báo này sẽ bị im lặng mãi mãi. Khi bạn cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm hãy để cho sản phẩm đó của bạn tự nói về doanh nghiệp của mình; Trước tiên, hãy cho họ nghe khách trước đánh giá về sản phẩm của bạn.  [​IMG]  5. Những thứ khác xung quanh thương hiệu.

  Mặc dù có một ngoại lệ đáng chú ý là khách hàng hiện đại được thu hút bởi nhân viên thân thiện, môi trường xung quanh thoải mái và một sản phẩm dễ sử dụng. Thậm chí các cửa hàng cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời bởi vì đó là điều mà khách hàng mong muốn.

  Bằng cách áp dụng 5 quan niệm trên, bạn có thể tránh xa những cái bẫy đã hủy hoại nhiều doanh nghiệp nhỏ. Như bạn thấy, việc xây dựng thương hiệu có thể rất đơn giản khi bạn đã tự tin về sức mạnh của thương hiệu mình.

  nguyenhuutinh1992 thích bài này.
 2. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  thường thì doanh nghiệp nhỏ họ chủ yếu là kinh doanh kiếm doanh thu ngay từ ban đầu chứ ít khi nào bỏ thời gian dài chạy chiến lược để xây dựng doanh thương hiệu.
 3. congit

  congit Top 10

  Gia nhập:
  13/7/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  up cho chủ thớt
 4. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  Doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể xây dựng thương hiệu thì sau này lâu dài mới dễ bán sản phẩm vì người ta đã biết đến nhiều hơn

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...