1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Start-up sử dụng A.I. để phát hiện lừa đảo qua điện thoại với độ chính xác "99 .995%", huy động được

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi huumanh, 10/12/18.

Lượt xem: 3,254
 1. huumanh

  huumanh Top 9

  Gia nhập:
  21/11/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Công ty khởi nghiệp về an ninh Pindrop đã huy động được 90 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm Vitruvian Partners và Goldman Sachs.

  Công ty bảy tuổi này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cuộc gọi điện thoại gian lận, cho biết, họ sẽ sử dụng nguồn kinh phí mới nhất để tăng cường các kế hoạch mở rộng tại thị trường châu Âu.

  Vitruvian, một công ty cổ phần tư nhân châu Âu đã đầu tư vào những cái tên như Just Eat và Farfetch, dẫn đầu về lượng tiền tài trợ, trong khi Goldman Sachs và công ty đầu tư EDBI của Singapore là một trong số các nhà đầu tư mới đã ủng hộ thỏa thuận này.

  Công ty cũng được hỗ trợ bởi cha đẻ của Google Alphabet, Citigroup và Silicon Valley, nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz.

  Pindrop ở Atlanta, Georgia sử dụng công nghệ tăng cường khả năng học hỏi của máy móc khi được nhập một lượng lớn dữ liệu để tìm ra sự khác biệt giữa một cuộc gọi điện thoại hợp pháp và gian lận.

  Pindrop cho biết công nghệ của họ có thể phân tích 1.380 tính năng của một giọng nói từ một cuộc gọi điện thoại để giúp xác định thông tin như vị trí của người gọi và loại điện thoại họ đang sử dụng, tạo ra những gì nó gọi là "phiên bản cuộc gọi." Hiện tại, họ phân tích khoảng 650 triệu cuộc gọi mỗi năm và dự kiến con số này sẽ tăng lên 1,1 tỷ vào cuối năm 2018.

  Vijay Balasubramaniyan, người đồng sáng lập, giám đốc điều hành và giám đốc công nghệ của Pindrop, cho biết độ chính xác của công ty khi phát hiện các cuộc gọi điện thoại gian lận là khoảng 99,99%, ông cũng cho biết thêm rằng công ty đã cứu vãn được 350 triệu USD từ các phi vụ gian lận trong năm nay.

  Balasubramaniyan cho biết ông nhắm đến một đợt chào bán IPO nằm trong giới hạn của công ty, với mức tăng 137% doanh thu trong ba năm qua.

  "Nếu thế giới đang chuyển dần sang công nghệ dùng giọng nói và chúng tôi đang cung cấp tất cả bảo mật và danh tính cho công nghệ giọng nói, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là một công ty đại chúng rất có giá trị, vì vậy tuyệt đối đó là mục tiêu chúng tôi đang hướng tới", ông nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư.

  Về lợi nhuận, ông chủ của Pindrop cho biết ông kỳ vọng công ty sẽ có dòng tiền tích cực vào quý đầu tiên của năm 2019 - kỳ vọng này không tính đến việc bơm vốn mới nhất từ các nhà đầu tư, ông nói thêm. Sau đó, chính bản thân công ty sẽ đạt được thu nhập trước lãi suất, thuế, khấu hao (EBITDA) vào Q2 2019 và duy trì dòng tiền miễn phí và lợi nhuận EBITDA vào quý 3 năm 2019.

  Nhà đầu tư Series D đã đầu tư vòng tài trợ lớn thứ 4 của Pindrop, sẽ hướng tới mở rộng hoạt động của công ty sang Anh, Ireland và Pháp, và cũng sẽ tài trợ cho ngành công nghiệp internet vạn vật (IOT).

  Pindrop đang tìm cách mở rộng các giải pháp doanh nghiệp của mình để tập trung vào các lĩnh vực mới như loa kích hoạt bằng giọng nói, ổ khóa thông minh và xe kết nối internet, sử dụng trải nghiệm phân tích tương tác thoại để cung cấp công nghệ nhận dạng giọng nói.

  Hãng bảo mật Allegion, có liên doanh với công ty cũng tham gia vào vòng tài trợ mới nhất của Pindrop, sẽ sử dụng công nghệ của Pindrop cho các thiết bị hỗ trợ giọng nói của mình, như là một phần của quan hệ đối tác chiến lược với công ty.

  Theo Phạm Cường

  Trí Thức Trẻ/Bloomberg


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...