1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sở hữu một trang web với chuẩn HTML5 và CSS3

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi Tiểu Bình Nhi, 3/3/17.

Lượt xem: 81,037
 1. Tiểu Bình Nhi

  Tiểu Bình Nhi Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/3/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang là chủ một công ty, nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng. Bạn đang muốn tiếp cận tới các khách hàng tiềm ẩn trong thời đại bùng nổ internet ngày nay. Bạn muốn sở hữu một trang Website để việc tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng đó hãy đến với chúng tôi - webninhbinh.net.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những website với giao diện đẹp mắt, đầy đủ chức năng, tương tác tốt, cách sử dụng đơn giản với một giá thành hợp lý nhất. Website được thiết kế bởi các lập trình viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, luôn luôn thiết kế theo các chuẩn quốc tế và cập nhật các công cụ thiết kế mới nhất, trong đó có HTML5 và CSS3.

  [​IMG]

  HTML5 và CSS3 là các công cụ lập trình mới nhất cho việc thiết kế Web. Các tính năng video của HTML5 – cho phép việc thêm một video vào trang Web đơn giản hơn, HTML5 còn có nhiều tính năng làm nó trở nên tuyệt vời đối với người sử dụng cũng như các nhà thiết kế Website.

  Những điểm ưu việt khi sử dụng HTML5 và CSS3

  HTML5 và CSS3 giúp tương tác tốt hơn

  HTML5 giúp website thực hiện được nhiều khả năng tương tác, hỗ trợ các hiệu ứng động tốt hơn. Mọi người khi làm website đều mong muốn có một trang web tương tác cao và thật năng động, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng hơn, cho phép người dùng có thể tương tác nhiều hơn với các nội dung của website thay vì chỉ nhìn và đọc như trước.

  [​IMG]

  Ngoài thẻ <canvas>, HTML5 cũng cung cấp hàng loạt các API cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web năng động hơn và các ứng dụng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn.

  Video và hiệu ứng Flash

  Cho phép bạn xem video mà không cần cài một plugin như Flash hoặc Silverlight. Với HTML5 và CSS3 giúp bạn không cần sử dụng phần mềm Adobe Flash plugin, giúp máy tính chạy video nhanh hơn.

  Tính năng video mới này chắc chắn là một điều tuyệt vời cho những người sử dụng Apple iPhone bởi vì Apple phải từ chối khá nhiều để bất kỳ sự điều khiển của nó trên iPhone sẽ được chuyển giao tới cho một ứng dụng khác.

  Mọi trình duyệt hiện có đều đã hỗ trợ tốt cho HTML5 và CSS3

  Với các trình duyệt web mới và phổ biến như IE9, Chrome, firefox, safari … đều được thiết kế hoàn hảo để thể hiện tốt nhất đối với HTML5. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt cũ hơn với thẻ Doctype của HTML5 chúng vẫn được thể hiện một cách tốt nhất.

  Các nhà thiết kế website hiện nay ngày càng dễ dàng xây dựng và phát triển website trên nền HTML5 hơn vì HTML5 đang được hoàn thiện và độ tương thích ngày được cải thiện lên rất tốt. Đối với các trình duyệt cũ, HTML5 đơn giản là thêm một đoạn Javascript cho phép các trình duyệt này có thể sử dụng các yếu tố mới.

  HTML5 và CSS3 cực kỳ thân thiện với Mobile, smartphone

  [​IMG]

  Với xu hướng người dùng sử dụng smartphone để lướt web, nghe nhạc, xem phim trên internet đang trở nên rộng rãi, số lượng người sử dụng và truy cập web qua các thiết bị di động tăng một cách chóng mặt, chính vì vậy mà xu hướng thiết kế và viết các ứng dụng thích hợp với các thiết bị di động đang trở thành một xu hướng tất yếu. HTML5 là công cụ tiên tiến nhất, nó đã được phát triển để có thể sẵn sàng cho các trang web di động và các ứng dụng trên thiết bị di động.

  HTML5 và CSS3 được định hướng là tương lai của công nghệ web

  Tiếp cận với công nghệ HTML5 và CSS3 ngay từ bây giờ, bạn sẽ không bị lạc hậu khi tương lai công nghệ web sẽ được sử dụng phổ biến trên nền HTML5. Càng ngày sẽ càng có nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng HTML5 vào công nghệ của mình, nếu bạn biết nắm bắt công nghệ và tận dụng tốt, bạn sẽ có thành công khi công nghệ thay đổi dần.

  [​IMG]

  Vậy tại sao chúng ta không sử hữu website dựa trên nền tảng HTML5 và CSS3 ngay từ bây giờ?

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hãy đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, ngoài dịch vụ thiết kế web, công ty còn cung cấp các dịch vụ làm seo website.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...