1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

site ptc uy tín từ 2009

Thảo luận trong 'Pay Per Click - PPC' bắt đầu bởi fatbill, 22/11/15.

Lượt xem: 7,274
 1. fatbill

  fatbill Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/8/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Innocurent – một ông lớn trong ngành ptc, thanh toán cho các thành viên từ 2008.

  Trước khi mình giới thiệu về site thì mình có đôi điều chia sẽ cùng các bạn đã đang và sẽ tham gia chơi ngành công nghiệp tiền lẻ (PTC)- xem quảng cáo trả tiền.

  Có phải bạn tham gia PTC là mong muốn tìm một site nào đó kiếm free 0.5$ – 1 hoặc hơn một ngày ? đa phần các thành viên như chúng ta luôn có tâm lý đó, nóng vội, chú trọng tập trung lợi nhuận ban đầu sao cho thật là cao nhưng công sức bỏ ra thì không nhiều, chính vì vậy chúng ta luôn bị mắc kẹt trong cái vòng lẫn quẩn, dễ dàng bị ăn scam, có rồi lại mất – dĩ nhiên trong đó có bản thân mình lúc ban đầu. Đó là một sai lầm và mình đã trả giá rất đắc, đó là lãng phí thời gian, mất tự tin, lo sơ ,tâm lý bị lừa đảo luôn đè nặng. Nếu bạn có quan điểm đó (kiếm free thật nhiều, giá click cao,…) thì nên dừng lại bởi vì không có site PTC nào kiếm free cao như vậy, nếu có thì là lừa đảo và không bền vững – mình khẳng định như vậy. PTC là nên công nghiệp tiền lẻ đương đại, có thể nói là sẽ bùn nổ trong thế kỷ 21 này, sẽ là không muộn nếu chúng ta có cách đi đúng, phương pháp hay thì hoàn toàn có thể làm giàu với lĩnh vực này.

  Hai site PTC mình giới thiệu dưới đây dĩ nhiên kiếm free chẳng có là bao nhưng

  “mình chơi site này không phải lý do là tự mình xem quảng cáo cho dù xem và kiếm 1$ đi chăng nữa thì mình cũng sẽ không chơi mà mình chơi site này bởi vì mình biết mình có thể kiếm 5,10,20$... và không giới hạn trên ngày trong tương lai mà không cần làm gì cả”.

  Sức mạnh của nó chính là “hệ thống kiếm tiền mà mình đang xây dựng”.

  Vậy bạn có quan điểm giống mình không ?, bạn có muốn tự do về tài chính và thời gian không ?; bạn có muốn khi mình đang nằm ngủ, đi chơi,… mà tiền vẫn chạy vào ví mình không ?; hãy là người đi trước. Mình mời bạn dành ra ít phút để xem video này – nó đã thay đổi mình, vạch ra hướng đi cho mình, và có thể có tác dụng tích cực cho ban. Đó là câu chuyện làm giàu của 2 nhân vật BRUNO và BABLO, với 2 cách làm giàu khác nhau, câu chuyện này không mới nhưng không phải ai cũng làm được và mình hy vọng các bạn sẽ làm được.
  .


  Mình nghĩ các bạn đã xem video, nội dung của nó cũng đã cô đọng lại những gì mình nói dài dòng ở trên. Bạn sẽ chọn cách làm của ai bruno hay bablo ?. Còn mình thì sẽ chọn cách làm của Bablo, và mình đã tìm được cách đi, phương pháp có thể nói là tương ứng với Bablo gắn với PTC, mình đã, đang và sẽ mãi mãi thực hiện nó !

  Bây giờ mình xin giới thiệu, hướng dẫn, lưu ý sơ lược về Innocurrent và Ayuwage:

  - Với Innocurrent bạn có thể xem quảng cáo kiếm free mỗi ngày 0.3 – 0.5$ hoặc hơn, quảng cáo ra không giới hạn,có nhiều loại quảng cáo từ 0,001 – 0,03$, bạn nên đăng nhập thường xuyên đểkiểm tra.


  - thanh toán tối thiểu: 5$ qua paypal và payza (thời gian thanh toán 13, 15, 30 tây hang tháng).


  - cái hay của site là có được 120% từ giới thiệu trực tiếp

  - thuê giới thiệu từ site (không khuyến khích): 0.1$ thuê được 5 refs trong vòng 1 tuần.

  Điểm khác biệt về refs mà có lẻ là đặc thù của Innocurent và Ayuwage so với các site ptc khác là: các giới thiệu 100% là người thật không phải là bot. chỉ có điều là các ref có thể là những người inactive (không hoạt động), đăng ký rồi bỏ vì khi bạn dk với Innocurent rồi thì tài khoản của bạn sẽ không bị xóa, tồn tại vĩnh viễn cho dù bạn không đăng nhập, bạn đăng ký và kích hoạt rồi thì 1,2 năm sau bạn đăng nhập vẫn được. Do vậy,

  - thuê refs như trò chơi may mắn, nếu các bạn không may gặp những tk inactive thì 1 tuần đó xem như mất trắng. nếu bạn may mắn thuê được những ref tích cực (hoạt động như bạn) thì với 5 ref 1 tuần bạn có thể có được 10-15$.

  - refs bạn thuê sẽ không được gia hạn, khi hết 1 tuần bạn phải thuê ref mới và chờ sự may mắn khác.


  - bằng chứng thanh toán:


  Dear Son Vo,


  PayInstantOrder Services sent you a payment of $5.00 USD.


  Note from PayInstantOrder Services:


  Hello InnoCurrent Member, Your request for Paypal USD Cashout has been successfully delivered. Please do share your payment as proof to help our community grow. Thank you for Choosing InnoCurrent Services, InnoCurrent Staff
  Don't see the money in your account?

  Don't worry - sometimes it just takes a few minutes for it to show up.


  Sender Information

  PayInstantOrder Services


  Yours sincerely,

  PayPal

  Và bây giờ mời bạn đăng ký tham gia cùng với mình chơi 2 site Innocurrent và Ayuwage. Bạn có thể chơi 1 trong 2, nhưng tốt nhất nên chơi 2 site vì nó tương tự nhau.

  1. Innocurrent:

  - giá click chỉ bằng 50% so với Ayuwage. Nhưng lợi thế của ta là có được 120% từ mỗi giới thiệu (cấp 1,2,3…). Phù hợp cho các bạn có khiếu giới thiệu bạn bè, chịu khó xây dựng hệ thống nhưng sẽ nhẹ nhàng về sau. Mình chơi 2 site nhưng tập trung vào site này. Bởi vì mình xin lấy ví dụ sau:

  Với 2 site này ta xem quảng cáo nhận credit, 10.000 credit = 5$. Mỗi ngày nếu 1 mình mình xem thì kiếm từ 200 – 3000 credit nếu bạn chơi hết các tabs; thông thường ta chơi các tab dễ thì kiếm từ 200 – 400 credit. Mình lấy chuẩn là 300 credit.

  Nếu ta có 10 giới thiệu trực tiếp thì ta có dc 4500 (2$) credit vì có 120% từ mỗi ref. trong 10 refs trực tiếp này sẽ cho ta ref cấp R1, R2,… Rn. Chắc bạn cũng thấy dc sức mạnh của cấp số nhân.

  Ban đầu khi mình đăng ký cũng từng có suy nghĩ mỗi ngày kiếm 300 credit thì biết chừng nào mới dc 10000 credit nên rất nản và mệt vì mình chưa biết dc sức mạnh của hệ thống giới thiệu, khi phát hiện dc sức mạnh đó mình đã xem 2 site này như 2 người bạn than thiết của mình khi online.

  - link đăng ký:http://www.innocurrent.com/?reg=140832

  2. Ayuwage:

  - giá click 100% so với Innocurent. Nhưng ta chỉ có dc 10% từ mỗi giới thiệu.

  - Link đăng ký: http://www.ayuwage.com/?reg=142485

  Tốt nhất bạn nên chơi 2 site cùng lúc, 2 site tương tự chỉ khác giao diện.


  Hướng dẫn một số tab kiếm tiền ở Innocurent và Ayuwage:


  - tab view: 0.001-0.003$. các bạn click vào quảng cáo rồi chờ nó load đủ màn hình là được.


  - tab regular: 0.005-.0.015$. làm giống tab view nhưng chờ 10s sau đó click vào một link bất kỳ.


  - tab search: 0.025$. tab này hơi khó nhưng làm được một vài cái rồi thì dễ dàng. Nội dung là tìm kiếm website nó cho sẵn. Nó cung cấp cho bạn 1 từ khóa và một động cơ tìm kiếm như google, bing.com, yahoo. Bạn nhập từ khóa vào google hoặc bing.com mà nó cho sẵn để tìm từ trang 1-6, thường thì trang 1 (tìm giống như link mà nó cho sẵn). sau khi vào trang web bạn tìm được chờ 10s sau đó click vào 1 link bất kỳ, kết thúc tìm kiếm bạn quay lại tab search click vào dòng tạm dịch: tôi đã làm theo hướng dẫn là xong. Lưu ý nói hơi dài nhưng các bạn làm được 1, 2 cái rồi thì rất dễ vì google nó tự lưu lại, lần sau chỉ cần gõ từ khóa thì nó hiện lên. Nếu quen rồi chỉ mất 20s thì kiếm dc 0.025$ từ cái này. Mỗi ngày có khoảng 3, cao điểm có thể lên 9 ad loại này.


  - tab explore: 0.03$. khi các bạn lick vào thì nó yêu cầu các bạn điền vào 3 url mà nó yêu cầu, landing url, 1st url và 2 url.


  + landing url: là url đầu tiên bạn viếng website. Ví dụ: http//www. Makemoneyonline.com.


  + 2nd internal url: là url bạn click vào một link nào đó ở landing url. Ví dụ http//www.makemoneyonline.com/contact.Lưu ý 2nd internal url phải khác với landing url nhe. Ví dụ ở landing url là http//www.makemoneyonlinethì 1 url phải có dạng http//www.makemoneyonline.com/contact, Chỉ giống phần đầu thôi nhưng phần đuôi phải khác như chữ contact của link 1 url khác rồi đó.


  + external url: là link bao gồm một banner quảng cáo hay link nào đó phải khác hoàn toàn so với 2 link trên. Ví dụ:https://www.facebook.com.. Mỗi ngày sẽ có khoảng 3, cao điểm 9 – 10 quảng cáo loại này.


  -tab special: 0.1$. tab này các bạn làm nhiệm vụ nó yêu cầu nhé, thường thì đăng ký 1 site ptc nào đó, bạn làm theo hướng dẫn, nếu bạn nào biết ngoại ngữ thì đọc luôn còn không thì copy vào google dịch.


  - tab radio: các bạn nghe radio thì các nhận được đô, tab này kiếm không nhiều.


  - tab live: lướt quảng cáo, click vào thì nó tự động lướt web kiếm $.

  Thực ra ở mỗi tab điều có hướng dẫn cách xem quảng cáo, các bạn chỉ việc làm theo, nếu bạn nào đọc hướng dẫn ở tab nào mà không hiểu thì mail mình [email protected], mình sẽ hướng dẫn cụ thể và cho ví dụ minh họa.

  Trên đây là 1 số tab mình thường chơi khi online. Nếu các bạn chịu khó có thể làm các tab còn lại nhe. Theo mình các chỉ cần tập trung vào các tab như view, regular, search và explore.. Nhớ rằng khi bạn online làm việc gì đó thì nhớ mờ 2 site này nhé, refresh vài phút là có quảng cáo để xem. Trong tương lai Innocurent và Ayuwage sẽ thêm những tab kiếm tiền có giá trị hơn phù hợp với sự phát triển của site. (có thể khi đăng nhập vào site nhầm vào lúc không có quảng cáo nhé, refresh trang ở các tab, có thể quảng cáo sẽ xuất hiện, nó không cố định ở thời điểm nào trong ngày, rất thích hợp cho các bạn thường xuyên online, nên mở site và refresh site).

  Dĩ nhiên một mình mình làm thì chẳng có là bao nhiều người làm cho mình thì có thể kiếm cả gia tài; có một số bạn mail mình và nói cảm thấy mệt mõi và kiếm ít vì chưa thấy rõ vấn đề quan trọng, bởi vì họ quá tập trung ở vấn đề kiếm free là bao nhiêu, các nên tập trung vào việc xây dựng hệ thống tuyến dưới cho mình – cái quan trọng nhất. Các bạn đừng nên tạo áp lực vội vàng, cái gì cũng từ từ, “hệ thống kiếm tiền” không phải dễ dàng xây dựng rất gian nan và khó khăn nó phụ thuộc vào sự kiên nhẫn, tin tưởng và tầm nhìn của bạn.

  Cách xây dựng hệ thống referrals:

  - thực sự không khó, chỉ cần ta kiên trì ngày qua ngày ta nhất định ta sẽ có referral, các thế hệ sẽ không ngừng kế tiếp nhau.

  - ở site sẽ cho bạn một link giới thiệu ở phần referral. Bạn chỉ việc viết một bài chia sẽ cảm nghĩ của bạn, gắn link vào bài viết và post lên các diễn đàn, mạng xã hội, traffic exchange, trực tiếp với bạn bè,…

  - bài viết và kinh nghiệm của bạn sẽ không ngừng dc hoàn thiện và như ý theo thời gian.

  - hãy nghiêm túc và trung thực.


  Lưu ý quan trọng về tài khoản: các bạn vào giao diện site ở phần Start earning tìm dòng chữ account warning, nếu bạn làm đúng theo yêu cầu của nó thì nó sẽ hiện số 0. nếu vi phạm lần 1 bạn sẽ nhận cảnh báo. Các bạn sẽ có 3 sự cảnh báo, tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ nếu vi phạm 3 lần. thường thì các bạn làm không đúng theo hướng dẫn. cho nên:

  - trước khi xem quảng cáo nên nhìn nó một lần xem có cảnh báo không.

  - tuyệt đối không click quảng cáo tiếp tục nếu có 2 sự cảnh bảo (chờ 24, 48h các cảnh bảo sẽ trở về = 0 rồi hãy tiếp tục.

  - bạn có thể sử dụng nhiều IP khác nhau để đăng nhập và xem quảng cáo nhưng tuyệt đối không giới thiệu cho chính mình; không gian dối sử dụng phần mềm, fake ip,… nhằm kiếm credit; hệ thống sẽ kiểm tra chặt chẽ trước khi thanh toán cho bạn, nếu vi phạm credit của bạn sẽ bị trừ và bị ban nick vĩnh viễn.

  - để ý các quảng cáo có chử BOT DON’T CLICK, mới tham gia thì hay gặp nhưng lâu rồi thì rất ít và hầu như không còn nữa. Bạn đừng lick nó nhé.

  Tóm lại, mình đã chơi 2 site này từ rất sớm đến giờ cũng có chúc thành tựu đáng kể, nó thực sự là “gà đẻ trứng” và là một cv tay trái đắc lực. xin chia sẽ cùng các bạn đi sau (không biết bây giờ ta ở vị trí nào nhưng chắc chắc ta sẽ đạt được 100, 1000 refs,…. trong tương lai). Nếu các bạn thực sự quan tâm thì hãy nghiêm túc chơi tạo một tk, trân trọng nó, làm đúng theo những quy định của nó và những gì mình lưu ý về tk bên trên để tránh bị đình chỉ tài khoản một các đáng tiếc. Innocurrent và Ayuwage là 2 site PTC uy tín cho bạn chơi lâu dài, có thể nói là vĩnh viễn.

  Chúc các bạn thành công !


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...