1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023) hd

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/6/23.

Lượt xem: 267
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Sisu: Già Gân Báo Thù full
  chỉ với sau vài ngày trình chiếu, bộ phim truyền hình đã đoạt được thành viên xem lẫn ngôi nhà phê bình. Chi tiết cụ thể, phim đạt đến 94% điểm phê bình bên trên Rotten Tomatoes & 7.3/10 điểm ImdB. Thành tích này cho thấy đây là tựa phim khôn xiết đáng xem vào tháng 5 này.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  Khi hiểu rằng đặc điểm này, Bruno - tên Tiên phong của quân Đức Quốc Xã bắt đầu truy ngay cạnh Aatami. And hắn cũng bắt gặp ra Aatami đã từng có lần là một đặc công Phần Lan. Ông ta đã hết hết người thân & quê hương sau chiến tranh mùa đông. Sở hữu lòng căm hờn, Aatami trút cơn thịnh nộ lên bầy lính tàn ác. Phần sót lại của phim cầm lại xoay quanh cuộc rượt đuổi cam go giữa ông & kẻ thù.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)

  Bối thước phim diễn ra vào trong thời gian cuối năm 1944 vào thời pk Lapland tại Phần Lan. Aatami Korpi là một căn nhà thám hiểm sống dấu bạn ở vùng hoang dã Lapland mang ngựa và chú chó trung thành của mình. Mang đến một ngày, Aatami đào được một khối xoàn mập nằm sâu dưới cụm lớp đất đá. Ông ta quyết định gửi khối tiến thưởng lên ngựa chiến và hướng đến thị trấn gần nhất.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  Sisu: Già Gân Báo Thù 2023 full
  Khi biết được đặc điểm này, Bruno - tên đi đầu của quân Đức Quốc Xã tiến hành truy liền kề Aatami. And hắn cũng phát hiện ra Aatami đã từng là một đặc công Phần Lan. Ông ta đã hết hết gia đình bạn và quê hương sau chiến tranh mùa đông. Có lòng căm hờn, Aatami trút cơn cuồng nộ lên lũ lính bất nhẫn. Phần sót lại của phim kéo dài xoay quanh cuộc rượt đuổi gay cấn giữa ông và kẻ thù.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)
  chỉ sau vài ngày trình chiếu, bộ phim truyện đã đoạt được người nhà xem lẫn căn nhà phê bình. Chi tiết cụ thể, phim đạt cho 94% điểm phê bình bên trên Rotten Tomatoes và 7.3/10 điểm ImdB. Thành tích này gợi mở đây là tựa phim siêu đáng xem vào tháng 5 này.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Sisu: Già Gân Báo Thù - Sisu (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...