1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Sinh viên quản trị tài chính cần học gì để theo kịp thời đại số

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Reborn Cosmetics, 16/5/20.

Lượt xem: 60
 1. Reborn Cosmetics

  Reborn Cosmetics Top 9

  Gia nhập:
  10/4/18
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Tập đoàn G6 Group chiêu mộ học viên Business One - Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

  Một trong những đối tác và cũng là Doanh nghiệp nhận quân của trường Doanh nhân CEO Việt Nam trong dự án “Bố trí việc làm” là sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 - đó là một cánh cửa cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

  Vừa qua, ngày 16/06/2019, Trường Doanh nhân CEO Việt Namđã diễn ra Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp cho sinh viên đáp ứng được các nhu cầu của Doanh nghiệp và giúp cho Doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng. Một trong những đối tác và cũng là Doanh nghiệp nhận quân của trường Doanh nhân CEO Việt Nam trong dự án “Bố trí việc làm” là sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 -đó là một cánh cửa cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

  G6 Group hiện nay đang hoạt động hiệu quả trên 3 lĩnh vực: Xây dựng (G6 Build), ẩm thực (G6 Food) và bất động sản (G6 Land). Trong đó G6 Build xác định triển khai theo 2 mảng định hướng. Thứ nhất là tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thi công, lắp đặt, sửa chữa và hoàn thiện các hạng mục của các tòa chung cư, các khu liền kề, nhà dân; cung cấp sản phẩm trọn gói, thiết kế, thi công các sản phẩm lẻ về đồ gỗ nội thất, đồ gỗ trang trí, gỗ công nghiệp.... định hướng trong tương lai gần làm chủ đầu tư dự án nhà ở.

  Với G6 Food, Tập đoàn xác định đây là mảng kinh doanh có tầm nhìn và sứ mệnh nhằm góp phần nâng cao và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam, nên xác định trong nhiều năm tới, sẽ liên tục mở rộng quy mô. Hướng đi chính của tập đoàn là xây dựng chuỗi nhà hàng sạch, có mặt tại tất cả các tòa nhà/dự án có chức năng văn phòng. Sự ra đời của chuỗi nhà hàng G6 Food sẽ góp phần giúp cho nền ẩm thực Việt Nam phát triển bền vững. Trong tương lai, G6 Food sẽ đẩy mạnh theo hướng phát triển nhà hàng - khách sạn - du lịch - lữ hành, trong đó nhà hàng - khách sạn xác định là mục tiêu chính nhằm nâng cao doanh thu toàn Tập đoàn.

  Riêng G6 Land là kênh thế mạnh của Tập đoàn G6. Ở mảng này, Tập đoàn thực hiện phân phối chung cư, biệt thự, bất động sản liền kề tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay đây là lĩnh vực nền tảng, là lĩnh vực xương sống của Tập đoàn. Trong những năm tới, bất động sản vẫn là mục tiêu chính của Tập đoàn. Bên cạnh phân khúc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp... nhằm đa dạng hoá sản phẩm cung cấp cho thị trường, một số dự án mới của Tập đoàn cũng sẽ hướng tới một số phân khúc và loại hình bất động sản khác để phù hợp hơn với đặc thù thị trường cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

  Trong năm 2019, Tập đoàn G6 sẽ mở thêm các ngành nghề công chứng, tư vấn luật, thẩm định giá, giáo dục - đào tạo để tạo thành chuỗi khép kín, hỗ trợ nhau. Việc đẩy mạnh phát triển giáo dục thể hiện Tập đoàn mong muốn đóng góp cho đất nước một hệ thống đào tạo tốt, nơi các tài năng của đất nước có thể phát triển, vươn xa.

  Ông Nguyễn Anh Quê – chủ tịch tập đoàn G6 chia sẻ rằng: “Tập đoàn G6 luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, tiếp tục theo đuổi định hướng phát triển của Tập đoàn, trở thành nơi “Chắp cánh tài năng, kiến tạo hạnh phúc”, đúng như slogan mà Tập đoàn G6 đặt ra và hướng tới.

  Hy vọng rằng, với những tâm huyết và cái tâm, cái tầm của người làm lãnh đạo có tư duy kinh tế và tư duy chính trị sắc sảo, Tập đoàn G6 và trường Doanh nhân CEO sẽ “cung ứng” cho nhau được nguồn nhân lực tốt nhất đúng như sứ mệnh.

  Tìm hiểu về chương trình đào tạo của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam:

  https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

  Last edited: 18/5/20

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...