1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Shopify Dropshipping: Mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận khủng

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên mạng - Make money online' bắt đầu bởi Gia Huy, 22/8/19.

Lượt xem: 3,950
 1. Gia Huy

  Gia Huy Seo Newbie

  Gia nhập:
  31/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Dropshipping là gì ?

  Dropshipping là một mô hình kinh doanh dưới dạng cộng tác viên kinh doanh. Với dropshipping, người bán không cần duy trì hàng tồn kho hay phải sở hữu một kho lưu trữ sản phẩm.

  Trong mô hình dropshipping, dropshipper sẽ có nhiệm vụ trung gian để quảng bá sản phẩm và tạo ra đơn hàng và sau đó chuyển cho nhà cung cấp. Sau đó, nhà cung cấp sẽ lo các bước còn lại như đóng gói và vận chuyển đơn hàng đến tay người tiêu dùng.

  Điều khoản đơn giản hơn, đây là cách dropshipping hoạt động:
  • Khách hàng đặt hàng cho một sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của dropshipper.
  • Dropshipper chuyển tiếp đơn đặt hàng và chi tiết khách hàng cho nhà cung cấp dropship.
  • Các nhà cung cấp dropship đóng gói và giao đơn đặt hàng trực tiếp cho khách hàng dưới tên của dropshipper.
  [​IMG]
  Loại mô hình kinh doanh này cực kỳ hấp dẫn vì nó không yêu cầu người bán phải có một địa điểm kinh doanh thực tế như không gian văn phòng hoặc nhà kho - thay vào đó, tất cả những gì họ cần là một máy tính xách tay có kết nối internet.

  Ưu và Nhược điểm của Dropshipping?

  Ưu điểm:

  • Dễ dàng thiết lập: Nó không mất cả một làng để thiết lập vì về cơ bản chỉ cần 3 bước - tìm nhà cung cấp, thiết lập trang web của bạn và bắt đầu bán hàng! Đối với một người mới làm quen với ngành thương mại điện tử, mô hình kinh doanh này tương đối dễ hiểu và dễ thực hiện.
  • Không mất chi phí thiết lập và vận hành cửa hàng: Trong các mô hình kinh doanh truyền thống, phần lớn chi phí liên quan đến việc thiết lập và vận hành các hoạt động bán lẻ, tức là mua hàng tồn kho. Vì dropshipping loại bỏ bước đó và do đó chi phí của nó, tất cả những gì bạn phải trả là chi phí liên quan đến việc chạy trang web của bạn (lưu trữ, chủ đề, ứng dụng, v.v.).
  • Bạn không phải lo lắng về chi phí quá cao: Như đã đề cập trước đây, chủ doanh nghiệp không bắt buộc phải mua hàng tồn kho, do đó chi phí thuê hoặc mua kho / văn phòng và các chi phí nhỏ hơn đáng kể khác liên quan đến nó (điện / điện thoại hóa đơn, văn phòng phẩm, vv) không phải là một vấn đề. Chi phí cố định trong việc quản lý trang web là tất cả những gì chủ doanh nghiệp phải lo lắng.
  Nhược điểm:
  • Biên lợi nhuận thấp hơn một chút so với tìm nguồn cung ứng từ nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất: Tùy thuộc vào thị trường, địa điểm hoặc yêu cầu của bạn, nhà cung cấp và nhà cung cấp sẽ tính giá cao hơn cho các sản phẩm dropshipping, ăn vào lợi nhuận của bạn.
  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra, ngay cả khi đó là lỗi của nhà cung cấp: Vì khách hàng đang mua sản phẩm từ trang web của dropshipper, nếu nhà cung cấp làm hỏng điều gì đó, thì đó vẫn là lỗi của nhà bán lẻ vì thương hiệu là bộ mặt của quá trình bán lẻ. Đây là một trong những lý do tại sao nó cực kỳ quan trọng để chọn đúng nhà cung cấp.
  • Thương hiệu có mức độ kiểm soát thấp hơn đáng kể: Sự hài lòng của khách hàng thường được liên kết với các chi tiết - bao bì được cá nhân hóa và nhãn hiệu của các sản phẩm được vận chuyển, miễn phí và ghi chú đi kèm theo đơn đặt hàng - hầu như luôn luôn là những điều nhỏ hơn. Thật không may, mô hình vận chuyển thả hiếm khi cho các nhà bán lẻ cơ hội kiểm soát cách thức thương hiệu của họ được trình bày trong quá trình giao hàng và thực hiện vì nhà cung cấp là người vận chuyển sản phẩm. Tuy nhiên, có một số nhà cung cấp có thể sẵn sàng đi xa hơn - hãy lưu ý rằng điều đó có thể khiến bạn phải trả giá.
  >> Xem thêm những bài viết khác về Dropshipping và Dropshipping tại: https://www.google.com.br/url?q=https://blog.eggflow.com

 2. hoa dai

  hoa dai Top 9

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  936
  Đã được thích:
  22
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
  Dropshipping là một mô hình kinh doanh dưới dạng cộng tác viên kinh doanh. Với dropshipping, người bán không cần duy trì hàng tồn kho hay phải sở hữu một kho lưu trữ sản phẩm.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...