1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Shopee Kênh Người Bán Cách Bán Hàng Trên Shopee Shopee Bán Hàng

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi quangtanhoa111, 31/3/22.

Lượt xem: 12,396
 1. quangtanhoa111

  quangtanhoa111 Top 9

  Gia nhập:
  10/5/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  8A/A21 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  Tuy nhiên, điều này đã chính thức thay đổi kể từ ngày 01/04/2019 khi Shopee đã chính thức thu phí đối với người bán hàng với ba loại phí là phí thanh toán, phí cố định và phí dịch vụ. Tiếp theo bạn vào trang dành cho người bán hàng để thiết lập cho trang bán hàng của mình. Thứ tư - Hình ảnh sản phẩm: Vì bán hàng online, nên hình ảnh sản phẩm đăng tải trên kênh bán hàng của bạn là điều rất quan trọng. Thứ hai - Địa chỉ thực: Dùng để đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee và để bên vận chuyển biết cần đến đâu lấy hàng. Lưu ý: Bạn phải cung cấp địa chỉ cho Shopee trước rồi bạn mới có thể liên kết với đối tác vận chuyển sau. Kinh doanh trên Shopee bạn hầu như không đóng bất kì một loại phí nào cả, trừ một loại phí duy nhất đó chính là chi phí vận chuyển. Nếu có bất kỳ khoản phí nào phải trả, khoản phí đó cũng là đối tượng chịu thuế theo quy định pháp luật có liên quan. Người bán thừa nhận và đồng ý rằng Shopee có thể khấu trừ các khoản phí phải trả cho Shopee và các khoản thuế áp dụng từ số tiền bán hàng được thanh toán bởi Người mua. Bán hàng trên shopee
  Shopee sẽ xuất biên lai hoặc hóa đơn tài chính cho khoản phí và khoản thuế do Người bán chi trả nếu có như yêu cầu. Thứ ba - Sản phẩm: Đương nhiên đây chắc chắn sẽ là điều kiện cần phải có, bạn là người kinh doanh, vậy sản phẩm bạn bán cho khách hàng của mình là gì. Liên hệ với người đặt hàng trước khi giao hàng: Bạn có thể bỏ qua bước này mà vẫn có thể gửi hàng đi. Nếu không có thỏa thuận nào khác, Người sử dụng không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee. Thống kê từ Shoppe, 16% số người dùng ứng dụng có xu hướng xem lướt trung bình nhiều mặt hàng và dễ ngẫu hứng mua bất kỳ sản phẩm nào thu hút sự chú ý của họ. Đối với phí dịch vụ: Áp dụng cho người bán tham gia gói miễn phí vận chuyển Freeship Extra.
  Bước 1: Bấm vào biểu tượng Chat ở trên góc phải của ứng dụng Shopee. Sau đây là 9 cách sẽ giúp các bạn bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất. Shopee luôn quy định những chính sách bán hàng rất rõ cho các đối tác của mình và đương nhiên bạn phải tuân thủ theo tuyệt đối. Cách 2 - Rút tiền thủ công: Ở cách này, bạn có thể tùy chọn thời gian và cả số tiền bạn muốn rút bằng chức năng rút tiền này. Tại trang Rút tiền, lựa chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn sau đó nhập số tiền muốn rút và bấm Đồng Ý. ”. Nếu là những năm đầu tiên khi có mặt tại Việt Nam thì bạn không hề mất kinh phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Sau khi đã có lịch sử chat với nhau trên Shopee, 2 người có thể dễ dàng nhận và chuyển xu trên Shopee cho nhau bất cứ lúc nào. Loại phí này chỉ áp dụng cho những đơn hàng đã được giao tận tay đến người mua, không tính những đơn bị hủy hay yêu cầu trả hàng.
  3. Shopee là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời. Shopee là trang thương mại điện tử mang lại nguồn tài nguyên lớn cho những ai kinh doanh trên nền tảng này. Các nhà bán hàng nên tận dụng nền tảng kinh doanh này để nâng cao doanh thu, thay vì lo lắng khi phụ thuộc vào một nền tảng đang thắt chặt tương tác”. Cách 9 - Sử dụng khuyến mại phù hợp: Cần kiểm soát các chương trình khuyến mại chi tiết nhất có thể, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển. Đồ gia dụng là mặt hàng thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Biên độ lợi nhuận lớn thì hãy nên tham gia. Thứ năm - Dự kiến mức giá: Bạn nên tìm hiểu giá cả sản phẩm cùng loại trên shopee trước khi đăng bán. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn quay lại trang chủ của shopee và tiến hành “đăng nhập” vào hệ thống. Việc thanh toán trên Shopee được tiến hành hoàn toàn thông qua Internet và đơn vị trung gian này sẽ hỗ trợ cho người bán về điều này.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...