1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Share theme wordpress bán hàng ZoneShop

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung Webmaster' bắt đầu bởi h2pro, 9/10/15.

Lượt xem: 132,214
 1. h2pro

  h2pro Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Web:
  ZoneShop là một Theme WordPress hiện đại rất thích hợp cho các trang web thương mại và các trang web sáng tạo khác mà tập trung vào hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều plugin WordPress như WooCommerce cho thương mại điện tử, Contact Form 7 và nhiều hơn nữa. ZoneShop WordPress Theme là một sự pha trộn của vẻ đẹp và hiệu quả.
  Các tính năng chính

  100% đáp ứng: Được xây dựng với HTML5 và CSS3 và 1170 điểm ảnh bố trí dựa trên Bootstrap 3,0 hệ thống lưới điện tiên tiến, ZoneShop Theme chỉnh tự động cho máy tính bảng và các thiết bị di động. Mỗi một mọi yếu tố, bao gồm cả thanh trượt cao cấp tuyệt vời của chúng tôi là hoàn toàn đáp ứng, và nó sẽ cho phép khách hàng của bạn để duyệt qua các cửa hàng từ bất kỳ thiết bị.
  Không giới hạn Layout: Với shortcodes tùy chỉnh của chúng tôi, bạn có thể tạo bố trí không giới hạn cho trang của bạn trước, bài viết, trang, trang đăng nhập, và thậm chí tùy chỉnh Type Bài. Bạn có thể tạo ra bất cứ gì bạn muốn. Giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn.
  Tùy chọn Theme mạnh mẽ: tùy chọn theme tuyệt vời và tiên tiến của chúng tôi cho phép người dùng tùy biến ZoneShop một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh lề, thay đổi màu sắc hoặc kiểu chữ. Mọi thứ đều được nhóm lại để một Theme menu Options cho một điều khiển nhanh chóng và dễ dàng.
  Màu sắc không giới hạn & Skins: Bạn có thể thay đổi bố cục, màu sắc và phong cách, và tùy biến cửa hàng của bạn vào góc cuối cùng. Bản chất linh hoạt của ZoneShop sẽ cho phép bạn tạo ra các cửa hàng với màn hình hoàn toàn khác nhau mặc dù tất cả chúng đều được xây dựng từ cùng một khuôn khổ ZoneShop awesome.
  Nâng cao Typography Options: Chúng tôi đã bao gồm 600 Built-in phông chữ Google và 400 biểu tượng vector từ Font để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong tùy biến của bạn cho ZoneShop. Bạn cũng có thể thay đổi font-size, font chữ và font-weight. Trong ngắn hạn, ZoneShop sẽ cung cấp cho toàn quyền kiểm soát trên các tùy chọn kiểu chữ.
  Chú ý tiêu đề: Chúng tôi đã đặt một tiêu đề dính đó là nhìn thấy ở tất cả các thời gian khi người dùng di chuyển cửa hàng của bạn, để giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian khi lướt web. Chiều cao của Chú ý tiêu đề này có thể được kiểm soát thông qua các tùy chọn Theme, và bạn có thể tự do lựa chọn có hiển thị hay ẩn nó.
  Cách mạng thanh trượt (19 $ giá trị miễn phí): plugin này tạo ra trình chiếu đáp ứng với hiệu ứng chuyển tiếp / hoạt hình tùy biến, trong khi vẫn giữ lại hoặc xây dựng tối ưu hóa SEO của bạn. Với ZoneShop, bạn sẽ tiết kiệm được 19 $ nhưng vẫn có thể được hưởng lợi từ tấn hiệu ứng độc đáo quá trình chuyển đổi, một preloader imge, video nhúng, autoplay mà dừng lại trên người dùng tương tác và rất dễ dàng để thiết lập các tùy chọn.
  WPML (Multilingual) Ready: The Theme ZoneShop đa WooCommerce WordPress 100 tương thích với các plugin WPML đa ngôn ngữ%, cho phép bạn xây dựng nhiều ngôn ngữ WordPress site.
  Đóng hộp và chế độ fullwidth Layout
  Được xây dựng trong tùy chỉnh widget: widget đẹp và mạnh mẽ của chúng tôi sẽ cho phép bạn hiển thị các yếu tố quan trọng trên sidebar của bạn chỉ bằng cách kéo, thả và một số tuỳ biến: • ZoneShop Flickr • ZoneShop Blog mới nhất • ZoneShop Tìm kiếm trên trang • ZoneShop Liên kết xã hội • ZoneShop Twitter
  Chứng nhận: Loại Tuỳ chỉnh bài viết này được tạo ra với những nơi để bao gồm các liên kết mạng xã hội để thể hiện ý kiến phản hồi từ khách hàng đáng yêu của bạn.
  Tuỳ chỉnh nền, 2 Logo & Favicon: Bạn có thể chọn một màu cho nền cửa hàng của bạn, hoặc bạn có thể tải lên một hình ảnh để sử dụng làm nền cho cửa hàng của bạn để cho nó không khí hơn. ZoneShop cũng hỗ trợ 2 logo và một favicon mà bạn có thể tải lên.
  Tuỳ chỉnh Style: Cần tùy biến nhiều hơn? Bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chỉnh CSS trực tiếp từ chủ đề của chúng tôi chọn Pagel mà không chạm vào các tập tin theme lõi. Những phong cách sẽ ghi đè lên phong cách chủ đề và sẽ không bị mất khi người dùng nâng cấp theme ZoneShop của họ.
  Sidebars không giới hạn: Người dùng cũng có thể tạo ra một số lượng không giới hạn của các sidebar mà không cần phải chạm vào các tập tin function.php, và thiết lập chúng để thay thế các sidebar mặc định trong các trang cụ thể. Bạn sẽ có thể tạo ra các sidebars tùy chỉnh với các vật dụng cụ thể phù hợp với hoàn hảo trên các trang và các bài viết của bạn.
  Tối ưu hóa cho tốc độ: Các thiết kế sạch sẽ và mã được cấu trúc của ZoneShop đảm bảo một số điểm 94% vào cấp tốc độ trang. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng mà họ không sử dụng để tăng tốc độ nhiều hơn.
  Shortcode Generator: Các shortcode Generator trong biên tập nội dung của chúng tôi cho phép người dùng xây dựng shortcodes một cách nhanh chóng và dễ dàng để chèn vào bất kỳ trang nào. Shortcodes là những yếu tố mà chúng tôi sử dụng để xây dựng các trang ZoneShop của chúng tôi. Nhiều người trong số shortcodes của chúng tôi có một vài tùy chọn hiển thị cho người dùng lựa chọn.
  Tối ưu hóa cho SEO với Microdata: ZoneShop được xây dựng với SEO trong tâm trí. Cách nó cho phép các công cụ tìm kiếm để chỉ mục nội dung của cửa hàng của bạn một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có được một thứ hạng cao trên các trang kết quả của họ.
  Contact Form 7 Plugins: ZoneShop có một hình thức liên lạc được xây dựng trong xây dựng với Mailchimp cho WP. Việc bố trí các hình thức này là tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của cửa hàng demo của chúng tôi. Đối với hình thức cao hơn, chúng tôi hỗ trợ các Form Liên hệ miễn phí 7 plugins, và nó cũng sẽ được cài đặt theo mặc định trong việc kích hoạt chủ đề.
  100% trẻ em Themes hỗ trợ: Cho phép bạn thay đổi theme ZoneShop mà không mất công trình tùy chỉnh khi cập nhật lên phiên bản mới hơn - mà chúng tôi sẽ làm thường xuyên.
  Demo dữ liệu: Người dùng có thể dễ dàng thiết lập một cửa hàng giống hệt như trang demo của chúng tôi với nội dung bản demo miễn là họ có thể nhập khẩu. Nó sẽ giúp người dùng mới để tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực trong việc thiết lập các cửa hàng của họ bằng cách sử dụng khung Wordpress và ZoneShop.
  Chéo trình duyệt tương thích: ZoneShop hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến và nó sẽ đảm bảo rằng cửa hàng của bạn trông tuyệt đẹp đi trong bất kỳ môi trường. Sạch sẽ và hiện đại thiết kế: ZoneShop cung cấp một tiền sạch sẽ và hiện đại được xây dựng bố trí phù hợp với nhiều loại sản phẩm và có thể cung cấp cho họ sự nổi bật mà họ xứng đáng.
  Tương thích với các plugin WooCommerce: WooCommerce là Wordpress Plugin thương mại điện tử miễn phí được cài đặt tự động với ZoneShop kích hoạt chủ đề.
  Nhiều tùy chọn thanh toán với thuế Calculator: Các tab thuế hiển thị vài tùy chọn cho bạn lựa chọn một cấu hình phù hợp với nhu cầu của bạn. Thuế sẽ được tính toán tự động dựa trên vị trí cửa hàng của bạn.
  Tài khoản người dùng và thứ tự theo dõi: Các WooCommerce Đặt theo dõi Mẫu shortcode sẽ cho phép người dùng xem trạng thái của một đơn đặt hàng bằng cách nhập các chi tiết đặt hàng của họ.
  Niêm yết và GridView trong trang Shop: Bạn có thể thực hiện các mục hiển thị trang sản phẩm của bạn trong một lần xem timeline với các tùy chọn danh mục, hoặc trong các hàng và cột với các tùy chọn GridView.
  Tùy chọn vận chuyển: WooCommerce làm việc với USPS, UPS hoặc FedEx để tàu hàng của bạn. Và giá cả sẽ được tự động tính cho bạn.
  Tùy chọn Coupon: Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để cung cấp giảm giá và phần thưởng cho các khách hàng của bạn, cộng với họ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng qua cửa hàng WooCommerce của bạn.
  Downloadable / hỗ trợ sản phẩm kỹ thuật: Tùy chọn này cho phép bạn thiết lập một cửa hàng bán các sản phẩm ảo như sách điện tử hoặc giấy phép phần mềm.
  Sản phẩm Sliders: Những shortcodes WooCommerce cho phép bạn nhúng các trình diễn các sản phẩm WooCommerce, có tính năng tốt nhất người bán sản phẩm, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm hàng đầu, các sản phẩm bán, hoặc các sản phẩm mới đến.
  So sánh tính năng: Các sản phẩm được chọn sẽ được so sánh dụng phụ by-side, tính năng bởi tính năng, giá cả giá phụ. Vứt bỏ các sản phẩm từ bảng tại nhấp chuột của một con chuột như bạn trau dồi tại trên sản phẩm đó là một trong cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm được so sánh như là một PDF hoặc in nó.
  Tính năng Ưu thích: WooCommerce sách mong ước cho phép khách và khách hàng để tạo ra và thêm sản phẩm cho một số lượng không giới hạn của danh sách mong muốn. Từ ngày sinh nhật để tổ chức đám cưới và tất cả mọi thứ ở giữa, WooCommerce sách mong ước là một bổ sung chào mừng bạn đến bất kỳ cửa hàng WooCommerce.
  QuickView tính năng: Xem Plugin nhanh chóng bổ sung thêm một nút "xem nhanh" nhằm vòng sản phẩm đó cho thấy chi tiết sản phẩm tại một lightbox khi nhấp vào.
  Chia sẻ tính năng sản phẩm: Các nút chia sẻ xã hội sẽ cho phép bạn hiển thị các trang sản phẩm của bạn trên mạng xã hội khác nhau để tiếp thị và quảng cáo internet. Chi tiết trang của các sản phẩm với: • Nhiều hình ảnh cho sản phẩm của bạn với thanh trượt và Zoom Effect • Thực phẩm, xếp hạng và tab mô tả.
  Không giới hạn tùy biến sản phẩm: Tính năng này rất lớn của WooCommerce để cho chủ cửa hàng cung cấp các biến thể của một sản phẩm với mức giá khác nhau, chứng khoán và nhiều hơn nữa. Các biến thể của một sản phẩm có thể được thiết lập ví dụ một t-shirt lớn vs một t-shirt nhỏ. Mỗi biến thể có thể có các thuộc tính khác nhau và giá cả.
  Các trang tùy chỉnh thanh toán: Tính năng này cung cấp cho bạn một số lượng lớn các tính năng để quản lý các sản phẩm của bạn vào checkout như loại bỏ các lĩnh vực mà bạn không cần, loại bỏ các thuộc tính cần vẽ các lĩnh vực tùy chọn cho khách hàng hay thậm chí có lẽ thêm nhiều lĩnh vực đến trang thanh toán.
  Cập nhật thường xuyên: Chúng tôi hứa sẽ cập nhật các sản phẩm thường xuyên để giữ cho nó được cập nhật lên phiên bản mới nhất của WordPress, WooCommerce cắm cũng như các plugin của bên thứ 3 khác.
  Chúng tôi quan tâm hỗ trợ khách hàng: Mọi yêu cầu hỗ trợ sẽ được chăm sóc trong vòng 24 giờ các ngày trong tuần, bình thường trong vòng 12 giờ vào tài khoản của múi giờ khác nhau.

  Xem và tải theme tại đây : http://hhcseo.com/share-theme-wordpress-ban-hang-zoneshop-seo-web-gia-re/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...