1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Share miễn phí kho phần mềm máy tính 2019

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi phantailaptopbl, 6/4/19.

Lượt xem: 71,373
 1. phantailaptopbl

  phantailaptopbl Top 10

  Gia nhập:
  16/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Xin chào mọi người!

  Trong thời buổi công nghệ thay đổi đột phá, internet lan tỏa muôn nơi, từ thành thị ồn ào đến những vùng quê nông thôn hẻo lánh. Nhu cầu tiếp cận internet và công nghệ số ngày càng cao.

  Nhiều người trong đó có các thầy giáo cô giáo, các kỹ sư thiết kế xây dựng hay đồ họa. Đặc biệt hơn là phần lớn học sinh sinh viên luôn cần những phần mềm bổ trợ cho công việc học tập và giải trí. Nhu cầu tìm kiếm phần mềm mỗi ngày lên đến hàng chục hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm.

  Nhưng không phải cái gì cũng đơn giản, nhiều ứng dụng và phần mềm rất dễ tìm kiếm và cài đặt. Nhưng cũng có 1 số rất khó tìm và ít có người viết chi tiết hướng dẫn. Nếu có link tải thì 1 số lại bị dính virus, chưa được kiểm tra kỹ càng, một số khác lại chỉ là bạn miễn phí hoặc dùng thử được mấy ngày lại hết. Gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng phần mềm.

  Đa số website chia sẽ các phần mềm và ứng dụng cũng như những thủ thuật máy tính trên mạng đã quá cũ kỹ với những phiên bản thấp và lỗi thời. Nhưng Kho phần mềm 24h thì lại khác, xuất hiện vào cuối tháng 12/2018, website mang 1 luồng gió mới, với những kỹ thuật viên sẵn sàng chia sẽ kiến thức mới cũng như các phần mềm mới nhất đã được kiểm duyệt kỹ càng.

  Đó chính là : Khophanmem24h.com

  Tại đây những phần mềm từ dễ đến khó đều được cung cấp bản cài đặt full active kèm theo những video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết cho tất cả mọi người cài đặt và sử dụng.

  Các phần mềm của website rất đa dạng với nhiều thể loại như : Thiết kế đồ họa, các phần mềm cho kỹ sư xây dựng và kiến trúc, các ứng dụng hệ thống chăm sóc và cải thiện tốc độ máy tính, những chương trình diệt virus hiệu quả, các ứng dụng giải trí phục vụ nhu cầu xem phim nghe nhạc, những tiện ích văn phòng với các bộ Office đầy đủ.

  Tất cả phần mềm mà khophanmem24h cung cấp cho mọi người đều được kiểm tra kỹ lưỡng tính an toàn, bảo mật và ko lo dính virus.

  Bên cạnh đó website còn cung cấp những phần mềm khác, đặc biệt có chuyên mục chia sẽ những kinh nghiệm và thủ thuật máy tính hay mà nhiều người chưa biết.

  Với tinh thần chia sẽ cho đi là sự lan tỏa kiến thức công nghệ cho mọi người. Giúp đỡ mọi người có 1 nơi có thể tin tưởng tải phần mềm và học tập những kinh nghiệm sử dụng máy tính 1 cách thoải mái nhất.

  Truy cập nếu bạn muốn sở hữu kho phần mềm máy tính miễn phí tại: https://khophanmem24h.com


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...