Share bản quyền 1 năm tool kiểm tra thứ hạng từ khóa Rankaware

Thảo luận trong 'Công cụ hỗ trợ Seo khác' bắt đầu bởi kisders, 17/6/17.

Lượt xem: 528
 1. kisders

  kisders Top 10

  Gia nhập:
  17/6/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Rankaware là một công cụ SEO giúp kiểm tra và theo dõi xếp hạng từ khoá nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm kiểm tra xếp hạng thứ hạng từ khóa này thực hiện việc kiểm tra hàng loạt SERP cho các từ khóa được nhắm mục tiêu trên Google, Yahoo, Bing và theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khoá theo thời gian. Sử dụng công nghệ tự học thông minh, Rankaware có thể cung cấp kết quả chính xác trong bảng biểu và bảng biểu trực quan và tạo ra các báo cáo SERP theo lịch trình, chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh theo các định dạng khác nhau.

  Lợi ích chính
  Kiểm tra các vị trí từ khóa ngay lập tức - tự động kiểm tra tất cả các vị trí từ khoá trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Theo dõi hiệu suất xếp hạng theo thời gian theo dõi thứ hạng thay đổi (lên hoặc xuống) theo thời gian và xem những hành động nào đang có ảnh hưởng nhất đến xếp hạng.

  Tổng kết về hiệu suất từ khoá trên trang web - xem nhanh hiệu suất của tất cả các từ khóa và hiểu cách trang web của bạn đang làm với tất cả từ khoá.

  Theo lịch biểu, các báo cáo chuyên nghiệp, mang thương hiệu - gửi báo cáo SERP theo lịch trình, rất chuyên nghiệp, và thời trang với các biểu đồ trực tuyến và bảng cho khách hàng của bạn. Báo cáo có thể báo cáo đầy đủ với thông tin công ty của bạn.

  Khả năng truy cập đầy đủ các tính năng của Cross Platform - truy cập đầy đủ chức năng của Rankaware từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào, với các phiên bản riêng biệt hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau.

  Giao diện hợp thời và Độ chính xác đảm bảo - sử dụng công nghệ tự học thông minh và thiết kế giao diện đẳng cấp thế giới, Rankaware có thể cung cấp kết quả chính xác trong cấu trúc tổ chức tốt.

  Download :
  Mã:
  https://sharewareonsale.com/s/sharpnight-rankaware-sale

  Các file đính kèm:

 2. nguyensonrs

  nguyensonrs Top 8

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  67
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Update 11/7/2017
  Sale has ended!

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...