1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

SFI - kiếm tiền quá dễ

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi lovedolly9x, 21/10/14.

Lượt xem: 6,829
 1. lovedolly9x

  lovedolly9x Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  SFI4.COM


  "Hàng triệu người dân trên khắp thế giới đang kiếm tiền trực tuyến"

  "Chỉ với một chiếc máy tính và một vài giờ mỗi tuần, bạn cũng có thể làm được"
  "Xây dựng doanh nghiệp online, miễn phí, tạo ra thu nhập 500$/tháng"

  Từ 3 năm trước tôi đã bắt đầu công việc kiếm tiền trực tuyến, tôi đã lãng phí rất nhiều thời gian và công sức cho nhiều hình thức kiếm tiền, nhiều trang web, tôi cũng mất nhiều tiền bạc với những trang web lừa đảo... Tôi cảm thấy mỏi mệt và chán nản, tôi đã muốn bỏ cuộc nhưng sau đó tôi quyết định đi tìm kiếm một công việc thực sự, hợp pháp, kiếm tiền xứng đáng với những công sức của mình bỏ ra mà không phải là "làm giàu nhanh chóng". Cuối cùng tôi đã tìm được SFI, một công ty thực sự, một công việc thực sự, hoàn toàn
  miễn phí và hợp pháp.

  A. Những cách kiếm tiền

  1. Direct Commissions:
  Hoa hồng trực tiếp
  Với mỗi người bạn giới thiệu tham gia khi họ mua hàng bạn sẽ nhận được 45% hoa hồng của sản phẩm đó.

  2. TripleClicks Executive Pool: Quỹ tiền thưởng
  Hàng tháng TripleClicks sẽ trích 40% hoa hồng bán hàng để tạo một quỹ khen thưởng. Với mỗi VP (VersaPoint) bạn tích lũy được trong tháng bạn sẽ nhận được một phần của quỹ tiền thưởng này.

  3. Co-Sponsor Commissions: Hoa hồng đồng tài trợ
  Mỗi một thành viên mà bạn là đồng tài trợ thực hiện một mua hàng thì bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng từ sản phẩm họ mua.

  4. TCredit Bonus: Thưởng TCredit
  Mỗi TCredit trị giá 1.99$ và TripleClicks thưởng hàng tháng cho các thành viên như sau:  • EA2 : 10
  • Bronze Team Leader : 12
  • Silver Team Leader : 14
  • Gold Team Leader : 16
  • Platinum Team Leader : 20

  5. ECA Referral Program:
  Chương trình liên kết thương mại
  Bạn giới thiệu cho các công ty, nhà sản xuất đưa sản phẩm của họ lên bán ở TripleClicks và hưởng % hoa hồng + VP suốt đời.

  6. SFI Pay-Per-Action: Trả trên một lần trên các hành động
  Nếu các bạn muốn kếm tiền nhanh, thì đây là điều các bạn có thể làm
  B. Thu nhập

  Sau đây tôi sẽ gọi là "Doanh nghiệp" bởi thực sự khi bạn tham gia và làm việc với SFI cũng giống như việc bạn xây dựng một doanh nghiệp của bạn vậy - nhưng đây là một doanh nghiệp online.

  Như tôi đã nói đây không phải là một công việc kiểu "làm giàu nhanh chóng", bạn sẽ không thể có được thu nhập trong một vài ngày hay một vài tuần, thậm chí một vài tháng mà nó có thể sẽ mất đến nhiều tháng thậm chí 1 năm, 2 năm. Cũng giống như xây dựng một doanh nghiệp, thu nhập phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bạn có làm đúng cách hay không, doanh nghiệp của bạn có hoạt động tốt hay không, quy mô doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, đầu tư của bạn là ít hay nhiều,... Ở đây, SFI chỉ cần bạn đầu tư về thời gian để tìm hiểu, học hỏi và làm việc theo những công thức thành công đã được chứng minh, không yêu cầu bạn phải đầu tư tiền bạc nhưng nếu có đầu tư tiền bạc sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, tôi sẽ hỗ trợ bạn cả về những kinh nghiệm và cả tiền bạc khi cần thiết.

  Mặc dù là thu nhập không thể đảm bảo trước được nhưng nếu bạn làm đúng theo những gì tôi chia sẽ thì tôi có thể dự doán về một khoản thu nhập mà bạn sẽ có thể đạt được. Để có được chia lợi nhuận trong SFI thì mỗi tháng bạn cần phải tích lũy được ít nhất 1500VP (VP: VersaPoint là điểm số theo cách gọi của SFI). Duy trì điều này mỗi tháng và làm theo những hướng dẫn của tôi thì tôi có thể nói với bạn một khoản thu nhập 300$ sẽ bắt đầu sau 6 tháng và nó sẽ tăng lên, tăng lên mỗi tháng. Có thể bạn sẽ cho rằng nó là ít, nhưng với những người chủ doanh nghiệp mà nói thì để xây dựng một doanh nghiệp không cần vốn và làm việc kiểu part time tại nhà là một điều quá tuyệt vời. Một điều tuyệt vời hơn nữa mà tôi muốn nói với bạn là khi bạn xây dựng một doanh nghiệp SFI thành công thì thu nhập là không chỉ cho hôm nay mà cho cả ngày mai, cho cả tháng sau, năm sau và cho cả đời con của bạn - Đó là cái đẹp mà SFI mang đến cho chúng ta, thử nghỉ đến một lúc nào đó khi bạn đang đi du lịch thì tiền vẫn chảy vào túi của bạn!

  C. Đăng ký tham gia
  Tôi rất vui mừng chào đón bạn tham gia nhóm của tôi, tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn thành công trong công việc này. Nhấp vào đây để đi đến trang web đăng ký thành viên SFI.

  Sau khi đăng ký bạn chờ nhận mail xác nhận từ SFI, có thể hơi chậm một tí vì mỗi ngày SFI phải gửi một lượng rất lớn các email. Xác nhận xong bạn đăng nhập vào SFI bằng liên kết sau: http://www.sfimg.com và hãy đặt nó làm trang chủ của bạn.

  Sau khi đăng nhập vào chắc bạn sẽ thấy quá nhiều thứ, quá phức tạp và không biết phải bắt đầu từ đâu đúng không? Đừng lo lắng - khi mới bắt đầu tôi cũng có cảm giác giống như vậy và giờ đây tôi có thể giúp bạn biến những vấn đề khó khăn ấy trở nên đơn giản hơn. D. FAST TRACK
  Công việc đầu tiên của bạn hôm nay là kiếm được 500VP trong vòng 24h kể từ lúc bạn đăng ký và trở thành thành viên của SFI. Bởi vì nếu trong vòng 24h mà bạn kiếm được 500VP thì bạn sẽ được nhận một danh hiệu là "FAST TRACK" và được thưởng 500VP.

  Việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào SFI sau đó vào My Acct -> My Reports -> VP Ledger hoặc nhấp vào đây. Một danh sách các hành động và các điểm số tương ứng, bây giờ bạn hãy chú ý vào các hành động có dấu hoa thị kèm theo, để nhận được điểm số hãy nhấp vào liên kết của hành động sẽ chuyển bạn đến một trang tương ứng, ở góc phía trên bên phải của trang ấy sẽ có một biểu tượng chữ "V" màu xanh. Hãy xem những thông tin trên trang web ấy (nếu có thời gian hãy xem kỹ hơn càng tốt, nó sẽ rất hữu ích cho bạn) sau đó hãy nhấp vào biểu tượng chữ "V" để nhận VP. Sau đó trở lại trang VP Ledger và tiếp tục với các hành động có dấu hoa thị khác cho đến khi hoàn thành tất cả.

  Bạn đã có được 500VP chưa nhỉ? Nếu chưa thì cũng được 490VP rồi đúng không? Cuối cùng bạn có thể hoàn thành profile của bạn(75VP) hoặc upload hình đại diện của bạn(35).

  Sau khi bạn đã được trên 500VP thì đợi một lát sau và load lại website sẽ thấy điểm số của bạn tăng lên thêm 500VP nữa, đó là phần thưởng của SFI tặng cho bạn.

  E. Trạng thái EA tháng đầu tiên

  EA (Executive Affiliate) là một cấp bậc trong SFI nó có nghĩa là "Liên kết điều hành", một người mới đăng ký thì được gọi là Affiliate ("liên kết" hay "chi nhánh"). Trạng thái EA chỉ tồn tại trong một tháng khi bạn đạt được 1500VP trong tháng đó. Để thành công trong SFI thì bạn cần phải đạt được trạng thái EA mỗi tháng, không được để lỡ một tháng nào. Tức là mỗi tháng bạn cần có ít nhất là 1500VP, nhiều người mới tham gia một hai ngày đã có thể kiếm được đến 2000VP rồi sao đó thì họ đã bỏ cuộc. Bởi vì họ đã làm tất cả các nhiệm vụ, hành động và lấy hết tất cả các điểm số có thể một cách dễ dàng. Sau đó thì không còn nhiệm vụ, hành động nào nữa và họ không biết tiếp tục làm gì và kết quả là bỏ cuộc.

  Tôi sẽ giúp bạn kiếm được trên 1500VP/tháng, đủ điều kiện trở thành EA. Hiện tại bạn đang có hơn 1000VP, chỉ còn có 500VP nữa thôi không có gì khó khăn cả. Chú ý rằng một tháng trong SFI sẽ kết thúc vào lúc 12h ngày cuối tháng giờ server, bạn có thể thấy nó ở góc trên bên trái của trang web SFI. Vì vậy bạn cần phải đạt được 1500VP vào trước thời điểm đó của mỗi tháng. Nếu hiện tại bạn đang ở vào ngày cuối tháng thì hãy đẩy nhanh tiến độ của mình bằng cách truy cập vào "VP Ledger" và thực hiện tiếp các hành động không có dấu hoa thị. Đặc biệt là các hành động ở phần "Getting-Started Actions" rất dễ thực hiện. Còn nếu chưa đến ngày cuối cùng của tháng thì bạn cũng đừng vội thực hiện những hành động đó để lấy điểm mà hãy để lại cho tháng sau. Hãy đăng nhập vào SFI mỗi ngày và duyệt qua các hành động hàng ngày (Daily Actions) trong "TO-DO LIST".

  Chú ý, ở phần "Daily Actions" có các hành động "For reviewing ...." Hãy nhấp vào nó sau đó kéo xuống cuối trang và nhấp vào nút màu xanh để xác nhận là đã xem, như vậy thì mới nhận được 1VP.

  Một lần nữa tôi muốn bạn lưu ý rằng nếu chưa đến ngày cuối tháng thì đừng vội làm các hành động để tăng điểm VP lên trên 1500VP nhé. Công việc chúng ta đang làm là một công việc dài hạn, đòi hỏi phải làm việc có kế hoạch, đừng vội vàng làm gì để rồi sớm bỏ cuộc.

  F. Trạng thái EA các tháng tiếp theo (EA2)

  Khi bạn đạt trạng thái EA2 tháng liên tiếp hoặc nhiều hơn thì được gọi là EA2. Và khi tôi giúp bạn đạt được EA2 thì tôi sẽ được hưởng VP Match, có nghĩa là trong tháng đó nếu bạn được 1520VP thì tôi cũng sẽ được 1520VP. Tuy nhiên VP Match thì không được cộng chung vào VP hàng tháng của tôi để tính danh cấp bậc mà nó chỉ được cộng vào khi tính điểm chia sẽ lợi nhuận. Vì vậy, nếu như bạn là tuyến dưới của tôi, bạn đạt EA2 mà tôi vẫn không đủ điều kiện để được hưởng VP Match thì tôi vẫn không được gì cả, nên bản thân tôi cũng phải làm việc thì mới có được thu nhập. Nó là công bằng đúng không?

  Trước tiên tôi muốn nhắc lại với bạn một điều là ở tháng đầu tiên khi chưa đến ngày cuối cùng thì đừng vội gì làm hết tất cả các hành động để đạt được thật nhiều VP. Với các hành động "Daily Actions", "Weekly Actions", "Monthly Actions" thì nên làm vì qua ngày sau, tuần sau, tháng sau nó sẽ cho làm nữa. Còn với các hành động khác thì nếu như chưa đến cuối tháng thì bạn nên để dành lại và khi đến cuối tháng thì chỉ nên làm một vài để đủ 1500VP thôi, còn lại thì để qua tháng thứ 2 làm tiếp. Vì dù bạn có tích lũy được thật nhiều VP thì bạn cũng sẽ chẳng được bao nhiêu tiền mà lại làm cho bạn khó đạt được những mục tiêu ở các tháng tiếp theo.

  Nào, bây giờ tôi sẽ chia sẽ với bạn làm thế nào để đạt được 1500VP mỗi tháng:  1. Luôn đăng nhập vào SFI mỗi ngày và thực hiện các hành động "Daily actions" mỗi ngày từ TO-DO List (không chỉ để kiếm điểm thôi, bạn nên đọc qua các thông tin như Alerts (Cảnh báo), Tips (Mẹo), Forum,...). Điều này sẽ giúp bạn kiếm được 11VP mỗi ngày và bạn sẽ có tổng cộng là 330VP mỗi tháng.
  2. Thực hiện các hành động "Weekly actions" Thực hiện hành động tháng "Monthly actions": nhiệm vụ này rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện đánh giá và sẽ được 10VP. Như vậy đến đây bạn đã có được tổng cộng là 330 + 152 + 10 = 492VP.
   • Gửi tin nhắn thúc đấy tuyến dưới của bạn 30VP/tuần
   • Xem trang TConnect 5VP/tuần
   • Post một đoạn bất kỳ ở tab Stream (nhưng đừng gõ những từ không có ý nghĩa gì nhé, nó sẽ hại bạn đấy) được 3VP/tuần
   • Như vậy, tổng cộng bạn sẽ có (30+5+3)x4 = 152
  3. Tiếp tục, để kiếm đủ số VP còn lại chúng ta có 2 cách.
   1. Nếu bạn có tài chính bạn có thể thiết lặp một đơn hàng thường trực (Standing Order) với 1500VP. Điều này đảm bảo bạn đủ điều kiện EA mỗi tháng mà không cần phải làm gì cả, đồng thời nhận được 2 vé rút thăm trúng thưởng mỗi ngày (mỗi ngày có 100 giải thưởng, có những giải thưởng tiền mặt lên đến 50$). Xem những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể thiết lập đơn đặt hàng thường trực http://www.tripleclicks.com/search/shippingis/Standard/so/Y, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm.
   2. Nếu không có khả năng tài chính, bạn có thể làm theo cách sau:
  Trở thành thành viên W3 bằng cách mua W3 kit chi phí là 1.95$ (chỉ một lần duy nhất). Đó là một logo quảng cáo của TripleClick.com, bạn sẽ dánh nó lên một chiếc xe hơi, sau đó chụp hình nó cùng với bạn bên cạnh và upload lên TripleClick.com, họ sẽ xác nhận bạn trở thành thành viên W3, bạn sẽ nhận được 5TC và 50MRP mỗi tháng. Lợi ích của việc này là bạn có thể tham gia vào "Pick up Price" cuộc thi đoán giá kết thúc thầu và chiến thắng 200Tc/20Tc (200Tc trị giá 64$). Mỗi ngày có khoảng 9-10 cuộc đấu giá và mỗi tháng có 270-300 cuộc đấu giá => bạn có thể chiến thắng ít nhất 1 lần. Tôi thì chưa đăng ký W3 và chưa làm được điều này vì tôi đang gặp chút gắt rối về địa chỉ nhận hàng. Nhưng tuyến trên của tôi, anh ấy đã thắng trên 1000TC trong 3 tháng và 6 lần tháng S-Build/ 1 lần 50CSA.
  Như vậy khi bạn chiến thắng ít nhất 1 lần bạn sẽ có 200Tc. 200Tc bạn có thể trích ra 120Tc để mua 30 ebook, mỗi ebook giá 4Tc (chú ý mua trước ngày 15 của tháng), sau 2 tuần SFI sẽ yêu cầu bạn nhận xét sản phẩm đã mua và bạn sẽ nhận được 25VP/1 ebook đã mua, tổng cộng bạn có 750VP cộng với mỗi ebook bạn mua sẽ có thêm 5-10VP nữa bạn cũng sẽ được thêm khoản 150VP. Bạn cũng nhận được MRP cho các mua hàng của bạn và bạn dùng nó để mua 1Tc với giá 120MRP và nhận được 102VP. Như vậy, bạn đã có đủ 1500VP. Bạn cũng có thể không chọn cách mua ebook mà dùng Tc để tham gia đấu giá, mỗi bid bạn đấu giá sẽ nhận được 1VP và 5MRP và bạn nên đấu "TCredits 250 pack", với 200Tc trong tay thì cơ hội chiến thắng của bạn là rất cao. Bạn vừa có thể thắng lại 250Tc vừa có được VP và MRP.

  Tùy theo trường hợp mà bạn có thể chọn cách làm riêng theo tính toán của bản thân mình. Nhưng dù thế nào thì việc tham gia W3 là một điều rất tuyệt vời, chỉ 1.95$ và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội. Nếu bạn không có xe hơi cũng không sao, bạn có thể dán nhờ một ai đó và chụp ảnh lại là được.

  Hy vọng những điều này có thể giúp ích cho những thành viên mới!

 2. lovedolly9x

  lovedolly9x Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/10/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  lên nào cho ae kiếm tiền :)))
 3. aizusan

  aizusan Top 9

  Gia nhập:
  22/8/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  1 thời gian chiến với cái này. Nói thật em chưa được đồng nào từ đây. Kiếm điểm thì đầu tiên rất nhanh, sau thì lẹt đẹt vài điểm mỗi ngày :3 không biết bác có cao kiến gì không, em cũng đầu tư thử 1.95$ rồi cơ mà vẫn không nhanh hơn được. 1500 điểm VP đầu thì nhanh không tưởng :v

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...