1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

SEO từ khóa "găng thủ môn" lên Top 10 trong 2 tháng

Thảo luận trong 'Thành tích Seo khác' bắt đầu bởi lannencerhot, 21/4/16.

Lượt xem: 14,662
 1. lannencerhot

  lannencerhot Top 10

  Gia nhập:
  24/6/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  “Găng thủ môn” là một từ khóa khó, nếu không nói là rất khó đối với những ai mới bắt tay vào làm bởi từ khóa này đã được dân SEO làm từ khá lâu rồi. Thế nhưng bạn vẫn có thể chen chân vào Top 10 với từ khóa này chỉ trong vòng 2 tháng, đặc biệt là với 1 website hoàn toàn mới toanh.

  Dưới đây là 5 bước tôi đã thực hiện để SEO từ khóa “găng thủ môn” lên Top 10 Google.com.vn với website mới là Aobongda.com. Hãy cùng xem đó là những bước gì!

  1. Lên kế hoạch
  Để SEO cho một từ khóa khó như “găng thủ môn”, bạn nhất thiết phải lập kế hoạch cho nó và thực hiện từng bước một. Nếu không lập kế hoạch, bạn sẽ bị bế tắc, quanh quẩn và không biết mình phải làm gì tiếp theo chỉ sau một thời gian ngắn “cày” cho từ khóa này. Lên kế hoạch bao gồm nghiên cứu từ khóa, Timeline.

  1. Nghiên cứu từ khóa
  Ở bước này, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm ra các từ khóa dài, có liên quan đến “găng thủ môn” để viết bài, đăng lên trang vệ tinh, forum, social… để lấy link về site chính. Riêng tôi, tôi sử dụng công cụ Keywortool.io và tìm được bảng từ khóa liên quan như bên dưới.

  [​IMG]
  Tìm từ khóa dài liên quan đến găng thủ môn bằng keywordtool.io

  [​IMG]
  Bảng từ khóa của găng thủ môn

  1. Lên Timeline
  Việc lên Timeline là rất quan trọng, nó giúp bạn xác định được các công việc cần làm và thời gian lên Top dự kiến của từ khóa. Đối với từ khóa “găng thủ môn”, tôi tìm được …. Từ khóa, mỗi ngày tôi dự kiến sẽ viết bài cho 3 từ khóa trong list này và trỏ link về website chính. Vậy là mỗi tháng tôi sẽ có 90 link, và thời gian lên Top dự kiến của từ khóa “găng thủ môn” sẽ là khoảng 2 tháng.

  [​IMG]
  Bảng timeline găng thủ môn demo

  1. Viết bài và lấy backlink
  Sau khi đã có Timeline, bạn chỉ cần viết bài cho các từ khóa mà mình đã lên list sau đó đăng lên những nơi thích hợp và lấy link về. Tôi đã viết được kha khá số bài trong Timeline của mình, dưới đây là một vài demo cho các bạn tham khảo.

  [​IMG]
  Bài viết lấy link về cho từ khóa găng thủ môn số 1

  [​IMG]
  Bài viết găng thủ môn số 2​

  [​IMG]
  Bài viết găng thủ môn số 3​

  1. Kiểm tra
  Khi có đủ sức mạnh, từ khóa “găng thủ môn” sẽ lên Top nhờ sự hỗ trợ của các từ khóa dài liên quan. Lúc này bạn cần kiểm tra xem mình có làm gì quá tay để Google phải cảnh báo không. Trong trường hợp bạn làm đúng theo 5 bước trên nhưng từ khóa vẫn chưa lọt Top, cần kiểm tra lại onpage, list backlink xem có bị mất không và tiến hành khắc phục lại những lỗi này. Nếu làm chuẩn, chỉ 2 – 3 ngày sau từ khóa của bạn sẽ “chui tọt” vào Top 10 và lên một cách từ từ.

  [​IMG]
  Thứ hạng từ khóa găng thủ môn sau khi seo 20 ngày​

  Hiện tại tôi mới SEO cho từ khóa “găng thủ môn” được khoảng 20 ngày nhưng từ khóa đã ở Top 14. Các bạn hãy thử search và tham khảo casestudy của tôi và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình nhé!

  Link xem bài viết gốc: http://tuhocseo.com/5-buoc-seo-tu-khoa-gang-thu-mon-len-top-10-trong-2-thang.htm


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...