1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips SEO Tips - 10 thủ thuật SEO quan trọng

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo - Seo tips' bắt đầu bởi phanthuy1308, 2/6/18.

Lượt xem: 673
 1. phanthuy1308

  phanthuy1308 Top 9

  Gia nhập:
  12/9/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Tự làm SEO (Search Engine Optimization) đã trở nên khá phổ biến và nếu bạn có thời gian để tìm hiểu và thực hiện các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm riêng của bạn có thể giúp trang web của bạn giảm thiểu nhiều chi tiết trong quá trình chuẩn bị để nâng thứ hạng website. Dưới đây là 10 SEO tips (thủ thuật SEO) hàng đầu của chúng tôi cho việc bắt đầu, cho dù bạn chọn để thử cho chính website của bản thân hoặc dành cho một công ty chuyên SEO.

  1. Hãy đảm bảo rằng tiêu đề từ khóa của bạn không phải là việc nhồi nhét với các từ khóa, mà là hiện các nội dung quan trọng nhất của bạn. Công cụ tìm kiếm ngày nay, đặc biệt là của Google đang trở nên rất tốt để phát hiện spam và nếu bạn tin thẻ của bạn với các tiêu đề chứa quá nhiều từ khóa sẽ có thể dẫn đến bị phạt oan uổng bởi Google Penalty.

  2. Tải hình ảnh nhanh và các trang web ưa thích có giao diện đẹp, nhưng chúng có thể là một lỗi lớn, cản trở cho các spiders của công cụ tìm kiếm thực hiện việc truy vấn website của bạn. Mọi người đều thích trang web của họ được hấp dẫn, nhưng giá mà bạn phải trả trong thời gian tải chậm có thể làm SEO phải mất rất nhiều thời gian. Trong sạch, đơn giản, hấp dẫn các trang web là hay nhất đối với công cụ tìm kiếm, để chúng có thẻ truy cập mỗi ngày. Ngoài ra rất nhiều các trang web có nội dung quá nhiều, sử dụng flash và có xu hướng bỏ bê văn bản dẫn đến việc các công cụ tìm kiếm nội dung khó xác định sự liên quan.

  3. Không nên luôn luôn tập trung vào các từ khóa, từ khóa quan trọng nhất cho dịch vụ của bạn được đánh giá cao tính cạnh tranh và rất khó để xếp hạng cao. Bạn nên cố gắng để xếp hạng cạnh tranh cho một số ít từ khóa và cụm từ trong thời gian dài. Khi bạn thoải mái hơn với SEO, bạn có thể tối ưu hóa để biết thêm một số chi tiết sau khi tìm từ khóa.

  4. Không, tôi lặp lại là Không sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen hoặc chương trình SEO tự động. Khi bạn đang cố gắng nâng cao lưu lượng truy cập, truy vấn để có một sự đột phá SEO nhanh so với chiến lược sẵn có, ngay cả khi bạn nhận được một số thành quả tích cực ngắn hạn, bạn luôn sẽ có nguy cơ cao là bị phạt oan uổng hoặc bị công cụ tìm kiếm cấm các chỉ mục, hay tồi tệ hơn là website của bạn biến mất khỏi trang kết quả.

  5. Không đọc diễn đàn và yêu cầu tư vấn từ những người khác. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những gì mới và hữu ích trong công cụ tìm kiếm tối ưu hóa và tiếp thị. Với tư cách là một chuyên làm SEO, tôi dành khoảng 2 giờ mỗi ngày để đọc và viết trên web có liên quan đến diễn đàn.

  6. Không được quá mù quáng khi thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Chủ doanh nghiệp nên biết cân nhắc giá trị và tài chính của họ để thuê chuyên gia SEO có chuyên môn tốt giúp đỡ. "Không ai có thể cam kết lên thứ hạng cao nhất" như Google đã nói, nên việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng của bạn cho thành công lâu dài.

  7. Không nên thuê một dịch vụ SEO nếu ngôn ngữ của họ không phải là ngôn ngữ mà bạn cho là tối ưu hóa. Khi nói đến từ khóa nghiên cứu, nội dung văn bản thì điều quan trọng là những người / doanh nghiệp thuê bạn nói bằng ngôn ngữ bản xứ của bạn là tối ưu hóa, tiếp thị và phân tích cho là một ngôn ngữ đầu tiên.

  8. Bạn có thể đã nghe thông tin này, nhưng trước khi nhận thấy đây là lời lặp đi lặp lại thì nội dung đã được và luôn luôn sẽ là VUA. Thú vị, cũng trình bày nội dung của trang web của bạn sẽ làm bạn là người chiến thắng và việc thực hiện các chiến lược SEO, SEM dễ dàng hơn. Đôi khi bạn cần phải quay lại vấn đề căn bản, là tái thiết kế trang web của bạn từ đầu.

  9. Điều này có lẽ một trong những điều gây ra nhiều xuyên mất ngủ cho những người mới vào lĩnh vực, xếp hạng trang của Google. Nếu bạn xây dựng tốt nội dung và nhận được nhiều chất lượng các liên kết, xếp hạng trang web của bạn sẽ tự nhiên tăng lên theo thời gian.

  10. Không được đặt off-page SEO và SEM? Bạn có thể nghĩ rằng trang web của bạn chỉ có chi phí một vài trăm đô-la một năm cho việc lưu trữ website. Các chi phí SEO sẽ thực tế và đỡ tốn tiền lãng phí hơn các hình thức khuyến mãi và quảng cáo. Và với việc đầu tư SEO và SEM, thay vì bạn bỏ phí thời gian duy trì web vô ích và tốn tiền quảng cáo cao, thì hãy đầu tư vào làm SEO.

  Xem thêm; Tivi Sharp


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...