SEO mới (Cách tìm kiếm thị trường là hoàn toàn khác nhau bây giờ)

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi pokker, 2/12/16.

Lượt xem: 450
 1. pokker

  pokker Top 10

  Gia nhập:
  9/10/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Công nghệ hiếm khi ngồi yên nhưng trong vòng năm năm qua nó đã tăng tốc tới điểm mà hầu như một ngày trôi qua mà không có một số loại ra bước đột phá dùng.

  Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến tìm kiếm và nó ảnh hưởng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một kỷ luật đó là được sinh ra từ công nghệ.

  Lý do cho tốc độ nhanh chóng của sự thay đổi nằm trong những gì nhiều người đã gọi là "Machine Learning Age" một thời gian sẽ chứng minh như biến đổi cho các doanh nghiệp và cá nhân như internet đã được hơn 20 năm qua. Khi nói đến việc tìm kiếm những từ thông dụng mà làm cho gai thị 'rùng mình là "tìm kiếm ngữ nghĩa" và "Rankbrain".

  [​IMG]

  Hai liên quan. Google đã phá vỡ với gia tốc tuyến tính của những cải tiến trong tìm kiếm khi nó được giới thiệu tìm kiếm ngữ nghĩa vào năm 2012 và đã có, kể từ đó, duy trì áp suất trong quá trình tiến hóa của tìm kiếm bằng cách nướng trong trí tuệ nhân tạo, cung cấp bởi các thuật toán máy học, bất cứ nơi nào có thể. Rankbrain chỉ là một thuật toán như vậy và bao giờ nó tăng được sử dụng trong tìm kiếm của Google đang thay đổi các doanh nghiệp cách và quản trị web cá nhân quảng bá trang web của họ thông qua tìm kiếm.

  Để thực sự hiểu tại sao nó lại quan trọng như vậy chúng ta cần phải hiểu được những thay đổi khái niệm quyết liệt đã xảy ra vì nó. Trước khi tìm kiếm ngữ nghĩa được giới thiệu thành công trên web, cho một doanh nghiệp, là sự kết hợp tương đối đơn giản của việc tạo ra nội dung trang web, có một chiến lược xây dựng liên kết phong nha tại chỗ và làm một số công việc khá đơn giản trên trang. Không ai trong số đó là dễ dàng, nhưng mỗi là đến với các phím tắt được xây dựng trong. Các bước mà có thể được thực hiện bằng cách ném tiền hoặc nhân lực (hoặc cả hai) vào nó và cũng có thể, có lẽ, làm cho một số cuộc gọi phán xét đạo đức khá nghi ngờ.

  Không ai trong số đó có thể bây giờ. Bằng cách kích hoạt những gì về bản chất là một trí thông minh nhân tạo trong tìm kiếm, Google đã tạo ra một vũ trụ đa chiều của tín hiệu xếp hạng tìm kiếm mà chỉ đơn giản là làm cho nó cực kỳ khó khăn, nếu không phải không thể để chơi game. Điều đó giờ đây đòi hỏi một cách tiếp cận mới để sử dụng tìm kiếm trong một doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến:

  • Clarity trong bản sắc và thương hiệu của mình
  • Tập trung vào chất lượng trên tất cả các kênh truyền thông của nó
  • giá trị thương hiệu rõ ràng
  • Một cách tiếp cận chi tiết để tiếp thị
  • Một mạng xã hội dấu chân mạnh mẽ
  • Hợp tác chặt chẽ giữa online và offline marketing
  • Một mối quan hệ mạnh mẽ đối với khán giả mục tiêu của nó
  Tất cả điều này đòi hỏi phải giám sát chặt chẽ của các tác động của một 'kinh doanh nội dung và thông điệp thương hiệu như là một phần của trên-đi mối quan hệ kỹ thuật số với khán giả tiềm năng của nó.

  Các phương tiện mới của tiếp thị trong môi trường đầy thách thức này đi bằng cách phân tích nâng cao như bộ công cụ cho phép các yếu tố như tác động thương hiệu, kháng cáo thương hiệu, tầm thương hiệu và đánh giá cao thương hiệu để được yếu tố trong mảng phức tạp của xây dựng thương hiệu, tiếp thị và công cụ tìm kiếm SEMRush của những nỗ lực tối ưu hóa trong một cách mà cho phép từng làm việc và nâng cao khác.

  Các phím tắt hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp hiện nay dựa trên sự trùng lặp này để tạo ra hiệu quả của quy mô và công sức mà không mất chất lượng và tính nhất quán hoặc mạo mất sự tin tưởng của khách hàng mà họ đang tìm kiếm.

  Nguồn: Dichvuonline.com
 2. Sơn nhà Gia Phát

  Sơn nhà Gia Phát Top 9

  Gia nhập:
  22/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  8
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tôi chưa hiểu ý của chủ thớt. Bạn có thể nói rõ hơn được không?

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...