1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Search Agency: tăng trưởng của liên minh Yahoo! - Bing vượt qua Google trong quý 3

Thảo luận trong 'Bing, yahoo và bộ máy tìm kiếm khác' bắt đầu bởi motgioinfo, 1/11/12.

Lượt xem: 3,329
 1. motgioinfo

  motgioinfo Seo Newbie

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Google vẫn là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hành tinh, nhưng theo báo cáo của công ty nghiên cứu Search Agency, tăng trưởng lưu lượng truy cập mạng của Bing đã vượt qua Google trong quý 3.
  [​IMG]
  Tăng trưởng lưu lượng truy cập mạng của Bing đã vượt qua Google trong quý 3, theo báo cáo của công ty nghiên cứu Search Agency.
  Search Agency cho biết, liên minh Yahoo! - Bing đã tăng trưởng 9,6% trong quý 3 vừa qua. Trong khi đó, "người khổng lồ" tìm kiếm Google chỉ tăng trưởng 0,7%. Mặc dù vậy, điều này không phải là đáng lo ngại đối Google, Search Agency khẳng định.
  Các nhà nghiên cứu cũng cho biết, lưu lượng truy cập tới các công cụ tìm kiếm trong năm vừa qua đã tăng 27%, tại thị trường Mỹ tăng 21%. Trong báo cáo về dịch vụ tìm kiếm trả phí quý 3 cho thấy một thay đổi lớn đang diễn ra với thế giới công nghệ: xu hướng đối với điện thoại di động.
  Các nhà phân tích cho biết, người tiêu dùng, các công ty dịch vụ và ngành công nghiệp giải trí đều đang đổ xô sang môi trường điện thoại di động từ những máy tính truyền thống.
  Báo cáo cho biết, lưu lượng truy cập từ smartphone tăng 105% trong năm vừa qua, và giá trị của việc quảng cáo tăng 13%. Lưu lượng truy cập từ máy tính bảng tăng vọt, với chỉ số ấn tượng 339%.
  Search Agency cũng trích dẫn một báo cáo gần đây của Opera Software cho biết: nền tảng iOS của Apple thống trị lĩnh vực quảng cáo trên điện thoại di động. Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực quảng cáo trên điện thoại di động đã thay đổi cách nhìn nhận của các nhà quảng cáo và các công ty về nền tảng này.

  Theo thongtincongnghe


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...