1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

HN QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG BỘ UPS DOSAN 60KVA

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 27/7/22.

Lượt xem: 335
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Bảo dưỡng thiết bị điện tử là công việc cần phải làm thường xuyên để đảm bảo các thiết bị này có thể hoạt động bình thường và kéo dài tuổi thọ. Với bộ UPS Dosan 60kva thì sẽ có quy trình bảo dưỡng như thế nào? Cùng tham khảo quy trình được xây dựng dưới đây của LOBOTECH.

  Bước 1: Quan sát bộ phận phần cứng của bộ UPS Dosan 60kva
  Người kỹ thuật viên cần quan sát bộ lưu điện xem có phần nào bám bụi, tích tụ bụi hay không. Bụi bẩn có thể làm tắc các lỗ thông gió của thiết bị và khiến thiết bị quá nóng. Nếu có, hãy lau sạch bụi bằng vải khô hoặc các dụng cụ làm sạch cách điện khác.

  Pin cũng là bộ phận cần phải để ý. Nếu chúng có dấu hiệu ăn mòn, rò rỉ nước hoặc phồng lên thì chính là dấu hiệu của việc cần được thay thế mới.

  Kiểm tra xem các tụ điện đầu vào, đầu ra AC và các tụ lọc DC có sạch sẽ không và cần đảm bảo chúng không có dấu hiệu của việc nứt vỡ hay giãn nở. Đây là những vị trí có dòng điện nguy hiểm chạy qua. Do vậy, những người thực hiện bảo dưỡng cần hết sức cẩn thận khi thực hiện nhiệm vụ.

  Ngoài việc dùng mắt, người kỹ sư cũng nên lắng nghe và ngửi xem bộ UPS Dosan 60kva có phát ra âm thanh và tỏa mùi kỳ lạ khi hoạt động hay không.

  [​IMG]

  Bước 2: Kiểm tra trạng thái hiển thị của bộ UPS Dosan 60kva
  Người kỹ sư cần kiểm tra toàn bộ phần ánh sáng, đèn và chỉ số hiển thị của bộ UPS. Nếu có bất thường thì cần đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

  Bước 3: Kiểm tra tải
  Kiểm tra tải ở trạng thái ổn định: Kiểm tra tải ở trạng thái ổn định là việc thực hiện kiểm tra tất cả các tình trạng thực tế của điểm đầu vào và đầu ra ở tải 0%, 50% và 100%. Các số liệu cần thu thập là điện áp đầu vào và đầu ra, dòng điện đầu vào và đầu ra, tần số đầu ra, cân bằng dòng điện đầu vào và điện áp đầu ra.

  Việc kiểm tra này sẽ cho biết liệu dòng điện đầu vào có khớp trên tất cả các pha của mô-đun hay không. Nó cũng giúp xác định xem tất cả các mô-đun có đang chia sẻ tải như nhau hay không.

  Phân tích dòng điện: Phân tích dòng điện cho phép người bảo dưỡng quan sát thực tế hiển thị của dòng điện ở 0%, 50% và 100% phần trăm tải. Từ đó sẽ xác định được hiệu quả của các bộ lọc đầu vào và đầu ra. Nếu có sự khác biệt rõ rệt về dòng pha đi qua cụm bộ lọc, điều đó có nghĩa là đang có tụ điện bị suy giảm chất lượng.

  Bước 4: Khởi động lại hệ thống
  Sau khi thực hiện 3 bước chính trên và những bước phụ (phụ thuộc vào từng UPS) thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp ráp lại tất cả các bộ phận và khởi động lại hệ thống theo đúng quy trình.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn về quy trình bảo dưỡng bộ UPS Dosan 60kva, vui lòng liên hệ với LOBOTECH qua website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi theo số hotline 0968.293.392 để được tư vấn chi tiết.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...