1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quạt chắn gió điều hoà sử dụng thịnh hành tại các không gian cửa ra vào

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi trangthulink, 25/3/23.

Lượt xem: 388
 1. trangthulink

  trangthulink Top 9

  Gia nhập:
  12/9/11
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Quạt Chắn Gió giải pháp ngăn bụi cho cửa hàng ven đường đặc biệt ở các khu vực ô nhiễm thì nó càng phát huy tính hiệu quả và ưu việt. Nhiều người vẫn thường dùng quạt cắt gió chung với điều hòa nhiệt độ như 1 giải pháp ngăn hơi mát và tiết kiệm điện. Tuy nhiên ứng dụng của quạt không phải chỉ có vậy.
  Quạt cắt gió giải pháp ngăn bụi cho cửa hàng ven đường

  Như chúng ta đều biết, ô nhiễm đô thị của Việt Nam ngày nay là cực kỳ lớn. Với các cửa hàng, công ty ở ngoài mặt đường thường chỉ sau 1 ngày là có hẳn 1 lớp bụi dày đặc. Nếu không vệ sinh thường xuyên thì sẽ làm mất thẩm mỹ rất lớn, nặng hơn là có thể ảnh hưởng tới các sản phẩm, thiết bị của cửa hàng, công ty ở mặt đường này.

  Không chỉ có vậy, bụi bẩn, ô nhiễm không khí từ bên ngoài vào còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nhân viên trực tiếp làm tại cửa hàng. Thậm chí khách hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng và ngại đến các cửa hàng như vậy.

  Với hình thức như chiếc điều hòa được lắp ở các cửa ra vào và lối đi của các cửa hàng. Quạt cắt gió điều hòa giúp tạo 1 hơi gió mạnh giúp ngăn bụi bẩn, không khí ô nhiễm khỏi xâm nhập vào cửa hàng. Đối với phương pháp này thì bạn không cần phải đóng cửa luôn tục mà vẫn đảm bảo không bị ô nhiễm nha.

  Ngoài ra, đây còn là biện pháp giúp tiết kiệm điện hiệu quả với đa số các cửa hàng hiện này đều dùng điều hòa nhiệt độ. Hãy tham khảo sản phẩm quạt chắn gió cũng như quạt trần đèn tại Bequeen chắc chắn bạn sẽ được hài lòng khi tìm hiểu chúng các bạn nhé.

  Quạt trần phòng khách cũng luôn là dòng sản phẩm không thể thiếu ngày hè.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...