1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quảng cáo thông minh trong Affiliate Marketing

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi noithat_online, 25/8/14.

Lượt xem: 1,683
 1. noithat_online

  noithat_online Top 9

  Gia nhập:
  19/7/11
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  -Affiliate marketing là tất cả về việc thúc đẩy các sản phẩm của một công ty trực tuyến. Các liên kết đăng ký trực tiếp với các nhà quảng cáo hoặc tiếp thị chi nhánh của công ty trực tuyến và các liên kết trở thành một hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Như thiết lập liên kết tiếp thị có thể trở nên dễ dàng thành công nếu các liên kết nhận thức được tầm quan trọng của quảng cáo.

  - Advertising là phương tiện để làm cho một phần lớn của công chúng tiêu thụ trở thành nhận thức của một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Do đó, quảng cáo nên hấp dẫn và nên được hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nếu quảng cáo là không đủ hấp dẫn, nó sẽ không có hiệu quả. Nếu quảng cáo đã kéo sự chú ý của người tiêu dùng, sau đó quảng cáo như vậy là mạnh mẽ.
  [​IMG]
  Để làm cho quảng cáo của một hiệu quả và mạnh mẽ, một chi nhánh phải sử dụng các phương pháp thông minh của quảng cáo. Một phương pháp như quảng cáo là tái sử dụng một khái niệm quan trọng của tiếp thị liên kết. Khái niệm quan trọng này là khai thác các nguồn tài nguyên của con người. Đó là, một chi nhánh có thể gõ vào năng lực của người khác để mang lại nhiều khách truy cập vào trang web. Về bản chất, ông là tạo ra chương trình tiếp thị liên kết của mình.

  Tại sao có chương trình tiếp thị liên kết riêng của mình có lợi cho liên kết? Kinh tế tham gia là đơn giản nhưng không thể nghi ngờ. Ví dụ, khi một người truy cập sẽ lên một hình thức trong trang web của liên kết, các liên kết có thể kiếm được khoảng $ 0,50 từ các công ty trực tuyến mà ông đang xúc tiến. Trong một ngày, anh có thể tham khảo khoảng mười du khách và đó sẽ là tương đương với 5,00 $

  Tuy nhiên, liên kết này có thể làm tăng thu nhập của mình bằng cách sử dụng những người khác. Đó là, các liên kết có thể vượt qua được một nửa thu nhập của mình cho người khác nếu những người này có thể tham khảo nhiều khách truy cập với anh ta. Các liên kết sẽ kiếm được ít hơn (0,25 $) từ mỗi khách truy cập mà đầy lên một hình thức. Nhưng nếu một trong những người dân của mình sẽ được đề cập mười du khách, và ông có năm trong số những người như vậy, anh ta sẽ dễ dàng kiếm được khoảng 12,50 $ trong một ngày. Số tiền đó là hơn 200% thu nhập ban đầu của mình.

  [​IMG]
  Để có một sự gia tăng đáng kể như thu nhập trong tiếp thị liên kết, một liên kết có thể làm ba việc. Đầu tiên, ông phải tìm kiếm một trang web đích lợi nhuận và khả thi. Thứ hai, ông sẽ liên kết với các công ty có hào phóng với khách hàng tiềm năng đồng đăng ký. Những công ty này cũng phải cho phép 3-4 Mời đi kèm với nhau trong một hình thức thuê bao. Và thứ ba, các chi nhánh phải xác định vị trí một công ty trực tuyến tiến bộ và tăng và sau đó chi nhánh tuyển dụng cho một công ty như vậy.

  Với quảng cáo thông minh, liên kết sẽ được giảm chi phí quảng cáo mà không làm việc. Sau đó, ông sẽ chi tiêu ít hơn cho thủ tục dễ dàng tạo ra dẫn hơn.

  Source: Smart Advertising in Affiliate Marketing


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...