1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quảng cáo Google Adsense và những điều có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/2/15.

Lượt xem: 5,431
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,285
  Vào giữa năm 2013, Google Adsense đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đà làm không ít webmaster Việt "nức lòng". Chơi Google Adsense, và bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều tự nó, có thể rất nhiều bạn mong muốn một lần thử cảm giác mã quảng cáo hiển thị bên trong website mình sẽ như thế nào mặc dù chằng có thu nhập là bao. Có lẽ nên tìm hiểu đôi chúng về Google Adsense trước khi quyết định kiếm cơm từ ông lớn này

  Vào giữa năm 2013, Google Adsense đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đà làm không ít webmaster Việt "nức lòng". Chơi Google Adsense, và bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều tự nó, có thể rất nhiều bạn mong muốn một lần thử cảm giác mã quảng cáo hiển thị bên trong website mình sẽ như thế nào mặc dù chằng có thu nhập là bao. Có lẽ nên tìm hiểu đôi chúng về Google Adsense trước khi quyết định kiếm cơm từ ông lớn này.

  google-adsense
  1. Đăng ký GA hosted từ Youtube thành công 100%

  Bạn tưởng mình đang đùa? Hoàn toàn không! Vì sao?

  GA hosted chạy trên nền tảng Youtube với 1-2 video đơn chỉ với ít lượt view là bạn có thể đăng kí thành công và không có lý do gì mà Google từ chối thêm một lời đề nghị hợp tác. Lưu ý nên đăng kí tầm (6-8h tối) trùng giờ làm việc bên đó và tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được active.

  Nhưng khả năng bị ban tài khoản trên Youtube cũng khá cao nếu bạn không tuân theo các quy định. Nếu bạn nào đang nản chưa đăng ký được tài khoản Content Google Adsense thì hãy mua hoặc tìm kiếm những người bán tài khoản Adsense... để sở hữu một tài khoản (giá đẹp, có bảo hành, vài tiện ích khác) nếu không thì nên tập làm quen với tài khoản Hosted trên Youtube trước đã nhé!.

  2. Tự click quảng cáo chưa chắc bị ban tài khoản


  Tất nhiên, nếu bạn quan tâm tới 1 sản phẩm nào đó được quảng cáo thì không có lý do gì bạn không được click cả, nhưng mình không khuyến khích điều này, Google cũng đang khá nới lỏng việc này. Vì lý do kiếm tiền từ việc này, tốt nhất hãy để tự nhiên nhé.

  Mục đích rằng nhiều bạn lo sợ khi vô tính tự click vào quảng cáo rồi lo sợ tài khoản bị khóa. Điều này là không chính xác nhé!

  3. Phần mềm kéo traffic lậu (Không khuyến khích)

  Một số website vẫn vượt rào Google bằng cách chạy Surf nhưng không bị Google phát hiện, mình đã kiểm chứng, chạy ầm ầm cả tháng trời, nhưng để chạy như vậy lượt view cũng khá ít, vì phải làm nhiều cái để Google không nghi ngờ và số lượng người dùng quá nhiều. Vả lại chạy những soft đó, thời gian online trên website sẽ giảm đáng kể, gooogle đánh giá thấp điều này và hệ quả làm website bạn tụt hạng nghiêm trọng

  Đây vẫn là cách không nên làm, nếu vượt được số view và tiền mà bạn kiếm được cũng chẳng bao nhiêu, nhưng nếu vô tình bị phát hiện tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Kế cả chế độ kéo view trên Youtube nhé

  4. Thu nhập sẽ tăng dần dù pageview không thay đổi


  Đúng với khẩu hiệu :”Nếu bạn chơi đẹp với chúng tôi, chúng tôi sẽ chơi đẹp với bạn” , Nếu có cùng số view trung bình hàng tháng không tăng, nhưng bạn cảm thấy số tiền mà bạn kiếm được tăng rất cao, xin chúc mừng bạn đó không phải là do website bạn có view đột ngột tăng đâu, đó là nhờ vào tinh thần chơi đẹp của Google. Khi bạn tham gia ở mức thường xuyên và trở thành một trong số những nhà quảng cáo thân thiết, bạn sẽ được chia mức hoa hồng cao nhất (68% mỗi click và view).

  5. Một IP có thể login được nhiều tài khoản GA

  Với nhiều bạn nghĩ rằng, mình chỉ có 1 máy tính, 1 IP thì làm sao đăng ký được nhiều tài khoản Google Adsense đây, và một số tìm giải pháp là Fake IP để tránh Google, nhưng xin thưa điều này hoàn toàn sai và khiến đơn đăng ký của bạn khó vượt ải Google adsense hơn. Một IP có thể đăng kí hoặc login vào nhiều cách bằng một vài thao tác nhỏ như: Gỡ trình duyệt, Xóa Cookies, Reset modum mỗi lần đăng nhập..

  Bên cạnh đó 1 tài khoản Google dù mới tạo hoặc tạo lâu năm thì khả năng thành công vẫn như nhau.

  6. Tiền kiếm được từ GA trên Youtube nhiều hơn trên website
  .

  Điều này sẽ đúng với một vài cá nhân, nếu site chạy Adsense Content không đủ lượt view thì bạn sẽ kiếm được từng đồng nhỏ giọt, nhưng nếu biết cách thì nguồn thu từ Youtube còn cao hơn nhiều, Với youtube bạn đâu cần phải tìm lượng khách hàng truy cập, chỉ cần biết cách SEO video và share nó đi để người ta, vậy là bạn đã kiếm được mớ tiền rồi. Nhưng cũng phải nói lại các bác "chăn gà" từ Youtube sẽ ngủ không ngon giấc bằng chơi trên website vì tài khoản sẽ bị khóa bất cứ lúc nào

  7. Địa chỉ đăng ký GA trùng với chứng minh thư càng dễ thành công


  Mình cũng không biết Google tìm hiểu địa chỉ này như thế nào, nhưng mình đã đăng ký dùm khá nhiều người, địa chỉ trùng với CMND (chứng minh thư) thì tỷ lệ thành công rất rất cao (90%). Đây cũng là một bí quyết nho nhỏ mình chia sẻ trong bài viết này, nếu không tin bạn cứ thử xem.

  8. IP tại một vùng quê xa xôi tỷ lệ thành công cao với Google Adsense hơn ở Thành phố


  Vẫn là liên quan tới địa chỉ IP đăng ký Google adsense, lý do mà mình đưa ra khá đơn giản ở vùng quê khó khi nào bị trùng IP, mà số lượng nhoi nhoi ở TP đăng ký khá nhiều nên Google thường xem xét đơn đăng ký ở TP kỹ hơn là ở vùng quê.

  Theo thegioinetwork​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...