1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quảng cáo ”bừa”, hàng loạt thẩm mỹ viện bị xử phạt

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi tlpgroup, 18/1/21.

Lượt xem: 148
 1. tlpgroup

  tlpgroup Top 9

  Gia nhập:
  26/10/18
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Web:
  (CLO) Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã ra quyết định xử phạt một phòng khám không có giấy phép hoạt động và các thẩm mỹ viện với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

  Theo đó, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nhân Lộc Đường (1A/192 đường Vĩnh Lộc, ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM) do ông Trần Văn Nhân làm chủ bị Thanh tra Sở – Sở Y tế TP.HCM xử phạt 106,4 triệu đồng, buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được, đình chỉ hoạt động trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày 5/1/2021 đối với vi phạm: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động. Người khám bệnh chưa được cấp chứng chỉ hành nghề, sử dụng thuốc chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành.

  Với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định và Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, Công ty TNHH Minhon Beauty (có địa chỉ 79 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM) đã bị xử phạt 38 triệu đồng.

  [​IMG]

  Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng buộc Công ty TNHH Minhon Beauty tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện và tịch thu tang vật đối với hành vi vi phạm

  Thanh tra Sở Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Victoria (có địa chỉ tại 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP.HCM) 25 triệu đồng. Công ty này buộc phải tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động với hành vi vi phạm: Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

  Công ty TNHH Viện thẩm mỹ CRLong (có địa chỉ tại 792 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) bị xử phạt Phạt hành chính 36,6 triệu đồng do vi phạm: Quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

  Đồng thời Công ty TNHH Viện thẩm mỹ CRLong phải tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện và buộc tiêu hủy tang vật vi phạm gây hại cho sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng và môi trường (được quy định tại Điểm a Khoản 14 Điều 17 Nghị định số 98/2020/NĐ-CP ngày 26 tháng 8 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng).

  Hãy quảng cáo đúng cách bằng sử dụng biển quảng cáo siêu đẹp tại thegioibienquangcao.com

  Q.T


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...