1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quảng cáo bằng email marketing và những ưu điểm nội trội

Thảo luận trong 'Email marketing - Online direct marketing' bắt đầu bởi otakusama, 16/10/18.

Lượt xem: 93,328
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  Email Marketing mang tính cá nhân hóa cao hơn công cụ khác, chính vì vậy mà những năm gần đây,
  dịch vụ email marketing tốt nhất được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưu ái sử dụng. Cùng tìm hiểu những sự nổi bật của công cụ này nhé!

  Rất nhiều dịch vụ quảng cáo được các doanh nghiệp đầu tư nhưng Email Marketing lại không được dùng phổ biến so với các dịch vụ quảng cáo khác. chúng ta hãy cùng phân tích các hình thức marketing online đang rất phổ biến dưới đây và tìm hiểu xem lí do tại sao, Email Marketing vẫn là công cụ quảng cáo tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

  Google Adwords: Chi phí cao

  Quảng cáo Googlelà quảng cáo cho người cần – khi khách hàng cần mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó, họ tìm kiếm trên Google, khi đó quảng cáo của bạn được xuất hiện.

  Do loại quảng cáo này xuất hiện với đúng người, đúng thời điểm, số vị trí quảng cáo ít (nhỏ hơn 10) dẫn đến chi phí cho cách này cao nhất. Và có một điểm lưu ý quan trọng: hình thức quảng cáo này cần sự chuẩn bị rất lâu, rất công phu vì khi khách hàng vào web, nếu chất lượng trang web không tốt khiến khách bỏ đi luôn thì bạn sẽ mất trắng số tiền quảng cáo.

  Facebook Ads: chi phí cao thứ 2

  Do hiện nay đối tượng chạy quảng cáo này quá nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh giữa mọi người dùng dịch vụ nên giá bị đẩy lên quá cao. Ít nhất tối thiểu cũng phải 200 nghìn/ngày mới có thể xem xét hiệu quả. Loại quảng cáo Facebook Ads là quảng cáo tiếp cận, tức là quảng cáo của bạn hiển thị cho những người mà Facebook nghĩ rằng họ sẽ quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

  [​IMG]

  Facebook Ads – là quảng cáo tiếp cận, khác với Google Adwords ở chỗ không chắc chắn đối tượng tiếp cận chính xác, và càng không chắc chắn thời điểm đó người ta có cần mua món hàng đó không. Điều này dẫn đến hiện nay chi phí Facebook Ads bị đẩy lên quá cao và nguy hiểm hơn cả khi nhiều người coi Facebook Ads là rác – tức là quảng cáo của bạn khiến người dùng khó chịu mặc dù cũng có thể có lúc nào đó họ cần. Điển hình là chạy quảng cáo nhưng chỉ có like, không có tương tác, không có comment.

  Dịch vụ quảng cáo Email: chi phí thấp nhất, dễ triển khai nhất

  So với 2 loại hình trên, Email Marketing là phương thức lâu đời nhất và có chi phí thấp nhất, thậm chí còn không đến 1/10 chi phí so với Google Adwords và Facebook Ads.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo bằng email marketing? Xem ngay: https://bit.ly/2PzwAaw

  Email Marketing cũng là loại quảng cáo tiếp cận như Facebook Ads, không được như Google Adwords là cho đúng người, đúng thời điểm. Tuy nhiên, Email Marketing dễ dàng triển khai hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tạo một email nội dung thuyết phục với khách hàng, không như Google Adwords cần sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng toàn bộ website.

  Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ quảng cáo qua Email Marketing, điều khó nhất là chọn nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt bởi vì có nhiều vấn đề kỹ thuật mà phía người dùng không biết và không hiểu. Không phải chương trình khó sử dụng, mà trên thực tế, chương trình rất dễ với người dùng, nhưng chất lượng và sự đảm bảo mới là sự khác biệt giữa các công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing.

  Công ty AZTECH http://marketing.aztech.com.vn là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo qua Email được khách hàng đánh giá mang lại hiệu quả thực sự cho họ, chứ không phải chỉ mang tính hình thức hay những lời quảng cáo “suông”.

  Bằng việc hiểu logic kinh doanh của từng khách hàng, AZTECH đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng của mình bằng con số thống kê cụ thể và hiệu quả có thể “cân, đong, đo, đếm” được. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để bạn có thể thực hiện chiến dịch kinh doanh một cách tốt nhất.

 2. samdihoc

  samdihoc Seo Newbie

  Gia nhập:
  10/10/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...