1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Quảng bá hình ảnh website hơn nữa

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi muatot, 25/8/12.

Lượt xem: 1,068
 1. muatot

  muatot Top 9

  Gia nhập:
  22/7/12
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  4
  Trong giai đoạn Tiếp Thị Số ( Digital Marketing) đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài hướng đi là Social Media Marketing thì chúng ta nên có cho mình 1 website . Các doanh nghiệp muốn đầu tư vào tiếp thị số thì dĩ nhiên bạn phải có một website thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm. Tuy nhiên để thiết lập được một website như vậy không phải là điều dễ dàng .Rất có thể trang web được qua tay bởi những designer nhiều năm kinh nghiệm và bạn rất chăm chút kỹ lưỡng nhưng lại đang gây cho khách hàng một số khó chịu nào đó mà bạn không hề hay biết. Cần phải làm gì để thay đổi điều này ?

  1. Khách hàng cần nhanh chứ ko thích bị” câu view” ” câu like”. Những kiểu website có “đăng ký để biết thêm thông tin” (register for more information) , cài đặt phần mềm để có thể xem ,… chỉ cản trở khách hàng của bạn tiếp cận nội dung mà thôi. Đường dẫn (link) không hoạt động, cấu trúc web phức tạp, tốc độ trình duyệt chậm, những công cụ tìm kiếm thông tin trong website không hiệu quả, bố cục trình bày rối rắm và thông tin nghèo nàn cũng là một trong những lý do khiến website của bạn mất điểm trong con mắt khách hàng

  2. Tránh đưa vào những nội dung thông tin hay các công cụ tiện ích không mấy liên quan khiến cho tốc độ trang web của bạn bị chậm lại. Để thực hiện điều này, trước tiên bạn cần phác họa sơ qua nội dung, các mục chính của trang web, từ đó xác định trang web của bạn cần có hình thức ra sao và phân loại chúng một cách rõ ràng Ví dụ, với một trang web về sách kinh doanh, bạn cần có những mục riêng cho từng loại sách khác nhau.

  3.Các trang được dẫn đến từ trang chủ chỉ nên có khoảng 400 đến 600 từ. Trong trường hợp trang đó có nội dung quá dài, bạn nên chia nhỏ ra thành nhiều trang khác nhau, nhưng nên giữ nguyên cách trình bày (layout) ban đầu. Vì thế bạn cần tìm cách giảm thiểu dung lượng của trang web. Khách hàng rất ghét phải chờ đợi một thứ gì đó không thực sự hữu ích và đôi khi còn làm tốn băng thông sử dụng của khách hàng ; vd như : flash , popup ,… . Doanh nghiệp cần lựa chọn hosting và đường truyền dữ liệu cho website thật tốt , bớt flash , ứng dụng HTML , jQuerry , Ajax…

  4.Đảm bảo sao cho thanh tìm kiếm và định hướng website được ổn định, xuất hiện tại mọi trang web con. Tạo một trình hướng dẫn cho khachsh hàng và cho họ biết họ đang ở đâu trong cái ” mê cung” của bạn. Font chữ nên rõ ràng mạch lạc , không màu mè và văn tự khó hiểu.

  5.Nội dung trang web cũng rất quan trọng: Bạn cần phải tìm hiểu cách thức mà khách hàng sẽ tìm kiếm sản phẩm của bạn. Cần tìm ra những giả thiết khác nhau, sau đó thử nghiệm và điều chỉnh sao cho hợp lý. Để trang web của bạn lọt vào nhóm 10 website được tìm kiếm nhiều nhất,nếu bạn có thể tự tay SEO thì tốt , còn không thì cứ sử dụng dịch vụ SEO nào đó uy tín . Tuy nhiên nếu giá cả có cao thì âu cũng là “đồng tiền bát gạo”.Nội dung phải phù hợp với người truy cập và bố trí như thế nào để phù hợp với các bộ máy tìm kiếm trực tuyến.

  6.Đối với các website thương mại hoặc bán hàng qua mạng thì nên bỏ đi các bước đăng ký rườm rà. Chỉ nên đề xuất các thông tin như Họ và Tên , Địa Chỉ giao nhận hàng . Cách thức thanh toán , số điện thoại và mã capcha.

  7.Nếu bạn muốn tạo hình ảnh tốt hơn ở khách hàng thì hãy giới thiệu thêm một vài tiện ích liên quan đến nội dung cho khách hàng . Nhưng chỉ giởi thiệu đường dẫn thôi !.


  Nguồn : http://tiepthidautu.com


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...