1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM VÀ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN INTERNET

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi roseblue1225, 31/10/16.

Lượt xem: 70,895
 1. roseblue1225

  roseblue1225 Top 9

  Gia nhập:
  12/4/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Cách 1:
  Hiện nay có rất nhiều website cung cấp cho chúng ta công cụ tìm kiếm theo từ khóa như Yahoo, Bing, Google….Tuy nhiên công cụ tìm kiếm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là trang web tìm kiếm trực tuyến Google. Như vậy bạn hãy lên những trang tìm kiếm này và seach những từ khóa mà bạn mà bạn muốn tìm kiếm để tìm những công ty, doanh nghiệp, đơn vị….sau đó bạn hãy click vào website của họ để xem thông tin của họ cũng như liệt kế số điện thoại, emaill….để có thể liên hệ trực tiếp với họ bằng những hình thức khách nhau.

  Cách 2:
  Nếu bạn là một người đã có kiến thức về internet và rành về internet thì bạn có thể vào trực tiếp những trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp. Từ đó bạn có thể lấy được thông tin của các doanh nghiệp đó.

  Cách 3:
  Nhiều lúc cách này cũng mang lại hiệu quả cao cho việc tìm kiếm khách hàng từ internet. Đó là bạn hãy vào những trang giới thiệu việc làm trong đó luôn có phần dành cho doanh nghiệp đăng tin tuyến dụng. Bạn hãy vào phần đó để xem thông tin của các công ty, doanh nghiệp.

  Cách 4:
  Bạn hãy lên các diễn đàn doanh nghiệp, rao vặt….để tìm những doanh nghiệp cũng như email của các doanh nghiệp đó. Từ đó bạn hãy thực hiện phương pháp marketing email.

  Ngoài ra, còn có rất nhiều cách để có thể tìm kiếm khách hàng trên internet. Tuy nhiên trên đây là những cách cơ bản nhất bạn có thể tìm được thông tin khách hàng từ đó bạn sẽ chọn một phương pháp tiếp cận khách hàng hợp lý nhất.

  Bên cạnh những cách trên thì hiện nay cách mà nhiều người lựa chọn nhất đó là làm một website sau đó dùng các phương pháp như Seo website, quảng cáo Google…để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa thì họ sẽ thấy website của bạn trên trang nhất của Google chẳng bạn. Ngoài ra bạn có thể đăng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp lên các diễn đàn, các mạng xã hội và các kênh khách để từ đó khách hàng sẽ thấy được thông tin của bạn và họ sẽ gọi cho bạn nếu họ cảm thấy thích và có nhu cầu.

  Tuy nhiên trước khi bạn dùng phương pháp nào thì bạn cần hiểu rõ các chiến lược kinh doanh online là như thế nào. Các chiến lược marketing online ra làm sao. Khi bạn lắm rõ các chiến lược đó thì chúng tôi dám kháng định chắc chắn bạn sẽ đưa ra cho mình một phương pháp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trên internet hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 2. seryna

  seryna Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...