1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Đà Nẵng Phương pháp để trở thành ba mẹ thông minh - quan tâm trẻ hơn

Thảo luận trong 'Nội dung Tiếng Việt' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 7/11/19.

Lượt xem: 434
 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Top 9

  Gia nhập:
  13/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Web:
  Cùng con làm việc chung với nhau, giải thích cho con hiểu các vấn đề
  Bọn trẻ thích được coi trọng và muốn thấy bố mẹ luôn cần đến sự viện trợ của chúng dù là công tác vặt vãnh. Cùng con làm việc như lau dọn nhà cửa, nấu bếp, coi ngó cây cảnh… sẽ tạo cho chúng thời cơ để học hỏi về mọi trang bị kế bên và sống có nghĩa vụ hơn.

  Khuyến khích và cổ vũ con yêu thường xuyên
  Chia sẻ từ chuyên viên phòng chống động đất Canada "earthquake kit", một phần khác trong việc “làm thế nào để trở thành bố mẹ tốt” chính là không chỉ trích con cái. Trẻ nên bạn đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn mỗi khi trẻ mắc sai trái, song song buộc phải sự khen ngợi, khuyến khích mỗi lúc trẻ làm việc đúng.
  Bạn có thể cùng con ăn mừng mỗi lúc trẻ làm tốt công tác được giao hay dành cho con các lời khích lệ như “Đó thực sự là 1 ý kiến hay”, “Công việc này con làm cực kỳ tốt”…

  suy nghĩ trước khi kể với trẻ
  Lời kể và hành động của ba má liên quan rất lớn đến con trẻ. Bạn sẽ là tấm gương sáng cho con nếu ít gây ra lầm lỗi. Mỗi từ được nhắc ra một phương pháp hấp tấp và vội vàng sẽ để lại ấn tượng không tốt trong trí tuệ non nớt của con.
  do vậy, nghĩ kỹ trước khi kể thực thụ cực kỳ quan trọng, đặc trưng trong lúc bạn đang tức giận.

  Làm gương tốt cho trẻ mọi lúc mọi nơi

  con trẻ phải “người tuyệt vời” để noi gương. Nêu gương cho con của bạn bằng phương pháp sống một lối sống lành mạnh, lựa chọn sáng dạ, làm việc có nguyên tắc và có liên quan hăng hái đến gia đình và xã hội.
  [​IMG]

  thu hút sự lưu ý của con nhỏ, chú ý bé nhiều hơn

  Theo những chuyên gia dạy về coi ngó trẻ em từ lophochay.com thì bọn trẻ luôn say mê chơi, bạn không biết cần làm như thế nào để chúng lắng nghe lời mình nhắc. Đừng quá lo lắng và căng thẳng, bạn có thể thu hút sự lưu ý của con lúc chúng lơ đãng bằng bí quyết nhắc thật nhẹ nhõm cho tới lúc chúng nhìn bạn và phản ứng lại.

  lắng nghe và ủng hộ con cái, mối để ý hợp lý

  Báo yêu trẻ online cũng cho biết, trẻ con cực kỳ thích trò chuyện nhắc về các việc diễn ra ở trường học, hãy chỉ cho con biết bạn rất thích nghe những câu chuyện ngộ nghĩnh của chúng. Đừng yên ắng, cũng như không tỏ rõ thái độ mỗi khi con phấn chấn đề cập chuyện, như vậy chỉ làm cho bọn trẻ ngày càng cách biệt bạn.
  đến một lúc nào đó, con nít không còn tìm đến cha mẹ để tâm can nữa vì với chúng, họ quá xa lạ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...