1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phim Vây Hãm: Không Lối Thoát

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 9/6/23.

Lượt xem: 88
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Round Up: No Way Out 2023 full
  tập phim được khai trương xác định vào chủ đề về vấn nạn tội phạm ma túy nhức nhối làm cho nước sơn nền của bức tranh châm biếm một thị trường đao binh. Đồ họa trong phim phần lớn được bao che bởi ván đêm mờ ám của rất nhiều tên tội phạm nguy hiểm, bất nhẫn and đặc biệt hơn cả là sức nóng của phe chính nghĩa thẳng tay, quyết bài trừ điều ác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  bộ phim được khai trương dựa trên chủ thể về vấn nạn tội phạm ma túy nhức nhối làm nước sơn nền của bức tranh châm biếm 1 thị trường binh cách. Hình ảnh trong phim đa số được che phủ bằng ải đêm khuất tất của không ít tên tội phạm nguy hiểm, bất nhẫn và sáng tạo hơn cả là sức ấm của phe chính đạo thẳng tay, quyết bài trừ điều ác.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)

  Cuộc truy đuổi giữa phe thiện và ác độc ngày càng cam go khi cú đấm công lý của ""chú Ma"" đụng độ thanh kiếm lừng lẫy vùng giang hồ Nhật phiên bản của gần kề thủ yakuza Ricky (Munetaka Aoki). Vây hãm: không lối thoát hiểm (tựa Anh The Roundup: No Way Out) cam đoan chỗ đứng trong cái phim hành động bởi phần đa phân cảnh đánh đấm mãn nhãn. Trong quá trình điều tra hành tung của không ít tên tội phạm bí ẩn, thanh tra Ma Seok-do chưa ít lần bị cuốn vào cảnh huống yêu cầu xuất chiêu ""cú đấm công lý"" để bảo đảm nhà bạn & anh em.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  Round Up: No Way Out 2023
  bộ phim truyền hình được mở cửa dựa vào chủ thể về vấn nạn tội phạm ma túy nhức nhối có tác dụng nước sơn nền của bức tranh châm biếm một cộng đồng loạn lạc. Đồ họa trong phim đều được che phủ bởi ván đêm bất minh của những tên tội phạm nguy hiểm, tàn bạo và sáng tạo hơn cả là sức nóng của phe chính đạo thẳng tay, quyết tiêu diệt điều ác.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  song song với tham gia của ""cú đấm thép"" Ma Dong-seok cùng hai bộ mặt phản diện mới, Vây hãm: chưa cửa sinh đảm bảo trở thành bộ phim truyền hình biện pháp hành động, giải trí bán rất chạy buồng vé Việt mùa hè 2023. ""Quái vật cơ bắp"" Ma Seok-do (Ma Dong-seok thủ vai) đứng vững mở đầu đội hình sự truy lùng đường dây buôn lậu ma túy của cậu ấm nhà tài phiệt Joo Sung-chul (Lee Joon-hyuk).
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...