1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phim Chầm Chậm Yêu 2023 Tập 8

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 10/6/23.

Lượt xem: 142
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,124
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chầm Chậm Yêu 2023 Tập 8
  nhưng với thời gian, Pat bước đầu biết được ngài Jeng mong muốn giúp anh ta trở nên tân tiến và trở thành cán bộ nhân viên càng tốt. Như Pat bắt đầu thích nghi với quá trình đã được học hỏi thêm các bí quyết từ ngài Jeng, anh ta ban đầu cảm thấy 1 sự kết nối đặc biệt giữa hai thành viên gia đình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  văn bản phim Chầm chậm chạp Yêu kể về câu chuyện, bởi khoảng giải pháp tuổi tác khá phệ giữa Pat và ngài Jeng, vấn đề buôn bán có một các cụ ông cụ bà hơn đã gây ra một số xung tự dưng mang lại Pat. Xúc cảm bị giám sát, kiểm soát and so sánh có gần như chúng ta khác đã khiến cho Pat cảm nhận cực nhọc Chịu đựng and căng thẳng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)

  Chầm chậm chạp Yêu (Step by Step) là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc chuyên mục trung khu lý cảm xúc, đam mỹ, chủ yếu kịch của đạo diễn Tee Bundit Sintanaparadee. Bộ phim truyền hình này được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết cộng tên của tác giả Summer December. Trong phim sẽ có sự bắt đầu làm đóng thiết yếu của dàn diễn cục như: Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Up Poompat Iam-samang.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  Chầm Chậm Yêu Tập 8 full
  Chầm chậm rì rì Yêu (Step by Step) chính là bộ phim Thái Lan thuộc chuyên mục chổ chính giữa lý cảm tình, đam mỹ, chính kịch của đạo diễn Tee Bundit Sintanaparadee. Bộ phim này được chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết cộng tên của Author Summer December. Trong phim sẽ có sự dấn mình vào đóng bao gồm của dàn diễn viên như: Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Up Poompat Iam-samang.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  Mối quan hệ giữa Pat & ngài Jeng ban đầu trở thành gần gũi hơn & xúc cảm "chầm chậm rì rì yêu" từng chút một. Tập phim này, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình One31 của Thái Lan và áp dụng xem phim trực đường WeTV khởi nguồn từ ngày 18/04/2023.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...