1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Video Phát triển kênh Youtube bằng công cụ vidIQ và TubeBuddy

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi Rồng con, 12/9/18.

Lượt xem: 4,909
 1. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bạn muốn phát triển chiến lược bằng seo video kênh youtube không phải dễ dàng chút nào mà do bạn có đủ khả năng để làm được điều đó hay không thôi. Một số chuyên gia tự hỏi rằng công cụ nào có thể giúp ích được cho kênh youtube tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhưng đến với vietmoz bạn không cần phải lo ngĩ gì về vấn đề này, đã có những bài viết chi tiết hướng dẫn seo kênh youtube rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhất về vấn đề này mời các bạn xem chi tiết ở trên.  Công cụ đi sát với hành trình làm video youtube

  Để có được bộ công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình seo thì bạn cần nắm vững cho mình một số tiêu chí cũng như một số công cụ hỗ trợ đắc lực này để có thể giúp ích hơn trong quá trình làm seo của mình. Công cụ thứ nhất chính làm VIDIQ đây là một trong số công cụ đo lường hiệu quả trong quá trình làm. Nó có thể biết được các chỉ số của một video theo từng mục khác nhau trên cùng một hệ thống.

  Công cụ thứ hai chính là Tubebuddy giúp bạn tag video thành các ngôn ngữ khác nhau. Một số chú thích của một cái video nào đó và past nó vào bất kể một video nào trên kênh của bạn. muốn gửi một tin nhắn cho bất cứ ai trên youtube thì đều có thể dùng công cụ này để làm điều đó. Với nhiều lần chỉ dẫn và học hỏi thì công cụ này diễn ra trong vòng 3 nốt nhạc nên khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục tốt những thứ bạn cần bổ xung cho video của bạn.

  [​IMG]

  Một chức năm nữa mà chưa công cụ nào có thể làm được điều này chính làm gửi tin nhắn đã đăng ký cho tất cả những người đã đăng ký kênh của bạn để bạn có những bình luận trên tất cả các loại tốt nhất. ngoài ra nó còn là một công cụ nghiên cứu từ khóa chất lượng nhất đối với từng thời điểm và hầu như mọi thứ đều có thể làm được. Bạn chỉ cần viết vài ký tự lên sau đó sẽ tự động cho bạn một số gợi ý khác để hoàn thiện hơn cho một số ý mà bạn đang muốn tìm kiếm. Ngoài ra nó còn đo lường mức độ cạnh tranh nữa nên đây cũng là một phần hết sức để ý về các công cụ này có thể giúp ích cho bạn phần nào đó.

  Đây là một trong số những công việc hết sức thỏa đáng và hầu như mọi thứ đều có thể làm tốt được nếu như bạn có một luồng kiến thức đủ thông. Để hiểu được bản chất và chế độ vận hành của kênh youtube thì bạn có thể xem và bắt đầu khóa học seo để có được thông tin hữu ích nhất trong quá trình làm.

 2. Rồng con

  Rồng con Top 9

  Gia nhập:
  9/11/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Kênh seo hoàn chỉnh theo một quy trình là một trong số những bạn đang quan tâm đến nó.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...