1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phát ngôn viên 388bet nhận định HLV Chung Hae-seong giải thích chuyện 'hàn gắn' với CLB TP.HCM

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi cocono, 29/3/23.

Lượt xem: 270
 1. cocono

  cocono Top 8

  Gia nhập:
  9/9/17
  Bài viết:
  1,689
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ về lý do đồng ý trở lại dẫn dắt TP.HCM, sau hai tuần đầy khó khăn.

  Khoảng hai tuần sau khi chia tay, hôm 11/8 vừa qua, CLB TP.HCM chính thức xác nhận bổ nhiệm lại ông Chung Hae-seong vào vị trí HLV trưởng của đội bóng.

  Xem thêm: tip bong da nuoc ngoai

  Trong buổi tập sáng nay (13/8), vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tiết lộ với truyền thông về lý do ông quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng Sài thành.

  "Tôi trở lại là vì học trò của tôi. Thậm chí những cầu thủ ở đội khác cũng nhắn tin nói tôi quay lại".

  "Và cuối cùng lãnh đạo của CLB TP.HCM đã liên lạc lại với tôi. Chúng tôi đi đến thống nhất, xóa hết đi những gì đã xảy ra trong 2 tuần vừa qua. Lãnh đạo nói với tôi rằng sẽ ủng hộ và giúp tôi thoải mái làm việc trở lại".

  Sau khi trở lại nắm quyền tại SVĐ Thống Nhất, nhà cầm quân sinh năm 1958 đã ngay lập tức đưa ra những thay đổi trong thành phần ban cán sự của đội bóng. Lý giải về điều này, ông Chung cho biết:

  "Đó chỉ là việc để làm đội bóng tốt hơn sau khoảng thời gian khó khăn".

  "Về đội trưởng, đội phó là Văn Thuận và Phi Sơn, họ đã giúp CLB trong 6 tháng qua thế nào ai cũng biết. Tuy nhiên, năm nay họ dính chấn thương và có phong độ chưa ổn định, nên tôi muốn họ tập trung vào chuyên môn. Khi trở lại, tôi không muốn ai bị áp lực, muốn họ được thoải mái để lấy lại phong độ. Đó là lý do tôi đổi đội trưởng và đội phó".

  "Còn về lý do chọn Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh, họ là hai cầu thủ đặc biệt trong đội hình CLB TP.HCM. Họ là những cầu thủ lớn, nói chuyện được với ban huấn luyện và anh em cầu thủ".

  Ngoài ra, HLV Chung Hae-seong cũng khẳng định mục tiêu của toàn đội lúc này là cải thiện tâm lý, tinh thần sau hai tuần khó khăn vừa qua để hướng tới ngôi vô địch giải đấu. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ về lý do đồng ý trở lại dẫn dắt TP.HCM, sau hai tuần đầy khó khăn.

  Khoảng hai tuần sau khi chia tay, hôm 11/8 vừa qua, CLB TP.HCM chính thức xác nhận bổ nhiệm lại ông Chung Hae-seong vào vị trí HLV trưởng của đội bóng.Trong buổi tập sáng nay (13/8), vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tiết lộ với truyền thông về lý do ông quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng Sài thành.

  "Tôi trở lại là vì học trò của tôi. Thậm chí những cầu thủ ở đội khác cũng nhắn tin nói tôi quay lại"."Và cuối cùng lãnh đạo của CLB TP.HCM đã liên lạc lại với tôi. Chúng tôi đi đến thống nhất, xóa hết đi những gì đã xảy ra trong 2 tuần vừa qua. Lãnh đạo nói với tôi rằng sẽ ủng hộ và giúp tôi thoải mái làm việc trở lại".
Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...