1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phân tích thái độ của khách hàng đối với SMS Marketing

Thảo luận trong 'Thảo luận, giải đáp chung về Marketing Online' bắt đầu bởi hoangson153, 18/6/21.

Lượt xem: 2,196
 1. hoangson153

  hoangson153 Top 9

  Gia nhập:
  20/3/18
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Thái độ của khách hàng là yếu tố then chốt không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp thị đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

  Dưới đây là một vài kết quả về “Thái độ của khách hàng với SMS marketing” để đo lường phản ứng của khách hàng với SMS marketing đồng thời tìm ra insight của khách hàng với SMS marketing giúp các doanh nghiệp có hướng đi hiệu quả hơn với hình thức tiếp thị này

  Chiến dịch: Thái độ của khách hàng với SMS Marketing

  Mẫu thực hiện khảo sát: 1.368 khách hàng

  Phạm vi thời gian: 3 tháng

  1. Tiềm năng của SMS Marketing

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thái độ của khách hàng là gì

  Qua cuộc khảo sát trên, chúng ta có thể thấy được rằng SMS Marketing chính là kênh tiếp thị rất được ưa chuộng khi chiếm đến 2/3 khách hàng sẵn sàng nhận tin nhắn khuyến mãi mà họ đã mua hàng trước đó, có đến 48% khách hàng phản hồi lại các tin nhắn giảm giá hay 49% những khách hàng muốn nhận các tin nhắn ưu đãi đặc biệt từ công ty.

  [​IMG]

  Thái độ của khách hàng

  Bên cạnh kết quả nghiên cứu trên, ta còn thấy rằng việc gửi tin nhắn thông báo về đơn hàng vận chuyển được khách hàng đánh giá cao đến 89%.

  Xem thêm: Bí quyết cải thiện tỷ lệ mở SMS Marketing trong chiến dịch tiếp thị

  [​IMG]

  Thái độ của khách hàng

  Để thể hiện sự tôn trọng và tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu thì việc thêm cú pháp từ chối nhận tin được 79% khách hàng đồng ý và đáng chú ý hơn khi có đến 85% khách hàng sẽ từ chối mua hàng của một công ty nếu không có chức năng từ chối trong tin nhắn tiếp thị.

  2. Mặt trái của SMS Marketing

  Việc hiểu rõ thái độ của khách hàng sẽ là tiền đề giúp các doanh nghiệp cải thiện và từ đó có thêm những giải pháp để triển khai SMS Marketing được tối ưu hơn. Tuy SMS Marketing luôn bị hầu hết mọi người gắn mác là spam nhưng không ai có thể phủ nhận được sự hiệu quả mà công cụ này mang lại cho doanh nghiệp kể cả tin nhắn thương hiệu hay tin nhắn đầu số. Và nguyên nhân của việc này theo như AZTECH đã thống kê lại xuất phát từ việc các công ty đã lạm dụng công cụ này một cách quá mức, đặc biệt là tin nhắn đầu số mà họ không quan tâm đến việc liệu đó có phải là khách hàng tiềm năng hoặc đã mua sản phẩm của mình hay không.

  Qua cuộc khảo sát trên, ta có thể nhận định rằng thái độ của khách hàng đang cho thấy SMS Marketing vẫn luôn là công cụ tiếp thị nhanh chóng và hiệu quả, chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng với tỷ lệ mở lên đến 93%.

  Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn triển khai dịch vụ SMS Gateway (https://mobile.aztech.com.vn/sms-gateway) hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 858 865 hoặc truy cập vào mobile.aztech.com.vn để được hỗ trợ tư vấn ngay.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...