1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phần mềm tạo Qr code trên Android

Thảo luận trong 'Seo Report - Blacklist Seo' bắt đầu bởi baobao123, 22/2/18.

Lượt xem: 49,646
 1. baobao123

  baobao123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  29/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khi đang sử dụng thiết bị Android, tạo mã QR bằng phần mềm tạo qr code ứng dụng tên chính là QR Code Generator không tính phí từ kho Google Play Store một cách dễ dàng.
  >>qrcode-solution.com
  Trước tiên, bật ứng dụng lên và chọn vào Text phía nằm ở trên cùng cửa giao diện phần mềm qr code để được chọn QR muốn tạo. Nếu so cùng các phần mềm để tạo mã qr của iPhone, QR Code Generator để cho thấy nhiều điều cơ bản. Lựa chọn một kiểu bạn muốn sử dụng để tiếp tục, phần mềm qr code. Chẳng hạn như là địa chỉ Email.
  [​IMG]
  Điền vào khoảng trống của thanh một địa chỉ email. Hay bất kì thông tin nào mà bạn cho là cực kì cần thiết gõ vào dựa trên mã QR đang tạo. Cuối cùng là chọn, Generate phần rên bên phải của phần mềm tạo qr code.
  >>tạo mã qr
  Phần mã QR bạn cần ngay lập tức đã được tạo ra và bạn cũng có một số tùy chọn. Chọn lựa trước tiên của phần mềm tạo mã qr này là để down hình ảnh mã QR vào file hình ảnh của điện thoại. Nếu muốn vậy, hãy thực hiện bằng cách chọn vào nút đĩa mềm nằm ở góc trên bên phải nhé.

  Người dùng cũng có thể chọn nút Share và gửi mã QR đến bất kì ứng dụng hay những dịch vụ khác. Đó có thể là Dropbox hay Google Drive, Hangouts. Cũng như tin nhắn văn bản từ phần mềm qr code.
  >>cách tạo mã qr


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...