1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ giúp bạn làm gì?

Thảo luận trong 'Mua bán, trao đổi công cụ Seo' bắt đầu bởi dovanmuoi, 27/10/17.

Lượt xem: 15,776
 1. dovanmuoi

  dovanmuoi Top 9

  Gia nhập:
  7/4/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Phần mềm quảng cáo Facebook Ninjagiúp bạn quảng bá sản phẩm trong Group hiệu quả.

  [​IMG]

  phần mềm bán hàng facebookninja,phan mem quang cao facebook,phần mềm share bài facebook


  - Phần mềm tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa , lọc nhóm có thành viên cao, tự động tham gia vào nhóm sẽ giúp bạn hướng sản phẩm vào đối tượng khách hàng quan tâm.Tránh đăng bài vào những nhóm kém chất lượng

  .- Phần mềm lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.

  - Phần mềm Quảng cáo facebook Ninja giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

  - Phần mềm Quảng Cáo Facebook Ninja giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.Thay vì bạn phải mất hàng giờ ngồi comment bằng tay.( Lưu ý các nhóm này bạn đã được Admin đồng ý cho phép tham gia để đăng bài)- Phần mềm cho phép bạn tự động rời nhóm tương tác kém.

  ĐẶC BIỆT : Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt. Bí quyết ở đây : Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình. Tất cả các tính năng phần mềm tuân thủ theo quy định của Facebook.

  - Tính năng cao cấp của phần mềmFacebook Ninjagiúp bạn gửi tin nhắn, kết bạn , viết lên tường của những khách hàng like fanpage đã mua hàng. Bạn thử nghĩ xem khi mình gửi sản phẩm chất lượng hơn đến khách hàng của đối thủ mà chắc chắn họ nhận được (vì tin nhắn nằm trong inbox ) thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng gấp nhiều lần.

  - Phần mềm cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn dễ dàng mà không sợ bị Facebook khóa.

  - Giúp Tiết kiệm thời gian khi Tự động Tag bạn bè, Tự động Tag một UID người dùng bất kì Facebook vào hình ảnh , bài viết về sản phẩm mới của bạn. Khách hàng trung thành sẽ cập nhật nhanh chóng và liên hệ ngay với bạn để mua hàng.

  [​IMG]


  đăng ký mua phần mềm facebook ninja

  - Tự động comment vào bài viết sản phẩm mới của bạn kèm theo tag tên của người khác vào comment giúp khách hàng theo dõi được sản phẩm của bạn.đăng ký mua phần mềm facebook ninja


  GIÁ MUA NGAY : 2.000.000 VNĐ (BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN)

  Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn quảng cáo sản phẩm trên Fanpage của người khác- Bạn dễ dàng tìm kiếm fanpage mà khách hàng quan tâm. Phần mềm tự động đăng comment, hình ảnh của bạn vào 1 bài viết được nhiều thành viên quan tâm trên fanpage khác.- Thiết lập thời gian , like bài viết trước khi comment , giả lập tốt nhất y người thật.Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn tự động tạo nick FacebookPhần mềm đầu tiên giúp bạn tạo nick Facebook hoàn toàn tự động mà không bị khóa. Hãy trải nghiệm ngay trong hôm nay.Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn quét UID Facebook bằng Graph Seach FacebookPhần mềm giúp bạn quét UID theo đúng đối tượng của mình.Bạn có thể quét 1 fanpage , group bất kì và lọc được theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp , lọc tất cả những người sống Hà Nội với độ tuổi nhất định...quét uid facebook bằng phần mềm facebook NinjaQuét thông tin UID bao gồm : Họ tên , Email , Số Điện thoại...đăng ký mua phần mềm facebook ninja

  GIÁ MUA NGAY : 2.000.000 VNĐ

  (BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN)VIDEO CHỨC NĂNG CHÍNH PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA)
  Nguồn: http://www.phanmemninja.com/phan-mem-quet-uid-facebook-ninja-dang-tin-ban-hang-tren-facebook/

  Tags:phần mềm bán hàng facebookninja,phan mem quang cao facebook,phần mềm share bài facebook,tải phần mềm facebook


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...