1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phần mềm quản lý sản phẩm online đồ gia dụng tiện ích nhiều như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ hosting, domain, server, code...' bắt đầu bởi xuantruongyen4, 11/10/18.

Lượt xem: 1,515
 1. xuantruongyen4

  xuantruongyen4 Top 10

  Gia nhập:
  5/12/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hay tìm một hướng kinh doanh cho riêng mình về đồ gia dụng hay thiết bị cơ khi, phụ tùng hãy cùng dành ít phút để tìm hiểu về các phần mềm quản lý sản phẩm online đồ gia dụng qua lời kể của các anh kỹ sư Bách Khoa này nhé.

  1. Đã bán hàng online là phải có kiến thức quản trị
  Tiến là một chàng kỹ sư tài năng và hoạt bát, vừa tốt nghiệp ra trường anh đã có nhiều công ty mời gọi vào làm việc, với mức lương hấp dẫn, nhưng anh lại là người có hoài bão và tham vọng lớn muốn tự mình xây dựng một dự án khởi nghiệp. Anh bắt đầu liên hệ nhiều người bạn cùng trường với mình tự chế tạo và thiết kế máy móc đồ gia dụng trong công nghiệp hiện đại để bán ra thị trường. Nhưng thành công đâu có dễ dàng đến với những anh bạn trẻ này, mặc dù họ là những anh chàng kỹ sư tài năng, nhưng trong nhóm lại không có ai có kiến thức về quản trị, bán hàng online, các vật liệu nhập về để thiết kế đều không kiểm tra và tính toán rõ ràng, dẫn tới khi thiết kế song cả một bộ máy không biết lỗ lại ra sao, khách hàng cũng chưa tin tưởng để đặt mua.

  [​IMG]

  2. Thay đổi phương pháp bán hàng online nhờ các phần mềm quản lý bán hàng thông minh
  Không để cho dự án kinh doanh của mình thất bại. Tiến quyết tâm đi tìm hiểu các phần mềm quản lý bán hàng online đồ gia dụng thông minh. Được biết các doanh nghiệp quản lý sản phẩm của họ nhờ các phần mềm quản lý sản phẩm online trên máy tính. Một phần mềm tích ích giúp nhập số liệu từ hàng trăm nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Phần mềm này còn giúp phân chia thuộc tính sản phẩm, tối ưu hóa quá trình đặt hàng online và bán lẻ. Ngoài ra còn giúp đơn ra chương trình bán hàng ưu đãi với khách hàng quen ở các chế độ mua sản phẩm khác nhau. Tiến mạnh dạn khuyến khích bạn bè áp dụng các phần mềm này vào hệ thống quản lý sản phẩm của nhóm. Cả nhóm quyết tâm xây dựng lại từ đầu.

  [​IMG]

  Nhờ việc áp dụng các phần mềm quản lý sản phẩm vào hệ thống quản lý nguyên vật liệu và sản phẩm của mình mà các anh kỹ sư Bách Khoa đã cơ những bước đầu khởi nghiệp thành công hơn, xây dựng niềm tin với khách hàng.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...