1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phần mềm quản lý đồng bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi minhdai1992, 23/6/21.

Lượt xem: 149
 1. minhdai1992

  minhdai1992 Top 9

  Gia nhập:
  3/1/14
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  5
  Web:
  Kinh doanh chuỗi bán lẻ là hình thức phổ biến trong nhiều ngành như chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, chuỗi cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, kinh doanh chuỗi bán lẻ không đơn thuần là mở cửa hàng mà đòi hỏi kỹ năng quản lý chuỗi bán lẻ phải linh hoạt và tỉnh táo.

  Đặt trong bối cảnh các chuỗi bán lẻ ở Việt Nam đang có nhiều xáo trộn do sức ép từ cách mạng công nghệ, một mô hình quản lý nhân sự chặt chẽ và chính xác qua những con số là vô cùng cần thiết. Quản lý và đưa ra những chiến lược quản lý nhân sự chuỗi bán lẻ dựa trên cảm tính là điều cấm kỵ đối với chủ doanh nghiệp.

  1. Những khó khăn thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng?

  1.1. Thua lỗ

  Vấn đề hàng đầu trong kinh doanh theo chuỗi là kẽ hở của quản lý tài chính. Quản lý một cửa hàng đã khó, quản lý nhiều cửa hàng còn khiến vấn đề khó khăn hơn gấp nhiều lần. Làm thế nào để người chủ có thể kiểm kê chính xác tình hình doanh thu và lợi nhuận của từng cửa hàng? Không để xảy ra tình trạng thất thoát, sai lệch? Bài toán tài chính đòi hỏi sự chính xác, chặt chẽ, không thể chỉ dựa vào lòng tin của con người, phó mặc cho các quản lý cửa hàng và các file báo cáo excel.

  1.2. Thất thoát hàng hóa

  Nhiều quản lý kinh doanh quán cà phê, chuỗi thời trang chia sẻ khó khăn của việc trùng lặp mô hình kinh doanh là hao hụt vật tư hàng hóa. Không kiểm soát được nguồn nguyên liệu là nguyên nhân chính dẫn đến rút lõi, thất thoát hàng, thậm chí là lỗ vốn.

  1.3. Không có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ

  Nhiều chuỗi cửa hàng chưa có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ đã vội mở chi nhánh mới, đây là vấn đề cốt lõi khiến hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thua lỗ. Thiết lập quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ sẽ giúp các chi nhánh vận hành trơn tru, tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

  [​IMG]

  2. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail - Giải pháp quản lý chuỗi tốt nhất hiện nay

  Nhằm giúp các chủ cửa hàng, chuỗi bán hàng tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý. PAP Technology ra mắt Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hỗ trợ quản lý quán chuỗi cửa hàng thời trang, bán lẻ và dịch vụ. Hỗ trợ chủ hệ thống nâng cao chất lượng quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ, sử dụng công nghệ để giám sát chính xác nhân viên và mọi hoạt động kinh doanh.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail bạn kiểm soát toàn bộ hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh khác nhau ngay trên một màn hình điện thoại. Giám sát từ xa quản lý mọi hoạt động tình hình kinh doanh của chi nhánh. Quản lý nhân viên, đối tác và khách hàng dễ dàng. Tự động tổng hợp báo cáo tài chính, quản lý hiệu quả chuỗi nhiều cửa hàng, chống thất thoát, tiết kiệm thời gian.

  Quản lý hàng tồn kho

  – Nắm bắt chính xác hàng tồn kho của từng chi nhánh

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chủ cửa hàng nắm bắt chính xác lượng hàng tồn kho của từng sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là việc quản lý các chuỗi cửa hàng thời trang, với đặc thù sản phẩm nhiều chủng loại, quy mô tồn kho càng trở nên khó khăn. Tất cả các thông số đều được hiển thị đầy đủ tiện lợi cho việc quản lý hàng tồn kho. Hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa linh hoạt, tránh tình trạng nhân viên cấu kéo hàng hóa.

  Nhờ hệ thống quản lý hàng tồn kho, khi khách hàng có nhu cầu mua nhưng một cửa hàng của bạn hết hàng, bạn có thể ngay lập tức tra cứu và cung cấp thông tin chính xác về cửa hàng trong chuỗi. hàng để khách hàng hoặc nhân viên chủ động lấy hàng, tránh để mất khách.

  – Điều chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hỗ trợ luân chuyển sản phẩm giữa các chi nhánh.

  Hãy tưởng tượng, sản phẩm iphone của bạn ở cửa hàng A không bán được, còn nhiều hàng nhưng ở cửa hàng B lại thiếu hàng trầm trọng. Sau khi kiểm kho đơn giản trên phần mềm chủ cửa hàng, chủ cửa hàng chỉ cần điều chuyển hàng hóa giữa 2 chi nhánh trên hệ thống. Tất cả các nghiệp vụ xuất nhập, giảm tồn kho cửa hàng xuất, tăng kho cửa hàng nhập đều được cập nhật chính xác trên hệ thống. Điều này hỗ trợ tích cực cho quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ, giúp quản lý và kiểm kê hàng tồn kho hàng tháng. Để hạn chế tối đa sai sót, chủ hệ thống có thể chủ động nắm bắt mọi diễn biến của hàng hóa tại cửa hàng của mình.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng giúp quản lý lượng khách hàng khổng lồ

  Bạn thử nghĩ xem, với lợi thế sở hữu nhiều cửa hàng khác nhau, thu hút lượng lớn khách hàng đến mua sắm nhưng nếu bạn không lưu trữ được thông tin khách hàng thì hãy biến họ trở thành khách hàng quen thuộc của thương hiệu bạn. có đáng tiếc hay không

  Trong thời đại internet ngày nay, việc sở hữu dữ liệu khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Nhưng đối với việc quản lý thủ công, điều này là không thể phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp bạn:

  – Lưu trữ kho thông tin cho hàng chục nghìn khách hàng: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử mua hàng, thời gian đến cửa hàng gần nhất, …

  – Tra cứu nhanh chóng toàn bộ lịch sử giao dịch, số lượng đã từng mua trong hệ thống

  – Phân loại khách hàng thành nhiều nhóm khác nhau, tổ chức các chương trình khuyến mãi cho từng nhóm khách hàng

  – Thu thập thông tin để phục vụ các chương trình khuyến mãi, tiếp thị lại khách hàng cũ để tăng doanh thu.

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hỗ trợ chủ quán theo dõi quá trình quản lý cửa hàng bán lẻ từ xa mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Ngoài các tính năng trên, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên, nhà cung cấp, và in hóa đơn nhanh chóng, chính xác.

  Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tính năng ưu việt khác của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tại s2retail.vn, theo dõi thêm nhiều cập nhật mới cũng như đăng ký trải nghiệm miễn phí.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...