1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Phải mất thời gian bao lâu để tạo lại mẫu thiết kế logo mới?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 14/6/17.

Lượt xem: 50,551
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Rất nhiều người đang cảm thấy rất thất vọng với mẫu thiết kế logo mới của starbucks, bởi vì nó đã lượt bỏ đi các vòng màu trắng và cái tên nổi tiếng "Starbucks". Bây giờ khi nhìn vào logo mới của starbucks thì sẽ khó nhận ra đối với một người mới khi tiếp xúc với thương hiệu này.

  [​IMG][​IMG]

  Vì ngày càng có nhiều công ty đang phấn đấu để làm cho thương hiệu của họ phù hợp với thời đại mới. Họ cảm thấy rằng tất cả những thay đổi về thẩm mỹ xảy ra trên toàn cầu là rất quan trọng. Thời trang thì luôn thay đổi quanh năm. Giày dép, make-up, quần áo, kiểu tóc, máy tính, xe hơi và điện tử luôn hiện đại hơn, tinh gọn hơn.

  GAP nghĩ rằng họ đã làm đúng bằng cách thay đổi biểu tượng GAP cũ, với những gì họ nghĩ đó là một kiểu thiết kế logo thương hiệu hiện đại hơn, nhưng họ càng làm thất vọng đối với một người mới và nhanh chóng họ trở lại với logo cũ. Đôi khi tốt hơn là hãy làm theo câu nói cũ "Nếu nó không bị ảnh hưởng, đừng sửa nó." Nhiều người tự hỏi đây có thể là xu hướng của Starbucks.

  [​IMG]

  Công ty Clorox đã thay đổi logo thân thiện với môi trường của họ cách đây không lâu, nhưng đó là những thay đổi tinh tế khiến cho nó trông hiện đại hơn nhưng vẫn giữ hình dạng của một viên kim cương xanh thêm một chút màu xanh lá cây.

  [​IMG][​IMG]  Biểu trưng mới của Kraft Foods phản ánh hình ảnh thân thiện hơn, không khắc nghiệt như chữ màu xanh đậm bên trong hộp hình bầu dục đậm màu đỏ trước đây.  [​IMG]

  Tuyên bố rằng biểu tượng mới của Walmart đã được thiết kế lại để đại diện cho những thay đổi mới bên trong các cửa hàng của họ. Hầu như tất cả các cửa hàng đã được sắp xếp lại với các dòng sản phẩm mới, nâng cấp từ dòng sản phẩm cũ. Thay vì sử dụng màu xanh đậm cho từ WAL * MART, nó lại sử dụng màu xanh nhẹ hơn cho từ WALMART * và dấu hoa thị đầu tiên được đặt ở giữa, dấu hoa thị đằng sau ở logo mới tượng trưng cho màu vàng của ánh nắng mặt trời trong logo mới. Phông chữ trên logo mới mỏng hơn và nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn là chữ Walmart.

  [​IMG]

  Chúng ta sẽ thấy gì trong năm tới, hoặc thậm chí trong vài tháng tới? Hầu hết các tập đoàn lớn đều liên tục cạnh tranh với nhau và cảm thấy rằng họ phải thay đổi điều gì đó khi các công ty khác cũng cạnh tranh để giữ vững vị trí hàng đầu. Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi là rất cần thiết và đôi khi cũng chẳng cần thay đổi nếu nó còn tốt. Nó thực sự phụ thuộc vào danh tiếng của công ty như sản phẩm và dịch vụ của họ. Nếu họ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó trong nhiều năm, sau đó họ vẫn có thể sử dụng logo đó là đủ. Nếu công ty thay đổi thì có lẽ đã đến lúc để một thiết kế logo chuyên nghiệp mới ra đời.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...