1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

PayPal thiết kế lại logo và nhãn hiệu mới

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 29/3/17.

Lượt xem: 20,065
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Được thành lập vào năm 1998 và được eBay mua lại vào năm 2002, PayPal là công ty thanh toán số hàng đầu. Cách đây một tuần, công ty tuyên bố phát hành chiến dịch truyền thông đầu tiên của hãng (sản xuất bởi Havas Worldwide) và công bố một thiết kế logo nhận dạng thương hiệu mới.

  Chiến lược mới của PayPal:

  Hình ảnh trực quan đầu tiên của PayPal được thiết kế cho web 1.0 và cần phải được hiện đại hóa cùng với việc tung ra các dịch vụ mới bên ngoài thế giới trực tuyến, chẳng hạn như trong cửa hàng và thông qua điện thoại di động. Để thu hút người tiêu dùng và cả các nhà phát triển, công ty phải đưa ra một thiết kế logo thương hiệu nhận dạng hình ảnh mới phù hợp trên tất cả các kênh.

  Để đạt được điều này, thương hiệu đã quyết định thiết kế lại logo của mình theo cách phù hợp với mọi kích cỡ màn hình, từ thiết bị có thể đeo, điện thoại di động đến màn hình TV lớn nhất và độ nét cao.

  Christina Smedley, Phó Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu, PayPal, nói: "Nó sẽ rõ ràng hơn và dễ nhận biết hơn cả về loại và màu sắc và sẽ dễ dàng sử dụng trên toàn bộ hệ thống khác nhau và trong 193 thị trường mà chúng tôi phục vụ trên toàn thế giới" Trong thông cáo báo chí của PayPal.

  Hơn nữa, PayPal đã chọn để đưa ra chiến dịch quảng cáo đầu tiên với mục đích truyền đạt vị trí của nó và quảng bá các dịch vụ mới. Ngày nay, các giá trị chính của PayPal là "sự chuyển tiếp" và là "tập trung vào con người".

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty giải thích trên trang web của họ rằng logo mới không phải là một cuộc cách mạng, mà là một sự tiến triển từ những thiết kế trước đó. Mục tiêu chính là cung cấp một logo mới có vẻ hiện đại, truyền cảm hứng cho sự tin tưởng và dễ dàng nhận biết được trên các loại màn hình khác nhau.

  [​IMG]

  Thiết kế mới chủ yếu được xác định bởi bốn thay đổi: một phiên bản mới gấp đôi chữ P in hoa, một bảng màu sắc tươi hơn, một phông chữ mới và hình ảnh 3D trong suốt.

  Fuseproject, cơ quan chịu trách nhiệm thiết kế này giải thích:

  "Chúng tôi tập trung vào hai chủ đề chính cho thiết kế là: kết nối và chuyển tiếp. Để kết nối, chúng tôi đã thiết kế một chữ P chồng lên nhau và hiệu ứng trong suốt để nhấn mạnh sự kết nối của con người. Đối với sự chuyển tiếp, chúng tôi đã củng cố chữ in nghiêng luôn luôn là một phần của biểu trưng PayPal - phản ánh lại di sản của thương hiệu và khẳng định tinh thần hướng tới tương lai ".

  Cơ quan này còn nói thêm, "Nghiên cứu đã cho thấy sự nhận thức của người sử dụng ngày càng tăng về sự tin tưởng, sự trẻ trung, đổi mới và năng lượng".

  Cuối cùng, tạp chí Mashable giải thích rằng chữ đôi P này cũng là một chiến lược để giảm sự nhầm lẫn từ dấu hiệu đậu xe có một chữ P.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chiến dịch quảng cáo mới của PayPal:

  Lần đầu tiên, PayPal giới thiệu một chiến dịch truyền hình mới, cũng như quảng cáo in, quảng cáo ngoài trời và trong cửa hàng sẽ bắt đầu chạy vào mùa hè này trên các thị trường chính của PayPal.

  Chiến dịch truyền đạt thông điệp "Powering the People Economy" - 'Đẩy mạnh nền kinh tế của con người' và dường như nhân vật chính là con người, hạnh phúc, tự tin và bận rộn trong cuộc sống của họ và tìm cách để làm cho nó đơn giản hơn.

  Thương hiệu muốn mọi người hiểu rằng nó luôn đứng về phía của người tiêu dùng và nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. Các sản phẩm và dịch vụ của PayPal được thiết kế để cải thiện cuộc sống của người dân và cho phép họ đạt được mục tiêu của mình nhờ sự đơn giản và tiện lợi.

  Đây là một trong những quảng cáo truyền hình mới nói về quảng cáo in:

  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...