1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Organic Search là gì? Làm sao để tăng số lượng tìm kiếm tự nhiên miễn phí tuyệt vời nhất?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Seo - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi Huymoutd, 3/8/19.

Lượt xem: 1,057
 1. Huymoutd

  Huymoutd Top 9

  Gia nhập:
  2/6/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  Organic Search là gì, có ý nghĩa & ảnh hưởng như thế nào vào website doanh nghiệp?

  Organic Search là một thuật ngữ quen thuộc luôn ám ảnh dân làm seo web hiện nay. Vậy nên hiểu rõ Organic Search là gì và phải làm như thế nào để tăng lượng search organic này cho website là khái niệm mà ai cũng cần biết phải không các bạn?

  Organic: Dịch sang tiếng Việt là hữu cơ nhưng ở trong thế giới seo thì tính kĩ thuật được hiểu khác đi với ý nghĩa là tự nhiên.

  Search: Là tìm kiếm, tìm những gì chưa rõ trên công cụ tìm kiếm, phổ biến và nổi tiếng nhất thế giới là công cụ search google.

  Vậy: Organic Search là cách tìm kiếm tự nhiên trên google, nhưng chúng ta đang nói tớiyếu tố này liên quan tới website, vậy ý nghĩa tốt nhất ở trong trường hợp này Organic Search là lượng hay số lượng tìm kiếm tự nhiên của từ khóa người dùng trên công cụ gõ google.

  Lưu lượng tìm kiếm tự nhiên đấy được thống kê vào 1 website cụ thể bởi các ứng dụng, công cụ thống kê giống như Analytic của google, Ahref, Google Search Console…

  Khi đã hiểu rõ Organic Search là gì rồi thì bây giờ chúng ta sẽ xem công dụng ý nghĩa hoặc những kiến thức liên quan tới thuật ngữ này nhé.

  Tăng lưu lượng Organic Search trong seo website là gì?
  Quan trọng nhất đối với các nhà phát triển website, tăng lượng tìm kiếm tự nhiên cho website để đẩy top những từ khóa tìm kiếm của người dùng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó là ý nghĩa cốt lõi quan trọng nhất.

  Ví dụ như: Người dùng quan tâm đến chủ đề giàn phơi thông minh ở ban công nhà mình, họ sẽ lên google tìm kiếm từ khóa giàn phơi thông minh để có thể tiếp cận website có bán sản phẩm này, vậy khi người dùng vào web của doanh nghiệp với từ khóa tìm kiếm đấy, 1 lượt Organic Search vào website đấy sẽ được thống kê. Vậy nếu muốn bán được nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh hơn thì chắc chắn bạn phải có thứ hạng tự nhiên cao trên google hoặc là làm những từ khóa liên quan tương tự như kiểu giàn phơi thông minh giá rẻ, hay giàn phơi quần áo thông minh….để tăng Organic Search. Đó chính là cách làm seo website.

  Ý nghĩa rộng hơn liên quan đến lượng search tự nhiên là traffic tự nhiên ( traffic organic search ). Bao gồm cả lượt vào website trực tiếp, liên quan nhưng đều là miễn phí, tự nhiên, bạn muốn hiểu rõ hơn có thể xem thêm chủ đề bên dưới.

  Tham khảo thêm: Traffic Organic search là gì

  Những cách tăng Organic Search hay nhất áp dụng là thành công luôn

  Phân tích từ khóa có lượng Organic Search nhiều với độ cạnh tranh thấp


  Sử dụng các công cụ phân tích như: Ahref, google keywordplanner, keywordtool.io, kwfinder.com để tìm ra: Find Low Competitive But Very High Search Volume Keywords.

  Phân tích từ khoá có lượng search cao nhưng độ cạnh tranh thấp dựa vào ahref, Các key độ khó bé hơn 2 traffic cao tầm 500-700 của bàn làm việc như thông minh, chữ l, qua bộ organic của gỗ trang trí.vn qua đó đưa vào sp và tin tức làm phantom keyword tầng xa, làm dm bàn làm việc chính gắn nó vào bàn ghế cha ông. Bàn ghế thì bắn về trang chủ cty nội thất. Xây dựng internal link dạng phểu kết hợp wheel, vệ tinh chính là trang chủ.

  Dùng tool tăng lượng Organic Search 1 cách thông minh

  Sử dụng tool như Iclick, Rseo… kiếm lượng Organic Search tự nhiên rẻ khi mới bắt đầu chạy dự án seo website của mình.

  Nguồn: https://hanhtrinhtuonglai.com/organ...g-luong-tim-kiem-tu-nhien-mien-phi-tuyet-voi/

 2. enychi

  enychi Top 9

  Gia nhập:
  31/8/16
  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  21
  Web:
  Tất cả các công cụ như Ahref, google keywordplanner, keywordtool.io, kwfinder.com đều yêu cầu gói nâng cao tức trả phí. Ahuhu. Seo nghiệp dư như mình lấy đâu ra tiền sài mấy thứ đó.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...