1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Ông Kẹ - The Boogeyman (2023) hd

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 174
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,258
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Ông Kẹ 2023
  nhà sản xuất của bộ phim truyền hình bao gồm Shawn Levy, Dan Cohen, Dan Levine. Đây hầu hết là các nhà chế biến bom tấn trong ngành công nghiệp điện hình họa. Đặc biệt, sự liên kết giữa Shawn Levy, Dan Cohen và Dan Levine trong Boogeyman 202 đem lại ý muốn cho 1 bộ phim chất lượng cao và đáng mong chờ. Sự bí quyết and ánh nhìn sáng kiến mới của họ đảm nói rằng bộ phim truyền hình sẽ được bài bản và sản xuất có chừng độ bài bản cao.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  Phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 là câu truyện về mình Harper, vị trí một nhân vật đáng sợ ẩn trong bóng về tối của che quần áo gây sợ hãi cho các con trẻ. Sau cái chết của bệnh nhân bà bầu, chúng ta đã không còn đi tình âu yếm & ba Will thiết yếu thế nắm được. Nàng Sawyer luôn sống trong sự không an tâm do một người hùng hung ác có tên thường gọi là Boogeyman, trốn trong đậy quần áo and phát triển ra trong bóng tối khiến cô sợ hãi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)

  Sự vắng mặt của Will cho phép mang đến Boogeyman để tấn công Sawyer, thi công nỗi bi thương tinh tế and hy vọng báo thù trong Will. Ông cảm giác rằng Boogeyman là có thật và Sawyer đã biến đổi thành mục tiêu của nhân vật đáng sợ này trong thời gian dài.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  Ông Kẹ full
  Phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 là một bộ phim truyền hình kinh dị kinh điển theo bắt mắt Poltergeist với thời lượng 100 phút. Đạo diễn Rob Savage đã nhấn mạnh ẩn chứa cả nỗi sợ hãi and xúc cảm sâu thẳm. Ông nói: ""Khi tôi đọc câu chuyện của King khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ rõ nỗi kinh hoàng chúng tôi trải qua. Tôi mong muốn cho đến khán giả bên trên thế giới cảm giác sợ hãi từ thời ấu thơ đó.""
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  Sự vắng bên của Will cho phép đến Boogeyman để tấn công Sawyer, xây dựng nỗi ai oán tinh tế và muốn phục thù trong Will. Ông phiêu dạt rằng Boogeyman là tất cả thật & Sawyer đã biến thành mục tiêu của nhân vật đáng sợ này trong thời gian dài.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...