1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nơi ươm mầm những doanh nhân thành đạt – TDN CEO

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi Reborn Cosmetics, 16/5/20.

Lượt xem: 44
 1. Reborn Cosmetics

  Reborn Cosmetics Top 9

  Gia nhập:
  10/4/18
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Business One – nơi ươm mầm những doanh nhân thành đạt


  Sinh viên tham gia chương trình Business One được đào tạo những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn chuyên ngành quản trị kinh doanh.

  Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là trường huấn luyện doanh nhân theo mô hình quân đội cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

  Với tiêu chí tuyển sinh các bạn học sinh tốt nghiệp THPT, có ước mơ, khát vọng trở thành doanh nhân và yêu thích kinh doanh cùng với cách đào tạo khác biệt, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình đào tạo liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh (CEO Business One) và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (CEO Tourist). Trong đó nổi bật nhất chính là ngành Quản trị kinh doanh đào tạo theo mô hình quân đội.  Business One - chương trình đào tạo doanh nhân theo mô hình quân đội ra đời nhằm đón đầu xu thế, phục vụ cho nền kinh tế tư nhân.

  Cho biết kiến thức dù cao đến mấy nhưng không có kỹ năng, không biết quan sát thế giới quan xung quanh thì sớm muộn chúng cũng trở nên vô dụng. Hơn nữa, rèn luyện là một việc rất quan trọng đối với các sinh viên. Nếu trong quá trình học tập ở trường, sự rèn luyện tạo nên khó khăn, để đến giai đoạn làm việc, bước xa khỏi môi trường học tập sẽ dễ dàng thích nghi hơn.


  Lộ trình đào tạo của Business One được xây dựng trong 3 năm học với 4 ưu điểm nổi bật:

  - Rèn luyện bản thân theo môi trường quân đội tạo thói quen làm việc chủ động và có kỷ luật bản thân.

  - Thực hành kiến thức thực tiễn với các giờ học chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt, đi làm ngay từ năm thứ 2 với thu nhập 5 triệu đồng một tháng.

  - Giáo dục kỹ năng hội nhập quốc tế như đào tạo kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng hòa nhập cộng đồng doanh nhân, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng lái ôtô, chơi guitar, khiêu vũ, văn hóa doanh nghiệp...

  - Đào tạo kiến thức căn bản, được nhận bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị kinh doanh và liên thông lên đại học nếu muốn.

  Tại Business One, các sinh viên sẽ tham gia vào một chương trình giáo dục kết hợp giữa mô hình đào tạo chuẩn của Nhà nước và thực tiễn được top 20 trường đại học hàng đầu trên thế giới áp dụng. Điều này giúp các em có thể làm quen với tác phong chuyên nghiệp, đối mặt với những khó khăn và áp lực công việc ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường. Sinh viên sẽ đạt trình độ cao đẳng, lại có được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn sau 3 năm học tập.

  Các sinh viên tham gia Business One khóa 1, chỉ sau một năm học đã có đủ hành trang và tự tin để tham gia vào thị trường lao động của Việt Nam đang rất thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng, tay nghề làm việc tốt. Chương trình sẽ đảm bảo một mức thu nhập, vừa đi học, vừa đi làm cho sinh viên sau một năm tham gia khóa học tối thiểu đạt 5 triệu đồng.

  Tìm hiểu về chuyên ngành quản trị kinh doanh – business one của trường doanh nhân CEO Việt Nam tại đây:

  https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/trang-gg-business-one-2020.html

  Last edited: 18/5/20

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...