1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

NỘI QUY BOX: Thời thế loạn ... Adwords

Thảo luận trong 'Adwords Report' bắt đầu bởi Nguyễn Hiển GoogleSearchBox, 3/5/14.

Lượt xem: 512,239
 1. Nguyễn Hiển GoogleSearchBox

  Nguyễn Hiển GoogleSearchBox Top 8

  Gia nhập:
  26/11/10
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  58
  Dear All

  Khi làm BOX mới này, tôi có viết 1 bài kiểu như TỰ XỬ:

  Đó, các bạn có thấy nó LOẠN ko @@ người dùng bây giờ rất khó để nhận biết đâu là tốt đâu là dở khi thuê 1 đơn vị nào đó làm quảng cáo Google Adwords hộ mình.

  Mục đích BOX này lập ra, chẳng có gì khác là giúp người dùng tránh xa những đơn vị làm ẨU, làm việc MANH MÚN, CHỤP GIẬT làm ảnh hưởng đến người dùng.

  Có 1 vấn đề duy nhất khi viết bài ở đây, đó là bạn phải CHỨNG MINH được mình nói đúng. Tốt nhất là có BẰNG CHỨNG xác thực, thì là hay nhất.

  " bên bị TỐ CÁO muốn gỡ bài viết thì hãy phản biện, khi đã có phản biện mà bên TỐ GIÁC không đưa được Bằng Chứng thuyết phục thì bài viết sẽ bị xóa "

  Chúng tôi sẽ không thiên vị bất cứ ai, chúng tôi sẽ dùng hết sức mình làm ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn một cách tích cực.

  Sự LAN TỎA của cộng đồng sẽ giúp làm thị trường Google Adwords lành mạnh hơn, qua đó bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn, cảm ơn.

  Last edited: 7/5/14
 2. ngockhue

  ngockhue Top 9

  Gia nhập:
  7/2/14
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Bài viết rất hay anh ạ. Em mới học SEO và đang có ý định học thêm về adwords, bên SEO thấy cũng có nhiều người SEO khá tiêu cực làm cho cả cộng đồng khó làm ăn hơn. Đọc xong bài này thấy bên adword cũng có những điều mà chỉ những người từng trải mới biết. Hy vọng anh sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho mọi người.
 3. dntsolution

  dntsolution Top 9

  Gia nhập:
  24/10/12
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Chưa có duyên gặp mặt bác này :)
 4. lamkana81

  lamkana81 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thị trường bất động sản đang có hiện tượng giao tế không lành mạnh. Nhiều công ty kinh dinh kiểu bán hàng đa cấp với cam kết lợi nhuận theo từng năm.

  Đó là những chia sẻ của ông Trần Bá Dương, giám đốc điều hành Công ty Đại Quang Minh tại buổi làm việc giữa Hiệp hội Bất động sản với bí thơ Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng.

  Ông Dương cho rằng, hiện giờ trên thị trường bất động sản có nhiều công ty kinh dinh theo kiểu bán hàng đa cấp, cam kết lợi nhuận theo từng năm. Trong khi đó người dân thấy có lợi thì nhào vào mua thôi chứ không hề nắm thông tin.

  [​IMG]

  Từ cảnh báo trên, ông Dương đề xuất TPHCM cần coi xét lại cách quản lý việc bán hàng của những doanh nghiệp bất động sản, nếu thấy có dấu hiệu không lành mạnh thì đưa ra cảnh báo cho người dân biết.

  giám đốc điều hành Công ty Đại Quang Minh cũng đề nghị có cách làm hợp lý vì bây giờ những cơ quan quản lý kiểm soát rất chặt hợp đồng bán, hợp đồng góp vốn; còn giao kèo cho vay thì không kiểm soát. Ông Dương đề nghị các dự án căn hộ nên tách bạch giữa căn hộ để ở và căn hộ làm việc (office-tel) vì bây chừ có nhiều dự án căn hộ sky dream Hưng Thịnh giữa căn hộ ở và căn hộ office-tel nên gây khó khăn trong công tác quản lý.

  “Tôi nhận định khả năng thị trường bất động sản sẽ chậm lại và nếu chúng ta không có giải pháp với những cảnh báo nói trên thì thị trường bất động sản sẽ càng thêm khó khăn”, ông Dương nói.

  Nói về trường hợp “lùm xùm” tại dự án The Harmona, Bảy Hiền Tower vừa qua, ông Trần Trọng Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM cho rằng đó là hậu quả của một thời mà “người người làm bất động sản, nhà nhà làm bất động sản”. Hậu quả không lường trước được đó đã trình bày rõ năng lực yếu của chủ đầu tư và sự quản lý kém cỏi của các cơ quan chức năng. Đây là bài học “xương máu” để thị trường bất động sản hiện nay cần soi lại để không nối vướng phải những sai lầm.

  Tại buổi làm việc, nhiều nhà buôn cho biết, hiện thị trường còn xuất hiện tình trạng phát triển lệch pha giữa cung và cầu, sự bất cập về tiền sử dụng đất… mỏng với bí thơ Thành ủy Đinh La Thăng và ông Lê Văn Khoa, Phó chủ toạ UBND TPHCM, ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Hiệp hội Bất động sản cho biết, trong 5 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại sau một quá trình hồi phục.

  Nếu trong 5 tháng đầu năm 2015, bất động sản TPHCM tăng trưởng rất mạnh trên các phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê, bất động sản công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nghỉ dưỡng, thì 5 tháng đầu năm 2016, thị trường này đã có chậm lại và tiềm tàng những nhân tố gây bất ổn.

  Nhiều giao dịch đã chững lại và có dấu hiệu lệch pha sang phân khúc bất động sản cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ, có giá bán vừa túi tiền; có sự gia tăng rất lớn các nhà đầu tư kinh doanh thứ cấp (cốt nhằm mục đích mua đi bán lại).

  Trước thực trạng mà các thương lái nêu, ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã “đặt hàng” Hiệp hội Bất động sản TPHCM lập đề án về phát triển, quản lý có hiệu quả lĩnh vực bất động sản. Ông Khoa lý giải rằng, sở dĩ ông đặt hàng cho Hiệp hội vì đây là nơi tụ hợp của những thương lái, doanh nghiệp đang hôm sớm mài miệt với sự phát triển của địa ốc tỉnh thành. Hơn ai hết, họ sẽ là người hiểu rõ rất về tình hình hoạt động và những bất cập của thị trường.

  dự định trong tháng 6/2016, Hiệp hội Bất động sản TPHCM sẽ có đề án như yêu cầu mà lãnh đạo UBND TPHCM đã “đặt hàng”.

  Theo báo Dân Trí

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...