1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nơi Nào Online Marketing Sẽ Đi Đến – với Anne Kennedy

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi tienhip, 30/7/11.

Lượt xem: 1,657
 1. tienhip

  tienhip Top 9

  Gia nhập:
  3/6/10
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  10
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Số lượng các kênh tiếp thị trực tuyến (internet marketing) để lựa chọn đang gia tăng nhanh chóng, chuyên gia tiếp thị trực tuyến Anne Kennedy cho biết. “Nó giống như một mũi tên đang lao đi trong marketing”. Trong cuộc phỏng vấn, bà nhìn nhận về những tiến bộ trong Facebook, Video, Twitter và tiếp thị di động (mobile marketing).

  Facebook. Kennedy kể về câu chuyện một người đàn ông đã quen được 1000 cô gái trong vòng một tuần chỉ với trang Facebook và một địa chỉ email. Facebook làm việc đó cho anh ta bởi nó là một cộng đồng đáng tin cậy và anh ta đã đưa ra một điều gì đó mới, cần thời gian để hình thành sự tin tưởng là điều quan trọng. Anh ấy khuyến khích mọi người nói với bạn bè, những người đáng tin của họ, phát động tiếp thị lan truyền (viral marketing) giữa những người bạn. Facebook hoạt động khá tốt với kinh doanh B2C nhưng không thực sự tốt với kinh doanh B2B.

  Video. Video thật hữu ích để doanh nghiệp nói với mọi người làm thế nào để sử dụng một cái gì đó. Ví dụ như Concrete Network TV và Will It Blend (BlendTech).

  Twitter. Twitter thật tốt để công bố cái gì đó mới và nó có tìm thấy đường vào Google News, đặc biệt để hỗ trợ website và thông cáo báo chí. Tuy nhiên những thông báo qua Twitter cần được chuẩn bị chu đáo.

  Mobile Marketing (tiếp thị qua thiết bị di động). Tiếp thị di động đang phát triển nhanh chóng những ngày này. Kennedy trích dẫn rằng Google Goggles cho phép tìm kiếm các cửa hàng địa phương mà cung cấp cùng một sản phẩm với giá thấp hơn. Doanh nghiệp địa phương có thể thu về lợi nhuận từ việc tối ưu hóa trang web của họ để sử dụng trên thiết bị di động. GetListed.org sẽ cho bạn thấy các công ty được đặt trong danh sách địa phương như thế nào.

  Cách tốt nhất để lựa chọn các kênh tiếp thị là bạn nên biết về khách hàng, hiểu những gì họ trả lời. Có thể thực hiện khảo sát trên chính website của bạn để xem các kênh nào mà khách hàng sử dụng. Anne F. Kennedy là một nhà chiến lược tìm kiếm quốc tế, sáng lập công ty Beyond Ink tại Mỹ với những đối tác quốc tế ở Iceland, Trung Quốc, Đan Mạch, Ý, Thụy Điển và Anh. Bà làm việc tại Hội đồng tư vấn cho Hội nghị chiến lược về Search Engine. Khách hàng bao gồm hàng trăm công ty cả lớn và nhỏ. Cuộc phỏng vấn này được ghi vào tháng 10 năm 2010 tại Hội nghị chiến lược về công cụ tìm kiếm tại Chicago.

  Xem video phỏng vấn tại: http://tienhip.com/online-marketing-anne-kennedy

 2. vq_duy

  vq_duy Top 7

  Gia nhập:
  29/9/10
  Bài viết:
  1,172
  Đã được thích:
  80
  Web:
  tiếp thị trên di động ở VN có vẻ ko hiệu quả mấy , vì bản thân mình thì , cứ thấy tin nhắn rác alf xóa, ko cần đọc, ko cần biết nội dung
 3. meomeo007

  meomeo007 Top 9

  Gia nhập:
  30/3/11
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  5
  Mình cũng thấy rất ghét tiếp thị trên điện thoại di động. Mình chả bao giờ quan tâm đế mấy cái tin nhắn đó cả. Thấy rất là ghét nhé toàn xóa đi luôn chả bao h đọc nó có những thông tin gì. Mình vẫn thích lên internet tìm kiếm thông tin hơn
 4. vididong.com

  vididong.com Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  phathanhthe.com
  Web:
  vì maketer ở VN amateur và dịch vụ lừa đảo nhiều nên thế, kênh này vẫn dùng tốt trên thế giới

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...