1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những ứng dụng của cọc cừ larsen

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi huutien, 27/11/15.

Lượt xem: 400,444
 1. huutien

  huutien Top 9

  Gia nhập:
  23/12/14
  Bài viết:
  591
  Đã được thích:
  0
  Cọc cừ larsen là một trong những vật liệu sử dụng trong xây dựng với mục đích kè móng, chịu lực, có thể sử dụng các thanh cọc cừ với các cạnh lồng vào nhau. Cọc cừ larsen được thiết kế đạt mức tiêu chuẩn của bộ Xây Dựng.

  [​IMG]

  Các tấm cọc cừ đan cài tạo thành một bức tường để hỗ trợ đất bên thường trú hoặc tạm thời với giảm lưu lượng nước ngầm. Neo có thể được bao gồm để cung cấp hỗ trợ bên bổ sung nếu cần thiết. Cọc cừ larsen đã được sử dụng để hỗ trợ các hạng mục thi công cho các cấu trúc lớp dưới bãi đậu xe, tầng hầm, nhà máy bơm, và nền móng, xây dựng đê quai, và để xây dựng kè bờ và vách ngăn. Cọc cừ larsen hay còn được gọi là cọc ván thép được thiết kế để cung cấp một dịch vụ cuộc sống lâu dài. Búa rung được sử dụng để cài đặt cọc. Nếu đất quá cứng hoặc dày đặc, một cái búa tác động có thể được sử dụng để hoàn tất quá trình cài đặt. Sheet cọc cũng là một lựa chọn bền vững kể từ thép tái chế được sử dụng trong xây dựng của họ, và các cọc thường có thể được tái sử dụng.

  Để mua, thuê cọc cừ larsen, máy ép cọc hoặc các máy móc thi công quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.744.265


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...