1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

NHỮNG MẪU SMS BRANDNAME NÊN GỬI CHO KHÁCH HÀNG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Thảo luận trong 'Marketing hiển thị - Display marketing' bắt đầu bởi otakusama, 4/11/21.

Lượt xem: 22,102
 1. otakusama

  otakusama Top 9

  Gia nhập:
  29/5/18
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  6
  [​IMG]

  Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của bạn mà không có SMS Marketing? Trong thời đại toàn cầu hóa này, không thể sống một cuộc sống bình thường nếu không có điện thoại di động.
  Điện thoại di động đã trở nên rất cần thiết mà không một lĩnh vực kinh doanh nào. Có thể bỏ qua tiềm năng của chúng. Trong số nhiều công nghệ truyền thông di động có sẵn. Có một kênh nổi bật rõ ràng – đó là Phần mềm gửi tin nhắn sms / tin nhắn văn bản.

  Bài viết này, AZTech sẽ gợi ý 5 mẫu SMS Brandname ngành tài chính thu hút khách hàng hiệu quả.

  1. Mẫu SMS thông báo thông tin theo thời gian thực
  Khách hàng của bạn yêu thích những chương trình ưu đãi nào?

  Họ hứng thú với những sản phẩm, dịch vụ mới nào trong tương lai ?

  Trong lĩnh vực tài chính, hầu hết mọi người đều rất mong chờ những thông điệp, chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, tin nhắn SMS truyền tải thông tin tới người nhận ngay lập tức. Do đó, nó rất phù hợp để triển khai những chiến dịch tức thì.

  Ngoài ra, mẫu SMS Brandname này còn cung cấp cập nhật ngân hàng thời gian thực và cảnh báo về hoạt động tài khoản và phát hiện gian lận. Thực hiện ngân hàng di động và quản lý danh mục đầu tư thông qua tin nhắn SMS hai chiều.

  [​IMG]

  Thông báo thông tin đến khách hàng theo thời gian thực​

  Mối quan tâm chính của bất kỳ khách hàng ngân hàng nào là sự an toàn của tài khoản của họ. Mẫu SMS Brandname này rất tiện dụng khi thông báo thông tin khẩn cấp và nhạy cảm về thời gian. Bạn có thể sử dụng SMS để giảm gian lận. Gửi thông báo để thông báo cho người dùng về bất kỳ hoạt động đáng ngờ. Hoặc gian lận nào có thể tránh được những cơn đau đầu cho những người dùng tin tưởng dịch vụ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cảnh báo tự động về rút tiền mặt ATM. Số dư âm hoặc tối thiểu, thấu chi và bất kỳ tiêu chí nào khác được xác định theo nhu cầu của khách hàng.

  2. Nhắc nhở kỳ hạn thanh toán
  Theo một nghiên cứu, khoảng 35% mọi người quên thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng của họ. Do đó, các tin nhắn nhắc nhở thanh toán luôn đóng vai trò quan trọng.

  Những thông báo này giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tài chính liền mạch, không bị gián đoạn. Ngoài ra cũng tránh được khoản phí phát sinh khi không trả nợ đúng hạn.

  Các tin nhắn với nội dung ví dụ như:

  • Em Tuấn bên FE CREDIT đây. HD 1064584 của chị Vân sẽ đến hạn thanh toán vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Số tiền cần thanh toán là 300.000 VNĐ. Phạt chậm trả nợ theo quy định trong HD. Chị Vân sắp xếp thời gian thanh toán trước hạn nhé.

  • Em Phương nhân viên tài chính của SG. Khoản vay của anh Hùng cần thanh toán lãi tháng 8 số tiền 300K trước ngày 5/9/2020. Anh Hùng sắp xếp trả trước hạn nhé. Nếu có khó khăn trong việc thanh toán, vui lòng liên hệ em để được hỗ trợ.
  3. Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng thân thiết
  SMS Brandname giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất như: bạn có thể gửi thông tin lãi suất kỳ nhận lãi, thay đổi số dư, thông báo số dư nợ tín dụng, thông báo hết hạn thẻ ATM, được thông báo bằng SMS một cách trực tiếp, thuận tiện, ngay lập tức… thay vì gửi qua email.

  >>Xem chi tiết bài viết tại: http://mobile.aztech.com.vn/5-mau-sms-brandname-nen-gui-cho-khach-hang-nganh-tai-chinh/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...