1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những lưu ý về việc tạo ứng dụng trên facebook

Thảo luận trong 'Kỹ năng Facebook Marketing' bắt đầu bởi phoenician, 16/5/15.

Lượt xem: 1,108
 1. phoenician

  phoenician Top 9

  Gia nhập:
  23/2/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  12
  Web:
  Tạo ứng dụng trên Facebook đang ngày càng đơn giản, chỉ cần bạn biết một ít code cộng với một ý tưởng mới lạ thì bạn sẽ có ngay một ứng dụng hay trên Facebook. Trong bài viết này FanAds sẽ giới thiệu bạn những lưu ý về việc tạo ứng dụng trên Facebook.

  1.Mục đích việc tạo ứng dụng trên Facebook

  Thời gian gần đây số lượng ứng dụng trên Facebook đăng tăng nở rộ. Đa số các ứng dụng là các app giải trí, hài hước thu hút sự quan tâm của người sử dụng Facebook.
  Những ứng dụng này không phải ngẫu nhiên được tạo ra mà đều có mục đích của người viết ứng dụng.
  [​IMG]
  Để làm gì? tất nhiên là để quảng cáo Fanpage hay Website của họ. Người dùng facebook đó sẽ sử dụng ứng dụng với mục đích giải trí nhưng nhờ ứng dụng mà họ có thể biết đến Website hay Fanpage của bạn. Đây là 1 trong nhiều hình thức Marketing trên Facebook cực kỳ hiệu quả, thu hút hàng ngàn lượt truy cập trong thời gian ngắn, bạn có thể tìm hiểu thêm những phương thức marketing online thông qua Facebook tại đây.

  2.Sử dụng host nào cho các ứng dụng trên Facebook

  Việc làm ứng dụng trên Facebook trước kia băn khoăn nhất là host nào cho ứng dụng của mình, còn bây giờ với heroku bạn có host free. Với heroku giúp bạn kết nối vì nó có class hỗ trợ việc kết nối đến Facebook và không phải config lằng nhằng: canvas,iframe, hay fbml ,php sdk hay javascript sdk.

  Để sử dụng heroku bạn đăng ký tài khoản mail sử dụng đăng ký bạn nên nhớ vì sẽ sử dụng để kích hoạt tài khoản và dùng cho các công việc tạo ứng dụng facebook sau này.

  Hy vọng với nhưng thông tin FanAds cung cấp bạn sẽ có góc nhìn tổng quát về việc tạo ứng dụng trên facebook, trong bài viết sau FanAds sẽ giới thiệu về các bước viết ứng dụng trên Facebook, mời các bạn theo dõi.
  Nguồn: Sưu tập


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...