1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Wordpress' bắt đầu bởi Nguyễn Tiến Đạt, 22/10/16.

Lượt xem: 8,317
 1. Nguyễn Tiến Đạt

  Nguyễn Tiến Đạt Top 9

  Gia nhập:
  13/10/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  9
  Công nghệ thông tin đang phát triển một cách vượt bậc,hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website để quảng bá giới thiệu sản phẩm,tuy nhiên vẫn còn những doanh nghiệp nghi ngờ hoặc chưa hiểu hết về lợi ích của website mang lại. Dưới đây thiết kế website bán hàng trực tuyến xin đưa ra một số lợi ích mang lại cho website cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Quảng bá sản phẩm,thương hiệu
  Website của bạn chính là một cửa hàng online mở 24/24,hơn thế nữa dù ở bất kỳ đâu cũng có thể đến thăm cửa hàng của bạn website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không một chút kêu ca gì.Thay vì gửi catalog, ảnh,.. cho khách hàng để quảng bá cho sản phẩm của mình, bạn chỉ cần mời họ tham quan trang web của mình. Ở đó, thông tin của sản phẩm còn đầy đủ hơn catalog, bạn chẳng cần phải trả phí cho ai, mọi thứ đều được hoạt động tự động.

  Tiết kiệm và tối ưu
  Bạn sẽ không phải trả lương cho bất kỳ ai cả, mọi thứ đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Bạn có thể chào bán các sản phẩm của mình mà không cần 1 nhân viên nào, không cần những nhân viên trông xe, bảo vệ và cũng không cần nhân viên thanh toán, tất cả đều được máy tính xử lý.

  Vượt lên các đối thủ cạnh tranh
  Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Trong kinh doanh việc có nhiều đối thủ cạnh tranh là điều tất yếu,mọi doanh nghiệp đều muốn thu hút khách hàng về phía mình. Sở hữu một website là một cách hữu hiệu để thu hút khách hàng về phía mình.

  [​IMG]

  Tiếp thị sản phẩm dịch vụ và hình ảnh của mình theo một phương thức mới
  Thời đại công nghệ mọi người luôn bận rộn với công việc vì thế họ rất ít thời gian để mua sắm,chính vì thế mua sắm trực tuyến chưa bao giờ phát triển như hiện nay. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.Hãy tin tưởng vào website của bạn chắc chắn nó sẽ là phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn thực hiện việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất.

  Kết luận
  Trên đây là một số lợi ích của việc sở hữu một website mang lại cho doanh nghiệp,ưu điểm của nó mang lại là không bàn cãi gì nữa, con chần chờ gì nữa hãy liên hệ với thiết kế web bán hàng giá rẻ của chúng tôi để sở hữu cho mình một website hoàn hảo nhất nhé.

  Nguồn : Những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...